Vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập có được hay không? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập có được hay không?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập có được hay không?

Ngân hàng luôn là địa chỉ vay được lựa chọn hàng đầu nhờ khoản vay lớn cùng lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên các yêu cầu vay thường tương đối khắt khe nhất là các yêu cầu về thu nhập. Vậy việc vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập có được hay không. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Những yêu cần thiết khi vay tiền ngân hàng

Hiện nay tại hầu hết các ngân hàng cung cấp 2 hình thức vay chính là:
– Vay tín chấp
Hình thức vay tín chấp ngân hàng cung cấp phổ biến nhất là vay tín chấp theo lương hoặc vay tín dụng. Đây là hình thức mới được ưa chuộng bởi không cần tài sản thế chấp chỉ cần giấy tờ chứng minh thu nhập là người vay có thể vay được một khoản tiêu dùng hoặc đầu tư nhỏ lên đến 500 triệu.
Người vay cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê lương mới có thể vay được tiền theo 2 hình thức này.
Không thể vay tín chấp ngân hàng không cần chứng minh thu nhập 
– Vay thế chấp
Đối với hình thức này ngoài cung cấp tài sản thế chấp và các giấy tờ liên quan người vay cũng bắt buộc phải chứng minh thu nhập. Đây là yêu cầu bắt buộc tại hầu hết các ngân hàng.
Nhiều người chắc chắn sẽ thắc mắc rằng tôi có nhà để đảm bảo rồi thì cần gì chứng minh thu nhập. Tuy nhiên để đảm bảo người vay có khả năng thanh toán nợ, giảm thiểu nợ xấu phải siết tài sản. Ngân hàng sẽ không chấp nhận cho vay nếu bạn không chứng minh được thu nhập dù tài sản đảm bảo của bạn lớn và đảm bảo được yêu cầu vay.
Vậy nên trên thực tế không thể vay tiền ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên người vay vẫn có thể vay tiền theo hình thức này tại những địa chỉ uy tín dưới đây.

Địa chỉ vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín 

– Doctor Đồng 
Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ uy tín cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 đến 10 triệu. Với hình thức vay đa dạng từ thế chấp đến tín chấp. Nổi bật là địa chỉ này cung cấp các hình thức vay không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần CMND và một vài thông tin cá nhân chứng thực là bạn đã có thể vay tiền, đương nhiên là hình thức này cũng không yêu cầu thế chấp tài sản.
Vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại các địa chỉ uy tín
– Tima 
Khác với vay thông thường Tima cung cấp hình thức vay tiền mới ưu việt. Hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính kết nối người vay và người cho vay.
Người vay có thể dễ dàng tìm được người cho vay trong khu vực mình sinh sống thông qua app Tima.
Cùng với đó các hình thức vay cũng tương đối đa dạng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người vay. Các khoản vay địa chỉ này cũng phù hợp. Người vay có thể vay khoản vay lên đến 500 triệu nếu vay theo hình thức tín chấp và 1 tỷ nếu vay theo hình thức thế chấp.
– Home Credit
Đây cũng là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập bạn có thể tham khảo. Với hình thức vay đa dạng, lãi suất hấp dẫn thì đây cũng là lựa chọn an toàn nếu bạn muốn vay tiền theo hình thức này.

Làm thế nào để vay tiền không cần chứng minh thu nhập? 

– Chọn hình thức vay tín chấp phù hợp
Có rất nhiều hình thức vay không cần chứng minh thu nhập hiện nay bạn có thể tham khảo
+ Vay theo hóa đơn điện nước
+ Vay theo CMND
+ Vay theo sổ hộ khẩu
+ Vay thế chấp các tài sản có giá tại các tiệm cầm đồ
Chọn địa chỉ và hình thức vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập
– Chuẩn bị hồ sơ và tiến hành đăng ký vay
Tùy vào từng hình thức và địa chỉ cho vay người vay có thể chuẩn bị hồ sơ một cách phù hợp nhất.
Thông thường hồ sơ sẽ yêu cầu:
+ CMND/ hộ chiếu
+ Sổ hộ khẩu ( nếu vay theo sổ hộ khẩu)
+ Hóa đơn điện nước (nếu vay qua hóa đơn điện nước)
+ Tài sản thế chấp nếu vay theo hình thức thế chấp
+ Một số địa chỉ cũng cung cấp hình thức vay tiền chỉ cần thẻ sinh viên hoặc sim
Lưu ý khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập
– Lựa chọn địa chỉ vay uy tín: Hiện nay không khó để tìm được một địa chỉ vay không cần chứng minh thu nhập tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý lựa chọn phù hợp, uy tín. Bởi trên thực tế trong lĩnh vực vay mượn chỉ có một số địa chỉ cho vay nổi bật thật sự uy tín.
– Tính toán kỹ lãi suất: Với hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, giấy tờ vay đơn giản thậm chí người vay cũng không cần phải thế chấp tài sản. Bởi thế rủi ro nợ xấu cao nghiêng về phía người cho vay. Để cân bằng việc này mức lãi suất được đẩy lên cao hơn so với các hình thức thông thường. Cùng với đó các hình thức vay tương đối đa dạng nên mức lãi suất cũng không được cố định cụ thể, tùy vào rủi ro khoản vay để đánh giá. Bởi thế nên cần chọn địa chỉ vay uy tín để tránh những rủi ro không đáng có về lãi suất.
Trên đây chúng tôi đã giải thích chi tiết thắc mắc của bạn. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *