Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Giải pháp tài chính ưu việt | Bank™Tư Nhân

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Giải pháp tài chính ưu việt

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Giải pháp tài chính ưu việt

Không có nhà to cũng chẳng có xe đẹp nhưng vẫn có thể vay đầu tư, vay tiêu dùng tại ngân hàng. Đây không còn là điều ngạc nhiên khi dịch vụ vay vốn ngân hàng không cần thế chấp xuất hiện và trở thành giải pháp tài chính ưu việt cho người vay.

Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp để tiêu dùng

Đặc điểm vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

Trước đây các ngân hàng luôn là đối tượng vay khắt khe và cho vay chủ yếu dưới hình thức vay thế chấp. Các hình thức tín chấp bị hạn chế và các dịch vụ hỗ trợ không nhiều do rủi ro cao từ hình thức này. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây khi nhu cầu vay tiêu dùng tăng cao thì các ngân hàng cũng bắt đầu cung cấp các dịch vụ vay vốn ngân hàng dưới hình thức tín chấp.
+ Hình thức vay đa dạng: vay tín chấp theo lương là hình thức cho vay chính của hầu hết các ngân hàng hiện nay tuy nhiên hiện nay để tiện lợi hơn các ngân hàng cũng cung cấp thêm nhiều gói vay với hình thức đa dạng như vay qua hóa đơn điện nước, bảo hiểm..
+ Khoản vay lớn: Ở nhiều ngân hàng lớn như Vietinbank hay Vietcombank…các khoản vay nhất là vay theo lương có thể lên đến nửa tỷ gấp từ 10 -12 lần lương phù hợp cho cả nhu cầu tiêu dùng và đầu tư nhỏ.
+ Thời gian vay dài: Người vay có thể tiền trong khoảng từ 6-12 tháng tùy vào nhu cầu tài chính của mình.
+ Cần chứng minh thu nhập: Để giảm thiểu rủi ro các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng đều yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập và khả năng chi trả nợ mặc dù điều này khiến cho thủ tục vay trở nên phức tạp hơn.
+ Không có nợ xấu ngân hàng: Với bất kỳ khoản vay nào tại ngân hàng người vay đều cần đảm bảo không được có nợ xấu.
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Vay theo lương

Các hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp 

– Vay theo lương
Đây là hình thức cho vay tín chấp phổ biến nhất tại các ngân hàng người vay có thể vay theo lương tiền mặt hoặc vay theo lương chuyển khoản.
Chỉ cần có hợp đồng lao động/bảng lương/ sao kê lương là người vay đã có thể vay ngay một khoản từ 6-12 lần lương tùy vào yêu cầu của từng ngân hàng và lãi suất tương đối phù hợp.
Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện vay tiền theo lương tại ngân hàng. Những người làm nội trợ hay những người làm nghề tự do thường là những đối tượng khó khăn  với hình thức vay này.
– Vay qua thẻ tín dụng
Đây là hình thức vay được sử dụng khá phổ biến hiện nay dưới cách thức vay trước trả tiền sau.
Khách vay được rút một khoản tiền không quá 50% hạn mức thẻ. Phí rút khoảng 2-4% và lãi cao từ 24 – 32%.
– Vay theo bảo hiểm nhân thọ 
Với hình thức này người vay chỉ cần tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm. Sử dụng hợp đồng làm hồ sơ vay tiền tại các ngân hàng. 
Đối với hình thức này người vay cũng có thể vay tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ.
– Vay qua hóa đơn điện nước
Một vài ngân hàng như VPBank hay ACB… cũng cung cấp dịch vụ vay qua hóa đơn điện nước. Bạn có hóa đơn điện nước trên 300 000 VND của 3 tháng gần nhất là đã có thể vay một khoản để tiêu dùng.
Hình thức này khá ưu việt với những đối tượng là người làm nội trợ hoặc những người có ngành nghề tự do.
Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp – Các ngân hàng hỗ trợ vay 

Những ngân hàng cho vay tín chấp uy tín hiện nay

Hầu như các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ  lãi suất vay ngân hàng thấp ưu việt hiện nay.
+ Ngân hàng cho vay lãi suất thấp: Các ngân hàng nhà nước như Agribank, Vietinbank, Vietcombank luôn cung cấp các dịch vụ vay với lãi suất hấp dẫn từ 9-15%/năm đương nhiên các yêu cầu vay tại các ngân hàng này cũng tương đối khắt khe không phải ai cũng có thể đáp ứng được.
+ Ngân hàng với đa dạng hình thức vay: Bạn có thể tham khảo các dịch vụ từ VPbank, ACB… với đa dạng các hình thức vay từ theo lương cho đến hóa đơn điện nước các yêu cầu cũng dễ dàng hơn tuy nhiên lãi suất thường cao hơn so với các ngân hàng nhà nước.
Tùy vào yêu cầu bạn có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay vốn ngân hàng không cần thế chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *