Vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện bị tố n.ém sầu riêng vào mặt nhân viên cây xăng: ‘Ông ấy điện thoại xin lỗi và mong tôi rút đơn’ | Bank™Tư Nhân

Vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện bị tố n.ém sầu riêng vào mặt nhân viên cây xăng: ‘Ông ấy điện thoại xin lỗi và mong tôi rút đơn’

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vụ nguyên Phó Chủ tịch huyện bị tố n.ém sầu riêng vào mặt nhân viên cây xăng: ‘Ông ấy điện thoại xin lỗi và mong tôi rút đơn’

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra vào trưa 27-7, tại một cây xăng ở xã Ea Tu, TP Buôn Ma Thuột. Hai người xô xát, đán.h nhau là ông Trần Đ.L (nguyên phó chủ tịch UBND huyện Krông Pắk) và anh Nguyễn N.N (nhân viên cây xăng).

Theo trình bày của anh Nguyễn N.N, ông L. đến đổ xăng và có mang khẩu trang nhưng không che kín miệng, mũi. Do vậy, anh nhắc nhở thì ông L. ch.ửi b.ới. “Ông L. liên tục ch.ửi b.ới và la.o vào đá.nh tôi. Ít phút sau đó, một nhân viên khác chạy ra c.an ng.ăn thì ông L. tiếp tục lấy quả sầu riêng n.ém trúng mặt tôi” – anh N. kể.

Trong khi đó, ông L. cho rằng trưa 27-7, sau khi đi làm rẫy về, ông tới nói đổ 40.000 đồng tiền xăng nhưng nhân viên chỉ đổ 20.000 đồng nên ông đề nghị đổ thêm. Lúc này, nhân viên cây xăng hậ.m h.ực và 2 bên xảy ra mâu thu.ẫn, c.ãi nhau.

Do bực tức, ông L. bỏ đi mà quên trả tiền xăng. Nghe gọi, ông dừng lại lấy bóp trả tiền thì nhân viên cây xăng nói nhiều lời lẽ khó nghe và đòi đá.nh. Ông L xuống xe xô đẩy thì nhân viên cây xăng đấm ông trước. Ông lấy trái sầu riêng n.ém về phía nhân viên cây xăng nhưng không trúng. Sau đó, ông L lên xe về thì nhân viên này tiếp tục có lời nói x.úc p.hạm nên ông tiếp tục dùng trái sầu riêng né.m trúng. Nhân viên cây xăng l.ao vào tiếp tục đ.ánh ông…

“Bản chất không liên quan gì đến việc đeo khẩu trang vì tôi ngoài đeo khẩu trang đúng cách còn đội mũ có lớp kính chắn. Có thể trong quá trình c.ãi nhau, cả tôi và nhân viên cây xăng đều kéo khẩu trang xuống. Tôi có cái sai là nóng nảy quá, còn nhân viên cây xăng cũng hỗn láo với khách lớn tuổi” – ông L nói.

“Bản chất không liên quan gì đến việc vì tôi ngoài đeo khẩu trang đúng cách còn đội mũ có lớp kính chắn. Có thể trong quá trình cãi nhau, cả tôi và nhân viên cây xăng đều kéo khẩu trang xuống.

Ông L. bày tỏ trên  mình không phải người thiếu hiểu biết mà chỉ vì việc nhắc đeo khẩu trang lại hành xử như vậy và sự việc đều phải có nguyên nhân của nó.

Trả lời báo Tri thức và Cuộc sống tối qua, đại diện UBND huyện Krông Pắk cho hay, trước đây khi còn công tác, ông L. là người rất điềm tĩnh, không phải người nóng nảy. Còn từ khi ông L. nghỉ hưu, tính cách có thay đổi không thì vị này không rõ.

Một lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Đức Thành trước đó chia sẻ trên báo Thương trường, đơn vị đã gửi văn bản tố cáo việc ông Trần Đức L. đá.nh nhân viên cây xăng.

“Tôi vừa yêu cầu nhân viên bị ông L. đá.nh đi kh.ám bệ.nh để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Ông L. từng là cán bộ của huyện Krông Pắk, nhưng có hành xử thiếu chuẩn mực, th.ô l.ỗ và vi phạm nghiêm trọng trong việc phòng, chống dịch C.o.v.i.d-19”, vị lãnh đạo nói với nguồn này.

Ông Mai Trung Kiên (Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Đức Thành Đắk Lắk) chia sẻ trên Dân trí, diễn biến vụ việc được camera cây xăng ghi lại và được gửi tới cơ quan chức năng.

“Tôi cũng không hiểu sao ông ấy lại hành động như vậy, nghe nhân viên trình bày là do có nhắc đeo khẩu trang. Vụ việc ai đúng ai sai sẽ được cơ quan chức năng làm rõ. Ông ấy (ông Lanh-PV) cũng có điện thoại xin lỗi tôi và mong muốn rút đơn. Tuy nhiên, việc rút đơn hay không là tùy thuộc vào người lao động, còn cá nhân tôi chỉ là đơn vị sử dụng lao động mà thôi”, ông Kiên trả lời trên Dân trí.

Ngoài từng giữ cương vị nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Pắk, ông Trần Đức L. còn là nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk; Nguyên Trưởng phòng Nội vụ huyện Krông Pắk.

Nguồn : /soha.vn/vu-nguyen-pho-chu-tich-huyen-bi-to-nem-sau-rieng-vao-mat-nhan-vien-cay-xang-ong-ay-dien-thoai-xin-loi-va-mong-toi-rut-don-20210729113155379.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *