Vay tiền nhanh không thế chấp – Vay ngay trong ngày | Bank™Tư Nhân

Vay tiền nhanh không thế chấp – Vay ngay trong ngày

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền nhanh không thế chấp – Vay ngay trong ngày

Hiện nay các hình thức vay tiền nhanh không cần thế chấp ngày một phổ biến. Người vay thậm chí còn có thể vay tiền ngay trong ngày. Dưới đây là những lưu ý về hình thức vay và những địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm hình thức vay tiền nhanh không thế chấp 

Đây là hình thức vay được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên trước khi lựa chọn hình thức vay này người vay cũng cần hiểu rõ hơn về đặc điểm của hình thức này.

– Ưu điểm hình thức vay

Vay nhanh

Người vay có thể vay được tiền nhanh ngay trong ngày mà không cần đợi xét duyệt quá lâu như các hình thức vay tiền truyền thống nhờ đó giải quyết vấn đề nhanh hơn. Thay vì 3 – ngày như trước đây thì hiện tại người vay có thể vay tiền trong ngày.

Vay tiền nhanh không thế chấp – vay ngay trong ngày

Hồ sơ đơn giản

Để đảm bảo được tốc độ giải ngân các bước vay tiền cũng được rút gọn. Nhất là với hình thức này hồ sơ được rút gọn đơn giản nhất. Tuy nhiên việc vay tiền chỉ đảm bảo qua giấy tờ thì các giấy tờ được yêu cầu kỹ càng hơn.

Đa dạng hình thức vay 

Người vay có thể lựa chọn đa dạng các hình thức vay tiền với những yêu cầu hồ sơ đa dạng, dễ dàng để chuẩn bị. Những hình thức bạn có thể tham khảo là:

+ Vay tín chấp theo lương: Hồ sơ gồm bảng lương hoặc hợp đồng lao động

+ Vay theo hóa đơn điện nước: Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300 nghìn của 3 tháng gần nhất là bạn có thể vay được một khoản tiêu dùng, đầu tư nhỏ ngay trong ngày.

+ Vay theo sổ hộ khẩu: Với hình thức này người vay chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu bản gốc là đã có thể vay tiền.

+ Vay theo CMND: Chỉ cần CMND không cần thêm giấy tờ nào khác là đã có thể vay được tiền, với hình thức này hầu như ai cũng có thể vay được tiền.

+ Vay theo thẻ sinh viên: Đây là hình thức vay tiêu dùng nhỏ thường được sinh viên sử dụng để vay tiền, chỉ cần có thẻ sinh viên là các bạn có thể vay được một khoản từ 2 – 5 triệu.

Tùy vào địa chỉ vay tiền mà hồ sơ vay có thể thay đổi cho phù hợp nhất, với hình thức này người vay cũng có thể dễ dàng tiếp cận khoản vay.

Vay tiền nhanh không cần thế chấp qua lương 

– Nhược điểm hình thức vay

Dù có khá nhiều những ưu điểm vượt trội nhưng bạn cũng cần lưu ý hình thức này có những nhược điểm nhất định như:

Lãi suất thường cao hơn so với các hình thức vay thế chấp truyền thống bởi mức đảm bảo nợ xấu thấp hơn do không có tài sản, người vay tiền dựa vào uy tín cá nhân để vay tiền nên mức đảm bảo thấp hơn.

Thời hạn vay ngắn hơn do khoản vay chủ yếu phục vụ vay tiêu dùng nên nếu muốn đầu tư dài hạn đây không phải là hình thức phù hợp.

Địa chỉ vay tiền nhanh không cần thế chấp ngay trong ngày 

Hiện nay đây là hình thức vay tiền được ưa chuộng nhất bởi thế hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hình thức này bạn có thể tham khảo:

– Tima

Tima được biết đến như sàn kết nối tài chính là địa chỉ hợp pháp kết nối người vay và người cho vay. Cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đăng ký vay trong 3 – 5 phút qua website hoặc tải app trên điện thoại, Khách hàng có thể là chủ kinh doanh, tiểu thương, hộ kinh doanh, kinh doanh tự do… có nhu cầu vay vốn phục vụ các hoạt động buôn bán, kinh doanh nhưng không thể chứng minh thu nhập.

Vay tiền không cần thế chấp – vay trực tuyến qua Tima

– Fe Credit 

Công ty tài chính Fe Credit trực thuộc Ngân hàng VPBank cung cấp dịch vụ vay với điều kiện vay đơn giản. Khách hàng chỉ cần có thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng, chuẩn bị hồ sơ đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu là có thể vay được tiền nhanh ngay trong ngày mà không cần thế chấp.

– Home Credit

Home Credit cũng là công ty tài chính bạn có thể tham khảo với điều kiện vay đơn giản, có thu nhập ổn định đảm bảo đủ khả năng trả nợ, tài khoản vay không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) là có thể đăng ký khoản vay tín chấp đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và đầu tư nhỏ.

Người vay cũng cần lưu ý tránh những địa chỉ vay kém uy tín, với khoản vay lớn hấp dẫn nhưng lãi suất quá cao. Tiêu biểu là những quảng cáo vay tiền dán đầy các cột điện, hay tường nhà.

Trên thực tế người vay vẫn có thể vay tín chấp tại các địa chỉ quen thuộc hơn như ngân hàng hay các tiệm cầm đồ. Tuy vậy những địa chỉ này cũng có những hạn chế nhất định như: Ngân hàng thì nhiều thủ tục và thời gian duyệt vay lâu hầu như không thể đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày của nhiều đối tượng, còn các tiệm cầm đồ mặc dù có thể vay thế chấp nhưng vẫn chỉ là những khoản vay nhỏ với giấy tờ đơn giản như CMND hay thẻ sinh viên. Thế nên tùy vào nhu cầu mà người vay nên tỉnh táo lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín và phù hợp nhất.

Trên đây là đặc điểm và các địa chỉ vay tiền nhanh không cần thế chấp ngay trong ngày bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *