Vay tín chấp Bình Dương ở đâu phù hợp với từng nhu cầu? | Bank™Tư Nhân

Vay tín chấp Bình Dương ở đâu phù hợp với từng nhu cầu?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tín chấp Bình Dương ở đâu phù hợp với từng nhu cầu?

Vay tín chấp Bình Dương ngày nay đã trở nên dễ dàng khi có nhiều ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tại đây. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ vay lại có những ưu nhược điểm riêng và đáp ứng cho từng nhu cầu khác nhau, ví dụ vay nhanh, vay đơn giản,…. Điều quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ cho vay thỏa mãn được nhu cầu của mình.


1. Điều kiện và các hình thức vay tín chấp tại Bình Dương
Để vay tín chấp theo lương tại Bình Dương, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60, đang sinh sống và làm việc tại địa bàn tỉnh Bình Dương, có hộ khẩu hoặc tạm trú KT3. Khách hàng vay tiền cần chứng minh được thu nhập của bản thân hoặc chứng minh được khả năng trả nợ thông qua các giấy tờ phù hợp với từng hình thức vay như: Bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước, giấy đăng ký xe…
Điều kiện vay tín chấp Bình Dương
Một số hình thức vay tín chấp Bình Dương có thể kể đến như sau:
– Vay tín chấp theo lương
– Vay tín chấp theo CMND
– Vay tiền bằng sổ hộ khẩu
– Vay tiền bằng giấy đăng ký xe máy
– Vay tiền bằng đăng ký ô tô
– Vay tín chấp bằng sổ bảo hiểm
– Vay theo hạn mức thẻ tín dụng
– Vay theo hóa đơn điện nước
– Vay theo sim số
– Vay theo thẻ sinh viên
Tùy theo các hình thức vay khác nhau, khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ đảm bảo đáp ứng cho từng hình thức. 
2. Vay tín chấp Bình Dương tại ngân hàng – Vay an toàn, lãi suất ưu đãi
Hiện nay có rất nhiều ngân hàng và chi nhánh ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương, hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng cần vay vốn ở đây. Ngân hàng đảm bảo sự an toàn và uy tín trong giao dịch vay vốn đồng thời do có nguồn lực vốn lớn mạnh, hạn mức vay tại ngân hàng rất cao, mức lãi suất được xem là thấp so với lãi suất vay trên thị trường. 
Để đảm bảo cho an toàn giao dịch vay, ngân hàng hạn chế các hình thức vay tín chấp, chỉ có một số hình thức: Vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay theo hạn mức thẻ tín dụng, vay theo sim, hóa đơn điện nước (Chỉ một số ngân hàng áp dụng).
Vay tín chấp Bình Dương tại các ngân hàng
Những ngân hàng uy tín được nhiều khách hàng vay tín chấp Bình Dương ưa chuộng hiện nay:
– Ngân hàng BIDV
BIDV cung cấp các hình thức vay tín chấp theo lương, vay theo hạn mức thẻ tín dụng và vay theo sổ bảo hiểm. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 11,9%/năm. Hạn mức vay cao lên đến 500 triệu, thời hạn vay tối đa 60 tháng. BIDV có 9 chi nhánh và PGD tại Bình Dương.
– Ngân hàng VietinBank
VietinBank cung cấp hình thức vay tín chấp theo lương cho các khách hàng là CBNV và khách hàng vay thấu chi tài khoản với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,6%/năm. Hạn mức vay tối đa 300 triệu, thời hạn vay linh hoạt 12 – 60 tháng, yêu cầu mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu/tháng. VietinBank hiện có 12 chi nhánh và PGD tại Bình Dương.
– Ngân hàng VietcomBank
VietcomBank cung cấp các gói vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo hóa đơn điện nước và vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ. Hạn mức vay cao đến 300 – 500 triệu, thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,6 – 15,6%/năm.
– Ngân hàng TechcomBank
Ngân hàng TechcomBank cung cấp các gói vay tín chấp sau: Vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm, vay cho hộ kinh doanh. Hạn mức vay tối đa lên tới 10 lần thu nhập và không vượt quá 300 triệu. Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn. Phê duyệt vay trong vòng 2 ngày làm việc. Mức lãi suất là 18,64%/năm.
3. Vay tín chấp Bình Dương trên Tima – Vay nhanh, đáp ứng mọi nhu cầu
Tima là sàn giao dịch đầu tiên và lớn nhất nước ta hiện nay trong lĩnh vực cho vay ngang hàng. Tham gia vào sàn Tima, khách hàng sẽ được kết nối với những khách hàng cá nhân đang có nhu cầu cho vay tại Bình Dương để gặp mặt, trao đổi và thỏa mãn nhu cầu của hai bên. Là doanh nghiệp đạt top 10 Sao khuê 2018, Sàn giao dịch Tima hiện là địa chỉ uy tín và cung cấp đa dạng gói vay tín chấp nhất thị trường.
Vay tín chấp Bình Dương tại sàn Tima
>>>>Có thể bạn quan tâm: Vay trả góp thủ tục đơn giản

Tại Tima, mọi nhu cầu vay của bạn đều có thể được đáp ứng với các gói vay sau:

– Gói vay nhỏ từ 1 – 3 triệu: Vay theo sim, vay theo thẻ sinh viên. 
– Gói vay vừa và nhỏ từ 3 – 50 triệu: Vay theo lương, vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo cavet xe máy, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo icloud iphone.
– Gói vay lớn từ 100 – 500 triệu: Vay theo đăng ký xe ô tô.
Thời gian vay vô cùng linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn theo ngày từ 10 – 100 ngày hoặc gia hạn thêm thời gian vay để đáp ứng nhu cầu vay dài hạn, phục vụ cho các mục đích khác nhau trong cuộc sống.
Sàn Tima hỗ trợ cả những hồ sơ bị ngân hàng từ chối, thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ cần thiết cho từng hình thức vay (Ví dụ đăng ký xe máy với gói vay theo cavet xe máy). Lấy công nghệ làm nền tảng nên mọi thao tác và thủ tục đều vô cùng nhanh chóng, giải ngân ngay chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công, đặc biệt địa điểm ký hợp đồng sẽ do quý khách tự mình chỉ định.
4. Vay tín chấp Bình Dương trên Doctor Đồng – Thủ tục đơn giản, vay dễ dàng
Vay tín chấp Bình Dương tại Doctor Đồng
Nếu bạn cần vay tiền gấp tại Bình Dương nhưng không có sẵn các loại giấy tờ cần thiết để vay tiền thì Doctor Đồng chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là dịch vụ cho vay tài chính nhanh và đơn giản hàng đầu thị trường, Doctor Đồng chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ tù 1 – 10 triệu, vay ngắn hạn từ 3 – 12 tháng. Vay tín chấp Bình Dương tại Doctor Đồng, khách hàng không cần đi đâu xa, có thể vay ngay tại nhà bằng cách đăng ký online trên hệ thống chỉ trong 5 phút. 
Để vay tiền Doctor Đồng, bạn chỉ cần là người lao động có thu nhập hàng tháng, có CMND và tài khoản ngân hàng, điều kiện vô cùng dễ dàng, thủ tục đơn giản chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký và ảnh chụp CMT là đã hoàn tất hồ sơ vay và có cơ hội nhận ngay khoản vay chỉ trong vòng 30 phút sau khi ký hợp đồng thành công.
Việc thanh toán tiền tại Doctor Đồng cũng đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn có thể tìm đến các điểm giao dịch của Payoo, Viettel, MoMo, ngân hàng SCB gần nhất để hoàn tất việc thanh toán và nhận lại phiếu thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *