Vay tiền sinh viên online – Vay nhanh sau 30 phút | Bank™Tư Nhân

Vay tiền sinh viên online – Vay nhanh sau 30 phút

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền sinh viên online – Vay nhanh sau 30 phút

Sinh viên vay online có được không? Vay ở đâu nhanh? Vay ở đâu uy tín? Đây là cầu hỏi của hầu hết sinh viên nếu muốn vay tiền online. Bởi thế trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm vay tiền sinh viên online hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Đặc điểm hình thức vay tiền online 

Trước đây việc vay tiền chủ yếu được thực hiện theo phương thức truyền thống là các giao dịch về tiền được tại ngân hàng được thực hiện bằng văn bản với các thủ tục chặt chẽ nhưng lại rườm rà và tương đối mất thời gian.

Ngày nay người vay tiền được tiếp xúc với nhiều hình thức vay hơn trong đó có vay tiền trực tuyến hay vay tiền online. Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh mà các thao tác đều từ đăng ký xét duyệt nhận tiền đều được tiến hành trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng mà không mất quá nhiều thời gian. Chỉ mất khoảng 30 phút là bạn đã có thể vay được tiền thay vì phải chờ đợi cả ngày để xét duyệt và giải ngân như trước đây.

Vay tiền sinh viên online – Vay ngay trong ngày

Để vay được tiền trực tuyến thì công việc duy nhất mà bạn cần làm là chọn hình thức vay phù hợp, chuẩn bị đủ hồ sơ theo yêu cầu của bên cho vay và chờ đợi được duyệt vay, giải ngân. Đây được coi là bước tiến mới của ngành tài chính tiêu dùng giúp tận dụng nguồn vốn nhàn rỗi, tối ưu thời gian vay tiền.

Tuy nhiên sinh viên cũng cần một vài lưu ý khi vay tiền theo hình thức này. Hiện nay việc kiểm soát các hình thức vay tiền qua mạng còn rất lỏng lẻo, việc xuất quá nhiều địa chỉ cũng khiến người vay không khỏi hoang mang khi lựa chọn địa chỉ uy tín. Đối tượng sinh viên những người có ít kinh nghiệm dễ bị đối tượng xấu lừa lọc nên cần lưu ý lựa chọn vay tại những địa chỉ lớn có tên tuổi để giảm thiểu rủi ro.

>>>Đăng ký vay tiền nhanh TẠI ĐÂY

Sinh viên nên chọn hình thức nào để vay tiền online

Một đặc điểm ưu việt của hình thức này là đa dạng hình thức vay phù hợp với hầu hết đối tượng. Sinh viên có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình.

Vay theo CMND: Với hình thức này sinh viên chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể đăng ký vay được từ 3 triệu. Một số địa chỉ có thể yêu cầu thêm sổ hộ khẩu, bạn càng chuẩn bị đầy đủ thì khoản vay càng lớn.

Vay theo sim: Với hình thức này bạn chỉ cần có sim viettel chính chủ là có thể vay được tiền, ngoài ra số sim càng đẹp thì khoản vay càng lớn.

Vay theo thẻ sinh viên: Hình thức này phổ biến hơn tại các tiệm cầm đồ tuy nhiên hiện tại sinh viên cũng có thể vay trực tuyến theo hình thức này.

Vay theo hóa đơn điện nước: Sinh viên cũng có thể sử dụng hóa đơn điện nước của 3 tháng gần nhất để vay tiền khi hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300 nghìn của 3 tháng gần nhất.

Vay tiền sinh viên online chỉ cần CMND 

Làm thế nào để vay tiền sinh viên online?

Chọn địa chỉ vay tiền uy tín 

Hiện nay hình thức vay tiền online tương đối phổ biến người vay chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể vay được tiền.Có 2 địa chỉ vay dưới hình thức này uy tín bạn có thể tham khảo

– Doctor Đồng: Địa chỉ vay trực tuyến với khoản tiền nhỏ chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay được tiền.

– Tima:  Địa chỉ vay này lại cung cấp khoản vay đa dạng từ nhỏ đến lớn với những khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu cũng như đảm bảo an toàn cho người vay

Ngoài ra các bạn có thể vay tiền tại các tiệm cầm đồ. Nhưng phải đặc biệt lưu ý lựa chọn địa chỉ vay uy tín tránh trường hợp rơi vào bẫy của tín dụng đen dẫn đến rủi ro khôn lường.

Đăng ký vay theo yêu cầu

Chuẩn bị đủ điều kiện

– Ảnh thẻ 3 x 4

– CMND/Hoặc hộ chiếu

– Sổ hộ khẩu/ tạm trú KT3

– Hóa đơn điện nước trên 300.000VND trong 3 tháng gần nhất (với hình thức vay theo hóa đơn điện nước)

– Đăng ký xe, đăng kiểm (với hình thức vay theo giấy tờ xe)

– Các tài sản cầm cố (vay bằng hình thức cầm đồ)

Vay tiền online sinh viên chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tiến hành vay tiền online với 4 bước 

– Bước 1: Đăng ký thông tin trong vòng 2 phút.

– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản theo yêu cầu của vay tín chấp theo lương.

Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ.

– Bước 4: Nhận tiền ngay qua tài khoản, địa điểm Viettel Post hoặc các địa điểm do 2 bên thương lượng ban đầu.

Sinh viên có thể vay tiền online một cách dễ dàng và không gặp phải những rủi ro không đáng có nếu hiểu và vay tiền đúng cách. Hi vọng những chia sẻ trong bài viết này là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *