Vay tiền nhanh ở Hà Nội – Vay trong 3 bước chỉ cần CMND | Bank™Tư Nhân

Vay tiền nhanh ở Hà Nội – Vay trong 3 bước chỉ cần CMND

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền nhanh ở Hà Nội – Vay trong 3 bước chỉ cần CMND

Bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày tại Hà Nội, bạn mệt mỏi với những quy trình rườm rà của các hình thức cho vay khác? Hãy đến với Doctor Đồng, dịch vụ cho vay tiền nhanh ở Hà Nội, cung cấp các khoản vay ngắn hạn, điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, nhận tiền ngay trong ngày chỉ trong 3 bước.

Vay tiền nhanh ở Hà Nội tại Doctor Đồng
1. Điều kiện vay tiền nhanh ở Hà Nội tại Doctor Đồng
Doctor Đồng là địa chỉ cho vay tiền nhanh với điều kiện vay dễ dàng nhất hiện nay, để vay nhanh tại Doctor Đồng khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 22 – 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội (Hộ khẩu hay tạm trú đều có thể vay). Để đảm bảo an toàn cho giao dịch vay vốn, khách hàng phải là người lao động có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng. 
Khác với ngân hàng hay các công ty tài chính khác, tại Doctor Đồng, khách hàng không cần phải đáp ứng nhiều loại giấy tờ phức tạp, chỉ cần có CMND (không quá hạn 15 năm) và tài khoản ngân hàng khi đi vay vốn.
Doctor Đồng hỗ trợ cả những hồ sơ bị ngân hàng từ chối, giúp mọi khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với các nguồn vốn, tạo điều kiện vay vốn nhanh để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống của khách hàng.
2. Ưu điểm khi vay tiền nhanh ở Hà Nội qua Doctor Đồng
Ưu điểm khi vay tiền nhanh ở Hà Nội Doctor Đồng
– Vay nhanh khoản tiền từ 1 – 10 triệu chỉ cần CMND, không cần trình diện nhiều loại giấy tờ phức tạp.
– Thủ tục vay tiền online đơn giản, dễ dàng, không cần đi đâu xa, vay ngay tại nhà bằng cách đăng ký online trên hệ thống, hoàn tất thông tin trong 5 phút và nhận khoản vay ngay sau 30 phút ký hợp đồng qua tài khoản của bạn.
– Thời gian sử dụng khoản vay linh hoạt, tối thiểu 90 ngày và tối đa 12 tháng, đáp ứng đa dạng nhu cầu vay của khách hàng.
– Thanh toán khoản vay bằng hình thức trả góp định kỳ, trong đó khách hàng không cần thiết phải thanh toán khoản trả góp vào 3 tháng đầu tiên khi vay tiền, các tháng tiếp theo, chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.
– Nhân viên sẽ cung cấp thông tin về lãi suất và phí một cách rõ ràng, minh bạch trước khi ký hợp đồng, gồm: Lãi suất năm 20%/năm, lãi suất tháng 1,67%/tháng. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND (Nếu có). Quý khách có quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo hay bị rò rỉ thông tin cá nhân.
– Tại Hà Nội, có rất nhiều địa điểm giúp bạn nhận khoản vay và thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng tiện lợi.
– Với những khách hàng đã từng vay tiền tại Doctor Đồng và hoàn trả khoản vay đúng hạn, khi vay tiền vào lần sau tại Doctor Đồng, thủ tục vay và thời gian xét duyệt sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, do các thông tin quý khách cung cấp đã được chúng tôi thẩm định rõ ràng.
– Doctor Đồng tạo điều kiện cho những khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán khoản vay bằng cách gia hạn thời gian vay, giúp bảo vệ độ tin cậy cho tài khoản thanh toán.
>>>>> Xem ngay: Vay tiền nóng nhanh
3. Cách vay tiền nhanh ở Hà Nội qua Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng, chỉ với 3 bước đơn giản sau, bạn đã có thể nhận ngay khoản vay như ý muốn vào tài khoản ngân hàng của mình:
– Bước 1: Đăng ký vay
Truy cập vào website http://vaytiendoctordong.com/ tiến hành đăng ký vay, hoàn tất thông tin của hồ sơ vay trên hệ thống. Lưu ý điền thông tin đầy đủ và chính xác để đảm bảo tính xác thực và hồ sơ không bị từ chối, đặc biệt là các số điện thoại và địa chỉ. Hồ sơ càng đầy đủ, độ tin cậy càng cao và thời gian xét duyệt càng nhanh chóng.
Khách hàng cập nhập ảnh chụp CMND 2 mặt và ảnh chụp rõ mặt cùng CMND lên hệ thống để Doctor Đồng kiểm duyệt thông tin, yêu cầu ảnh rõ thông tin, CMND không mất số, thông tin bị mờ…
– Bước 2: Phê duyệt trong 1 tiếng
Sau khi hoàn tất hồ sơ vay trong 5 phút, nhân viên Doctor Đồng sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn qua SĐT đăng ký để xác thực thông tin đồng thời hướng dẫn bạn hoàn thành hợp đồng vay và giải đáp cụ thể mọi vấn đề về lãi suất, khoản phí liên quan. Ở bước này, quyền quyết định ký hay không hoàn toàn nằm ở bạn.
– Bước 3: Nhận khoản vay
Sau khi được duyệt vay và ký hợp đồng vay thành công, quý khách sẽ nhận được 2 tin nhắn từ Doctor Đồng, bao gồm tin nhắn thông báo phê duyệt khoản vay và tin nhắn thông báo giải ngân. Khách hàng sẽ nhận tiền qua tài khoản ngân hàng, nhận tiền trực tiếp tại các cửa hàng của Viettel, điểm giao dịch MoMo. Thời gian giải ngân diễn ra nhanh chóng, chỉ sau 30 phút.
Lưu ý, trường hợp nhận qua Viettel hoặc MoMo bị quá thời hạn. Tiền giải ngân của bạn sẽ được hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

>>>Có thể bạn muốn biết: Thủ tục vay tín chấp

3 bước vay tiền nhanh ở Hà Nội trên Doctor Đồng
Việc thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại Hà Nội cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng với các cách sau:
– Thanh toán tại các điểm giao dịch Payoo: Bao gồm các cửa hàng Vinpro, FPT shop, Vien Thong A, Nguyen Kim, Guardian, Vinmart+, B’smart, Family Mart, Circle K… Khách hàng tại Hà Nội có thể thanh toán khoản vay một các dễ dàng.
– Thanh toán tại các cửa hàng, điểm giao dịch Viettel: Bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Viettel Store hoặc đại lý ủy quyền của Viettel như Cyberpay, Thế giới di động…
– Thanh toán khoản vay tại ngân hàng hoặc chi nhánh, PGD ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)
– Thanh toán khoản vay tại điểm giao dịch MoMo: Có tới 177 điểm giao dịch MoMo trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Khi đến các địa điểm thanh toán, quý khách cần xuất trình CMND và nhận lại phiếu thanh toán sau khi đã hoàn tất thanh toán.
Khách hàng muốn đăng ký vay lại trên Doctor Đồng, chỉ cần nhập số điện thoại vay lần đầu và đăng ký. Hệ thống đã lưu trữ thông tin của bạn trong lần vay trước nên khoản vay của bạn gần như lập tức được xét duyệt. Tuy nhiên khách hàng vay lại cần đảm bảo lần vay trước đã trở nợ đúng hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *