Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập: không khó nếu tới đúng nơi, vay đúng cách | Bank™Tư Nhân

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập: không khó nếu tới đúng nơi, vay đúng cách

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập: không khó nếu tới đúng nơi, vay đúng cách

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần trang bị một số lưu ý nhất định, mọi vấn đề như lãi suất, lừa đảo bạn hoàn toàn có thể làm chủ và cảnh giác.

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là gì?

Người tiêu dùng không còn lạ lẫm với hình thức vay tiền tín chấp hoặc thế chấp. Nếu vay thế chấp, không cần chứng minh thu nhập. Vay tín chấp thì đương nhiên là phải chứng minh thu nhập theo các hình thức khác nhau. Chẳng hạn chứng minh thu nhập qua bảng lương, hợp đồng lao động. Hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện nước, theo hạn mức thẻ tín dụng hay hợp đồng bảo hiểm nhân thì bản chất cũng là bạn đang chứng minh thu nhập để được vay tín chấp.
Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là vay tiền dựa hoàn toàn vào lòng tin!

Vậy còn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là sao? Nếu tín chấp mà không chứng minh thu nhập thì đâu là ràng buộc niềm tin giữa người cho vay với người vay?
Quả thực, vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là có thật. Bạn chỉ cần duy nhất Chứng minh thư và Sổ hộ khẩu là được vay tiền. Hình thức vay tiền này ra đời đáp ứng nhu cầu của những người không thể chứng minh được thu nhập, hoặc đơn giản là cần vay gấp, vay nóng mà không muốn chứng minh thu nhập phiền hà.
 Với hình thức vay này, thủ tục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần 10 – 30 phút là đã vay được tiền.
Ưu điểm lớn nhất của vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là nhanh gọn, đối tượng vay nới rộng hơn nhiều. Nhược điểm là lãi suất cao hơn và hạn mức vay ít (<,= 15 triệu đồng) và thời hạn vay ngắn hơn (<12 tháng).

>>>Đăng ký vay tiền nhanh TẠI ĐÂY

Ai thích hợp chọn vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập


Điều kiện vay tín chấpkhông cần chứng minh thu nhập khá dễ dàng. Bạn có thể sống tại hộ khẩu hoặc nơi tạm trú đều được chấp nhận. Không cần làm nhà nước, công ty, không cần có bảng lương để chứng minh thu nhập. Chỉ cần bạn có chứng minh thư, sổ hộ khẩu, có sức khỏe, công việc, có thu nhập, không có nợ xấu là được vay. Thậm chí bạn có thể đang vay ở ngân hàng vẫn được duyệt vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.
Lưu ý: Để rút ngắn thời gian xét duyệt, bạn nên chủ động phô tô chứng minh thư, sổ hộ khẩu nguyên cuốn. Trong trường hợp bị mất hoặc tạm thời không có Sổ hộ khẩu, bạn có thể chuẩn bị bằng lái xe thay thế.
Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập, không muốn chứng minh thu nhập, hoặc cần gấp không có thời gian lo thủ tục, giấy tờ rắc rối thì vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập là lựa chọn tốt cho bạn.
Hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập đang mở ra cơ hội tiếp cận vốn cho nhiều đối tượng:
          Người đi làm có hoặc khó chứng minh thu nhập: Những người được trả lương trực tiếp, không có bảng lương. Những người mới đi làm chưa được kí hợp đồng chính thức.
          Những người kinh doanh tự do, nghề tự do, chưa đi làm: Có những người kinh doanh tự do không có giấy phép, hoặc làm nghề tự do cũng có thu nhập khá cao. Hoặc những người chưa đi làm, đang tạm thời đổi việc chờ việc mới cần gấp 1 số tiền nhỏ. Họ hoàn toàn có thể vay theo hình thức tín chấp mà không cần chứng minh thu nhập.


Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập ở đâu?


Nếu vay tiền theo hình thức thế chấp, tín chấp, bạn có nhiều sự lựa chọn như ngân hàng, tư nhân, công ty tài chính thì vay tín chấp không chứng minh thu nhập bạn chỉ có 1 lựa chọn: công ty tài chính, tư nhân. Trong đó vay tư nhân sẽ có độ rủi ro cao hơn ở các công ty tài chính uy tín.
Nếu không thể chứng minh thu nhập, đừng bao giờ hy vọng vay được tiền tại ngân hàng. Bạn đến 10 ngân hàng thì cả 10 sẽ từ chối bạn. Không chứng minh thu nhập không có nghĩa là không có điều kiện trả nợ. Tại các công ty tài chính, họ quan tâm nhiều hơn đến khả năng trả nợ của bạn thay vì giấy tờ chứng minh. Trả được và vay được, giấy tờ, thủ tục là cần nhưng không phải tất cả.

>>>Xem thêm: Vay tín chấp lãi suất thấp
Vay tiền nóng không thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập là có thật


Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập, bạn có thể vay qua Doctor Đồng, FE Credit, hoặc vay qua Sàn kết nối tài chính Tima. Các gói vay tín chấp theo sổ hộ khẩu chính là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập.
Vay càng dễ thì càng dễ bị lừa đảo. Do vậy, cần hết sức thận trọng khi vay tiền tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Đặc biệt cần chọn được địa chỉ vay uy tín. Tuyệt đối đề phòng các trường hợp yêu cầu chuyển khoản trước mới được vay. Hoặc mập mờ trong tư vấn lãi suất, cách phạt lãi.
Vay ở đâu, theo hình thức nào cũng hãy là khách hàng thông thái bạn nhé!
Chúc bạn vay tiền thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *