Vay tiền online 8 trăm nghìn đồng giờ lên thành 150 triệu!!!! | Bank™Tư Nhân

Vay tiền online 8 trăm nghìn đồng giờ lên thành 150 triệu!!!!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền online 8 trăm nghìn đồng giờ lên thành 150 triệu!!!!

Bài viết ngắn này được chia sẻ từ một bạn trên facebook, đang vay qua app từ số tiền ban đầu 800.000 đồng, đến nay con số đã lên mấy trăm triệu. Quá kinh khủng đối với một người cần vay chưa tới 1 triệu đồng lúc đó đúng không anh em?

Tuy có nhiều lý do chủ quan và khách quan dẫn đến nợ cao như vậy. Tuy nhiên trong bài viết chia sẻ của bạn này, thì lý do chính là bọn app vay nặng lãi. Khách quan mà nói thì vay xã hội đen bây giờ còn tốt hơn là mấy thằng khốn nạn app vay đấy anh em ạ. Bởi vì sử dụng công nghệ nên tụi nó có nhiều chiêu trò tinh vi để lừa người đi vay hơn.

Ok anh em! Mình giới thiệu sơ qua như vậy, mời anh em đọc bài viết của em nó để hiểu rõ hơn:

Giúp em với ạ. Em vay từ 800k bên Doctor Đồng lãi 0% vay vui thấy dễ quá. Sau cứ nghĩ từ trả cũng đc, lãi vậy cũng trả được. Sau hơi bí tý vay luôn. Dù ko gấp lắm, cứ nghĩ là vẫn trả đc có vài trăm lãi. Dần ra ko biết sao cứ vay app này trả app kia. Dù hồi đó vẫn có lương không phải quá bí bách. Rồi ko ngờ con số lên vài chục.

(cái này mình đã có bài viết nói rõ chiêu trò của tụi nó để người đi vay nợ càng thêm nợ, giống như cách tụi nó khiến cho em gái này mang nợ vậy. Anh em có thể tham khảo bài viết đó tại đây).

Tiếp tục…

Cắm xe được 35 triệu để trả hết. Không ngờ ông anh trai lấy 5 triệu đưa mình có 30 triệu. Còn thiếu 5 triệu, thế là cứ để đấy rồi đến trước tết năm ngoái con số lên đến 150tr.

Trong khi mình đã lừa mẹ mình mở shop xin 50 triệu. Cộng thẻm lương mình 10 triệu 1 tháng, cả năm nay trả lãi. Tổng cộng chắc gần 300 triệu rồi. Mình đánh liều nói với mẹ mình. Mẹ mình ngất lên ngất xuống vay trả cho mình 150 triệu. Mình trả hết sạch. Quyết định coi như hồi sinh 1 lần!.

Không ngờ vài bữa có app báo còn 1 khoản 10 triệu. Mình lại vay đứa bạn 10 triệu. Vài bữa có app kia báo 5 triệu. Thế là không biết mình ăn phải bả gì mà bạn kêu cắm xe trả nốt mình thấy ít nên ngại không cắm xe thế là con số bây giờ lại 150 triệu rồi. (150 triệu này chắc chắn là nặng lãi nó tính trong đó nha anh em).

Mình giờ 27 tuổi. Cái tuổi trai tán mình không hết. Tuổi phải lấy chồng. Nhưng thực sự một đứa con gái nợ cả đống tiền mà dính với app nặng lãi. Suốt ngày lo xoay tiền trả nợ. Vay bạn bè đứa này đứa kia. Mình không có liêm sỉ để quen bất cứ ai dù có rất nhiều người đàn ông tử tế đến với mình.

Mình ko thể lỳ nợ vì sợ nó đăng hình lên trang web hay gọi danh bạ bạn bè mình. Mình làm thế thì chết còn hơn. Sao mình lại ngu như thế này. Nhiều khi chỉ muốn chết cho xong!!!

Thế đấy anh em ạ!. Đọc xong là mình hiểu bạn gái này bị dính phải cái chiêu trò của tụi nó (mình có để link nói về chiêu trò cho vay của tụi nó ở trên). Anh em cứ thử nghĩ từ vài triệu lên đến vài trăm triệu chỉ trong vòng một vài năm, thì không phải cắt cổ, không phải nặng lãi thì là gì nữa?. Mình cũng có chia sẻ, động viên với bạn gái đó nhưng có vẻ rất bi quan.

Thực sự mình muốn làm cái gì đó để giúp đỡ, không những là trường hợp bé này, mà còn rất nhiều trường hợp khác đang rất bế tắc. Chỉ vì lãi suất tụi nó cắt cổ, điện thoại dọa nạt, khủng bố tinh thần, mà khiến không biết bao nhiêu hoàn cảnh tan cửa nát nhà, bao nhiêu công dân đang hăng say cống hiến cho đất nước, lại bị tụi nó phá hoại mất hết tinh thần, không muốn làm việc.

Mình thì cũng nghèo mới dính phải bọn này, nên cũng không giúp được ai về vật chất. Chỉ biết lập cái blog này để viết bài, mặc dù mình bỏ cũng 5, 6 năm rồi. Nhưng vì anh em đang nợ nần, vì bọn khốn nạn nặng lãi. Nên mình mới viết bài nhằm hỗ trợ tinh thần cho anh em để mà còn đối phó với quân khốn nạn đó. Anh em hãy cứ đoàn kết tự tin, thu thập chứng cứ khi tụi nó làm phiền gia đình mình, vì một khi đủ bằng chứng, Nhà nước họ sẽ tự động đột suất điều tra để mà bắt quả tang tụi nó, cho nên anh em đừng nản chí nhé. Hãy nhớ một điều, cái tốt sẽ được gìn giữ và phát triển, còn cái xấu thì phải bị đào thải theo quy luật tự nhiên thôi anh em ạ. Nên cứ cố gắng là sẽ có kết quả anh em nhé!

VÌ MỘT VIỆT NAM KHÔNG NẶNG LÃI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *