VPbank – Hạn mức thẻ 11 triệu báo nợ 60 triệu làm khách hàng điêu đứng! | Bank™Tư Nhân

VPbank – Hạn mức thẻ 11 triệu báo nợ 60 triệu làm khách hàng điêu đứng!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

VPbank – Hạn mức thẻ 11 triệu báo nợ 60 triệu làm khách hàng điêu đứng!Xin chào mọi người, hôm nay có một đơn thư tố cáo ngân hàng VPBank cố tình ghi nợ cho khách hàng vào thẻ tín dụng. Khách hàng có sử dụng thẻ và đã tất toán mấy năm trước. Nhưng đột nhiên đến thời điểm này có nhân viên của ngân hàng VPBank tới và nói rằng vẫn còn nợ 60 triệu từ thẻ tín dụng cũ, khách hàng nhất định không chịu và nhờ in sao kê thì phát hiện các danh mục sử dụng tiền trong thẻ đều là bịa đặt, mặc dù có giải thích nhưng nhân viên VPBank cãi ngang và bắt hẹn ngày trả nợ, khách hàng không chịu nên đã làm đơn tố cáo đến các cơ quan Nhà nước, dưới đây là nguyên văn cảnh báo trên facebook của khách hàng này đối với VPBank:

Xem thêm bài viết: Đôi lời gởi đến mụ giám đốc fe credit

“Cảnh báo lửa đảo, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, hiện ba mình có sử dụng 2 thẻ tín dụng của ngân hàng VP Bank, thẻ từ năm 2015, 1 thẻ là năm 2016 để mua đồ. Hạn mức tối đa cho 1 thẻ là 11.000.000 (11 triệu) ba mình mua xong và đã thanh toán hết rồi. Đột nhiên mấy ngày trước ngân hàng tới nhà mình và nói ba mình thiếu 60 triệu. 

Họ nói là ba mình lấy thẻ đi mua đồ hết 60 triệu. Mà trên thực tế ba mình không có sử dụng. Và điều vô lý là hạn mức thẻ có 11 triệu làm sao mà sử dụng được đến 60 triệu… 

Mình và ba có xem bản sao kê lại quá trình sử dụng. Thì tất cả toàn là tự bịa đặt và ghi vào. Ba mình khẳng định không hề xài các mục trên như Ngân hàng đã sao kê (xem ảnh). Xong ngân hàng nói ngang rằng anh không xài thì sao mà có!?. Ba mình mới nói, là không xài, và hạn mức thẻ là 11 triệu làm sao tôi xài lên 60 triệu được. 

Xong bọn ngân hàng tiếp tục nói ngang, kêu ba mình xây dựng phương án trả nợ. Mà trên thực tế không mượn thì tự nhiên bắt trả nợ. Mình đã đưa đơn ra công an thụ lý. Mong các bạn rút kinh nghiệm tránh xa ngân hàng VP bank hút máu. Biết bao nhiêu người tự tử vì những điều này.”

Xem thêm: 

Từ facebook bạn Hoàng Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *