Vay vốn làm ăn Ngân hàng SacomBank cho khách hàng cá nhân | Bank™Tư Nhân

Vay vốn làm ăn Ngân hàng SacomBank cho khách hàng cá nhân

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay vốn làm ăn Ngân hàng SacomBank cho khách hàng cá nhân

SacomBank hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay vốn làm ăn tín chấp và thế chấp cho các khách hàng cá nhân với hạn mức vay hấp dẫn, lãi suất vay ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn cho các hoạt động kinh doanh. Khách hàng có nhu cầu vay vốn làm ăn, SacomBank chắc chắn sẽ là địa chỉ vay tối ưu dành cho cho bạn.

Vay vốn làm ăn Ngân hàng SacomBank

1. Các gói vay vốn làm ăn SacomBank tín chấp

SacomBank là một trong số ít Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp với thủ tục đơn giản, dễ dàng, hạn mức vay hấp dẫn, lãi suất hấp dẫn 8,5%/năm theo dư nợ ban đầu. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau:

– Vay thấu chi sản xuất kinh doanh
Cho vay vượt số dư có trong tiền gửi thanh toán của khách hàng nhằm đáp ứng thiếu hụt vốn trong sản xuất kinh doanh. Khách hàng vay không có TSĐB, hạn mức tối đa là 50% số dư bình quân tháng của tài khoản thanh toán trong 06 tháng gần nhất. Thời gian thấu chi là 1 năm.

– Cho vay tiểu thương chợ
Hình thức vay vốn làm ăn không cần thế chấp tài sản dành cho khách hàng là cá nhân / hộ gia đình kinh doanh tại chợ, hạn mức vay tối đa lên tới 1 tỷ trong 5 năm.

– Cho vay phố chợ – phố thương mại
Đáp ứng vốn kịp thời và linh hoạt cho khách hàng là hộ kinh doanh tiểu thương quanh khu vực chợ. Khách hàng có thể vay tín chấp với khoản vay tối đa 300 triệu đồng trong thời gian linh hoạt.

2. Điều kiện và thủ tục vay vốn làm ăn SacomBank tín chấp

Thủ tục vay vốn làm ăn không thế chấp

Để vay vốn làm ăn tín chấp tại SacomBank, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trong độ tuổi từ 20 – 65, là chủ kinh doanh / hộ kinh doanh tại các chợ, làng nghề, tuyến phố, thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên. Có mục đích vay vốn kinh doanh phù hợp. Tài khoản vay không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng).

* Hồ sơ vay chuẩn bị gồm các giấy tờ:
* Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu SacomBank
* Bản sao CMND và hộ khẩu (giấy tờ tương đương) của người vay và của người hôn phối, người bảo lãnh (nếu có)
* Bản chính hồ sơ chứng minh Quyền sử dụng sạp (hợp đồng thuê sạp, hợp đồng góp vốn, giấy chứng nhận Quyền sử dụng sạp…)

3. Các gói vay vốn làm ăn SacomBank thế chấp

SacomBank cho vay thế chấp làm ăn với hạn mức vay cao, lên tới 70 – 90% giá trị TSĐB trong 10 năm, lãi suất hấp dẫn từ 7,2%/năm theo dư nợ giảm dần:

– Vay thấu chi sản xuất kinh doanh
Khách hàng vay thấu chi có thể vay dưới hình thức thế chấp với hạn mức vay cao, không giới hạn phụ thuộc vào phương án sản xuất, năng lực tài chính, tài sản bảo đảm…

– Cho vay kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật
Dành cho khách hàng vay vốn nhằm mục đích phục vụ cho sản sản kinh doanh cơ sở nhà thuốc bảo vệ thực vật, phù hợp với quy định của pháp luật. Hạn mức vay linh hoạt trong tối đa 10 năm.

– Cho vay kinh doanh nhà thuốc
Hỗ trợ vay vốn nhanh phục vụ khách hàng là cá nhân hoặc hộ kinh doanh, sản xuất kinh doanh nhà thuốc theo quy định của pháp luật. Hạn mức vay linh hoạt tùy theo nhu cầu, khả năng trả nợ, tài sản bảo đảm của khách hàng trong thời gian 10 năm.

– Vay sản xuất nông nghiệp
Dành cho khách hàng là cá nhân / hộ gia đình trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp (nông, lâm, diêm nghiệp và thủy sản). Hạn mức vay không giới hạn trong thời gian vay linh hoạt, tùy thuộc vào phương án vay của khách hàng.

>>>Xem thêm: Hỗ trợ vay tín chấp

Vay vốn sản xuất nông nghiệp SacomBank

– Vay phát triển kinh tế gia đình
Đáp ứng nhu cầu vay vốn để bổ sung nguồn vốn kinh doanh nhỏ lẻ, phục vụ cho việc phát triển kinh tế gia đình. Hạn mức vay tối đa đến 3 tỷ đồng trong thời gian linh hoạt tùy theo phương thức vay khách hàng lựa chọn.

– Vay sản xuất kinh doanh
Vay tiền nhằm bổ sung nguồn vốn để sản xuất, kinh doanh, cung cấp dịch vụ,… nhằm mở rộng quy mô, nâng cao năng lực cạnh tranh, bao gồm:

* Bổ sung vốn lưu động
* Mua sắm máy móc thiết bị, cải tiến công nghiệp
* Xây dựng / mở rộng nhà xưởng

– Cho vay phố chợ – phố thương mại
Khách hàng là cá nhân / hộ gia đình kinh doanh quanh khu vực phố chợ, phố thương mại, ngoài hình thức vay tín chấp, có thể lựa chọn vay thế chấp với hạn mức tối đa lên tới 70% giá trị tài sản bảo đảm.

– Vay đáp ứng vốn linh hoạt
Vay vốn nhanh để bổ sung vốn sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, phục vụ đời sống… Vay tối đa 300 triệu trong 3 năm.

– Vay mở rộng tỷ lệ bảo đảm
Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về khoản vốn để bổ sung vốn sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, phục vụ đời sống với tỷ lệ đảm bảo lên tới 90%.

4. Thủ tục vay vốn làm ăn Ngân hàng SacomBank thế chấp

Vay vốn làm ăn bằng cách thế chấp tài sản


Khách hàng vay vốn làm ăn thế chấp tại SacomBank cần đáp ứng các yêu cầu và hồ sơ vay vốn tiêu dùng sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 65, sinh sống tại khu vực có sự hoạt động của SacomBank.

– Có đầy đủ hồ sơ pháp lý: CMND và hộ khẩu của người vay và người bảo lãnh (nếu có). Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người vay.

– Có mục đích vay vốn phù hợp và chứng minh được mục đích đó qua các giấy tờ chứng từ (dự án kinh doanh, hóa đơn mua bán,…)

– Chứng minh được năng lực tài chính đảm bảo đủ khả năng trả nợ qua: Báo cáo tài chính, sao kê giao dịch thẻ thể hiện thu nhập…

– Có tài sản bảo đảm phù hợp là: BĐS, phương tiện vận chuyển, máy móc thiết bị…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *