Vay tiền mua oto – Vay ở đâu uy tín? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền mua oto – Vay ở đâu uy tín?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền mua oto – Vay ở đâu uy tín?

Nhu cầu vay tiền mua ô tô tăng mạnh khi giá mua ô tô giảm nhanh trong 2 năm trở lại đây. Ước mơ mua ô tô không còn quá xa vời với nhiều người. Tuy nhiên đâu là địa chỉ cho vay mua ô tô uy tín bạn phù hợp nhất với bạn?

Vay tại các ngân hàng 

Các ngân hàng luôn là địa chỉ được lựa chọn hàng đầu với mức lãi suất vay hấp dẫn. Nhưng rõ ràng việc vay ngân hàng lại không hề đơn giản khi phải đáp ứng không ít yêu cầu mà không phải ai cũng có thể làm được.
Bạn có thể tham khảo mức lãi suất cho vay mua ô tô của các ngân hàng dưới đây:
– Ngân hàng Techcombank
Là ngân hàng CPTM thương mại lớn uy tín ngân hàng này cung cấp cho người vay với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,9%/năm trong 6 tháng đầu với khoản vay lên đến 80% giá trị xe và thời hạn lên đến 7 năm.
– Ngân hàng Sacombank 
Mức lãi suất cho vay mua xe cua ngân hàng Sacombank là 7,5%/năm với giá trị khoản vay lên tới 100%/giá trị xe và thời hạn vay tối đa là 10 năm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vay tín chấp lãi suất thấp

Sacombank – Ngân hàng cho vay tiền mua ô tô uy tín
– Ngân hàng VIB
+ Vay mua xe mới: Mức lãi suất cho vay dưới hình thức này lên tới 7,9%/năm, giá trị khoản vay lên tới 80% giá trị xe trong vòng 8 năm.
+ Vay mua xe cũ: Mức lãi suất cho hình thức mua xe cũ là 8,2%/năm lên tới 75% giá trị xe trong vòng 6 năm.
Cùng với đó VIB có yêu cầu chung về đối tượng vay cá nhân hoặc doanh nghiệp siêu nhỏ, có thu nhập từ lương, từ kinh doanh/ góp vốn, từ cho thuê tài sản.
– Ngân hàng TPbank 
Mức lãi suất cho vay mua xe cua ngân hàng Sacombank là 7,6%/năm với giá trị khoản vay lên tới 90%/giá trị xe và thời hạn vay tối đa là 7 năm.
Có thể thấy hình thức này chủ yếu được cung cấp bởi các ngân hàng CPTM cùng với đó các ngân hàng lớn như BIDV hay Vietcombank cũng có mức ưu đãi tương đương nhưng không chú trọng nhiều lắm đến hình thức vay này. 
Vay tiền mua ô tô tại ngân hàng TP Bank
– Lưu ý khi vay tiền mua ô tô tại ngân hàng
+ Xem xét lãi suất ưu đãi: thông thường mức lãi suất phía trên là lãi suất ưu đãi trong 6 tháng hoặc 1 năm đầu tiên sau đó lãi suất thường tăng lên từ 2 – 4 %.
+ Lưu ý lãi phí: bạn cũng nên lưu ý các khoản lãi phí phát sinh đảm bảo dự trù trước các phát sinh xảy ra.
+ Chứng  minh được thu nhập: Với bất kỳ khoản vay nào tại ngân hàng đều yêu cầu người vay chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ của mình.
+ Không có lịch sử tín dụng xấu: Đây cũng là một trong những yếu tố hàng để ngân hàng đánh giá và xét duyệt khả năng vay của bạn.

Vay tại các công ty tài chính 

Các công ty tài chính cũng là một lựa chọn an toàn cho hầu hết người vay nếu bị ngân hàng từ chối. Nợ xấu vẫn có thể xét duyệt vay, nhiều địa chỉ bạn không cần chứng minh cả thu nhập. Bạn có thể tham khảo các khoản vay dưới đây.
– Doctor Đồng 
Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền với thủ tục đơn giản uy tín.Chỉ cần ảnh chụp CMND và thông tin cá nhân cơ bản là có thể được nhân viên tư vấn và thương lượng khoản vay.
Cùng với đó thời gian duyệt vay nhanh chỉ trong vòng 1 giờ cùng thời gian giải ngân ngay trong  ngày đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng. Bởi thế đây là địa chỉ vay tiền không quá nhiều giấy tờ nếu bạn muốn vay gấp.
Công ty tài chính cho vay tiền mua ô tô uy tín
– Tima
Tima – Sàn giao dịch tài chính hàng đầu Việt Nam. Cũng cung cấp hình thức vay trực tuyến nhưng Tima lại chỉ là trung gian kết nối người vay và người cho vay phù hợp trong khu vực.
Với hình thức vay đa dạng đáp ứng nhu cầu vay của nhiều đối tượng với khoản vay đa dạng từ 5 triệu đến 1 tỷ, cung cấp cả hình thức vay tín chấp và thế chấp. Người vay có thể vay tiêu dùng nhỏ, vay tiêu dùng lớn thậm chí là vay đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau.
Chỉ cần ảnh chụp giấy tờ là đã có thể vay được tiền mà không cần đến các địa chỉ cho vay như hình thức truyền thống. Với thời gian duyệt vay nhanh chỉ 30 phút sau khi đăng ký cùng thời gian giải ngân ngay trong ngày đảm bảo nhu cầu vay tiền nhanh giúp người vay vay mua ô tô một cách dễ dàng nhất.
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện bạn có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhất với mình. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ vay tiền mua ô tô uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *