Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở đâu uy tín? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở đâu uy tín?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập ở đâu uy tín?

Thu nhập là yếu tố chính thể hiện khả năng thanh toán khoản vay tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng chứng minh được thu nhập nhất là những người nội trợ hoặc những người làm việc tự do. Bởi thế chúng tôi xin tổng hợp các địa chỉ vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập uy tín bạn có thể tham khảo.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập trực tuyến

Hình thức vay tiền online trở nên phổ biến trong một vài năm trở lại đây với nhiều ưu điểm vượt trội vừa đáp ứng nhu cầu vay tiền trả góp nhanh và vừa không cần chứng minh thu nhập.

Một trong những địa chỉ vay trực tuyến bạn có thể tham khảo hiện nay đấy là Tima – sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong số ít địa chỉ vay trực tuyến hợp pháp tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập trực tuyến

– Ưu điểm khi vay tiền tại Tima

+ Vay tiền trả góp nhanh: Với hình thức đăng ký vay trực tuyến chỉ cần điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thể vay tiền. Thời gian duyệt vay được rút ngắn chỉ 30 phút sau khi đăng ký và đảm bảo giải ngân khoản vay ngay trong ngày.

+ Vay tiền không cần chứng minh thu nhập: Tima cung cấp các hình thức vay cá nhân trừ một vài hình thức như vay theo lương và khoản vay tiêu dùng lớn thì các khoản vay còn lại đều không yêu cầu chứng minh thu nhập.

– Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại Tima

Vay tiền trên Tima cũng tương đối dễ dàng bạn có thể tham khảo các bước vay dưới đây

+ Bước 1: Đăng ký vay online trong 3 phút.

+ Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với những giấy tờ/tài sản đáp ứng từng hình thức vay.

+ Bước 3: Xét duyệt đơn vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 20-30 phút.

+ Bước 4: Ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền ngay chỉ sau 30’ ký hợp đồng thành công.

Ngoài vay trực tuyến bạn cũng có thể vay trực tiếp tại các điểm giao dịch của Tima với những bước đơn giản theo sự hướng dẫn của nhân viên phòng giao dịch.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính

Các công ty tài chính cũng là lựa chọn vay uy tín bạn có thể tham khảo. Có 2 công ty tài chính nổi bật bạn có thể tham khảo đấy là:

– Home Credit

Home Credit cung cấp hình thức vay tiền gấp đơn giản khi không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập với khoản tiền vay lên đến 200 triệu. Trong khi đó hồ sơ vay cũng không yêu cầu quá phức tạp chỉ cần CMND, bằng lái/ sổ hộ khẩu. Ngoài ra vay tiền tại đây người vay cũng được đảm bảo vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Vay tiền trả góp nhanh ngay trong ngày

– Fe Credit

FE Credit hiện đang cung cấp 2 hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập cho khách hàng là: Vay tiền theo hóa đơn điện nước, vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ.

FE Credit cung cấp khoản vay tối đa đến 70 triệu trong thời gian 6 – 36 tháng. Với điều kiện vay đơn giản chỉ yêu cầu khách hàng trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu. Thủ tục vay đơn giản, vay vốn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay. Ngoài ra địa chỉ này cũng đáp ứng tốt nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền tại 2 địa chỉ này cũng tương đối đơn giản người vay chỉ cần đến các điểm giao dịch gần nhất để được vay tiền hoặc liên hệ trước theo đường dây nóng để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập tại tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là địa chỉ bạn có thể lựa chọn nếu muốn vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Hầu như các khoản vay tại tiệm cầm đồ đều không cần chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần có tài sản thế chấp hoặc giấy tờ có giá là đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Ngoài hình thức cầm cố tài sản hay giấy tờ có giá thì hiện nay hầu hết các địa chỉ cầm đồ đều cho vay thế chấp qua CMND, thẻ sinh viên hay sổ hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập.

Người vay có thể dễ dàng tìm được các tiệm cầm đồ nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín để tránh rủi ro từ tín dụng đen.

Trên đây là một vài địa chỉ vay trả góp không cần chứng minh thu nhập. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *