Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở đâu? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Trong thời đại công nghệ số không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền trong khu vực bạn sinh sống. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp 

Vay tiền không cần thế chấp không còn quá xa lạ trong một vài năm trở lại đây thậm chí còn rất được ưa chuộng nhờ đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng nhanh ngay trong ngày. Trên thực tế hầu như các hình thức vay tiền không cần thế chấp đều có mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay tín chấp thông thường. Cùng với đó không có mức lãi suất cố định cho hầu hết các hình thức này nên người vay cũng cần chọn những địa chỉ uy tín để tránh những rủi ro không đáng có về lãi suất. Một số địa chỉ cho vay tín chấp uy tín bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ vay tín chấp lãi suất thấp 

Doctor Đồng – Vay online

Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền online với hình thức vay nhanh và khoản vay nhỏ phù hợp với phần lớn khách hàng. Với hình thức này khách hàng có thể vay khoản vay từ 500 nghìn đến 10 triệu chỉ cần đăng ký vay bằng ảnh chụp CMND, chờ xét duyệt và nhận tiền giải ngân tại điểm giao dịch của Viettel hoặc các chi nhánh của Doctor Đồng.

Tima – Vay trên sàn giao dịch 

Đối với những khoản vay lớn và đa dạng hơn thì Tima lại là địa chỉ cho vay không thế chấp ưu việt hơn cả. Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại để đăng ký vay tiền và chỉ mất khoảng 30 phút để chờ xét duyệt và có thể nhận khoản tiền vay ngay trong ngày đảm bảo nhu cầu sử dụng tiền nhanh của người vay. Tại Tima thì các khoản vay tương đối đa dạng dao động từ 5 triệu đến 1 tỷ đồng phù hợp với nhu cầu vay đa dạng của nhiều người.

Home Credit – Vay tại các công ty tài chính 

Các công ty tài chính thì không còn xa lạ với người vay khi các điều khoản dễ dàng hơn ngân hàng cùng với đó hình thức vay tiền đa dạng đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận Home Credit vẫn có các điều khoản khắt khe hơn so với 2 địa chỉ trên. Thế nên khách hàng cũng nên lưu ý chọn cho mình hình thức vay tiền phù hợp nhất.

Các hình thức vay tiền nhanh không thế chấp 

Các hình thức vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp

Vay bằng CMND: Đây là hình thức được sử dụng nhiều trong vay tiền online bởi chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt hoặc ảnh selfie với CMND là khách hàng đã có thể đăng ký vay được tiền ngay trong ngày.

Vay bằng hộ khẩu: Tương tự như vay bằng CMND với hình thức này khách hàng cũng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND là đã có thể đăng ký vay được tiền nhanh ngay trong ngày.

Vay bằng hóa đơn điện nước: Với hình thức này người vay chỉ cần cung cấp hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất với khoản thanh toán trên 300 nghìn đồng là đã có thể vay được tiền. (Hình thức này phù hợp với nhu cầu vay tiền của những khách hàng có nghề tự do và khó chứng minh thu nhập).

Vay bằng bảng lương: Đây là hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay, khách hàng thậm chí có thể vay tín chấp theo hình thức này tại ngân hàng. Đương nhiên khi vay tiền thì các điều khoản vay ngoài vẫn dễ dàng hơn.

Vay bằng đăng ký xe: Với hình thức này khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký xe là đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày mà không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ chứng thực phức tạp.

Một số hình thức khác: Ngoài ra nhiều địa chỉ vay online còn hỗ trợ vay tiền theo sim…với khoản vay đa dạng khách hàng có thể lựa chọn.

Điều kiện vay tiền nhanh không thế chấp 

Các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp 

Với hình thức này hầu hết các hình thức vay đều tương đối đơn giản nên những yêu cầu về điều kiện tương đối giống nhau. Chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản là đã có thể đăng ký vay được tiền.
Bản gốc Chứng minh nhân dân, căn cước công dân còn hiệu lực. Đối với CMND hiệu lực là 15 năm kể từ ngày cấp, CCCD hiệu lực được ghi trên mặt trước.

–  Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản sao y chứng thực trong vòng 6  tháng.

– Giấy xác nhận tạm trú, sổ tạm trú

– Giấy tờ chứng minh thu nhập bao gồm bảng lương/ sao kê lương/ hợp đồng lao động đối với hình thức vay tín chấp theo lương. Cùng với đó một số công ty tài chính với điều kiện khắt khe cũng có thể yêu cầu thêm điều kiện này

– Lịch sử tín dụng điều kiện này chỉ có ở các công ty tài chính với yêu cầu khắt khe hơn còn với hình thức vay online hay sàn giao dịch thì thường không yêu cầu hoặc không cần thiết.

Rõ ràng không khó để tìm được một địa chỉ vay uy tín đáp ứng được nhu cầu, tất cả phụ thuộc vào cách lựa chọn của bạn.

Trên đây là các địa chỉ và hình thức vay tiền nhanh lãi suất thấp không cần thế chấp. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *