Vay tiền mặt tư nhân – Vay nhanh – Lãi suất hấp dẫn | Bank™Tư Nhân

Vay tiền mặt tư nhân – Vay nhanh – Lãi suất hấp dẫn

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền mặt tư nhân – Vay nhanh – Lãi suất hấp dẫn

Nếu muốn vay nhanh với điều kiện vay dễ dàng thì vay tiền mặt tư nhân là lựa chọn vay phù hợp nhất. Vậy hình thức này có những đặc điểm gì và làm thế nào để vay tiền mặt tư nhân nhanh, lãi suất hấp dẫn? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Vay tiền mặt tư nhân – Vay nhanh – Lãi suất hấp dẫn

Đặc điểm của hình thức vay tiền mặt tư nhân 

– Vay nhanh: Nếu việc vay tiền tại ngân hàng phải mất từ 2-3 ngày để được giải ngân thì hầu như tại các địa chỉ tư nhân người vay có thể vay và nhận tiền ngay trong ngày. Cùng với đó nhiều địa chỉ áp dụng thêm hình thức vay tiền trực tuyến giúp giảm thời gian di chuyển và chờ đợi cho người vay.
– Điều kiện vay đơn giản: Các địa chỉ cho vay tư nhân cũng không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện vay. Chỉ cần đáp ứng những điều kiện cá nhân cơ bản là đã có thể vay tiền.
– Đa dạng hình thức vay: Hầu như các địa chỉ đều đa dạng hình thức cho vay để tăng độ cạnh tranh từ vay tín chấp cho đến vay thế chấp. Nhất là đối với hình thức vay thế chấp người vay thậm chí có thể vay tiền chỉ bằng CMND.
– Lãi suất vay hấp dẫn: Không có định mức cụ thể như tại ngân hàng, phần lớn là vay giữa cá nhân và cá nhân nên người vay có thể thương lượng mức lãi suất phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Đảm bảo tính lưu động trong lãi suất vay.

Địa chỉ vay tiền mặt tư nhân uy tín 

– Vay tại các công ty tài chính 
Hiện nay các công ty tài chính tư nhân mọc lên nhiều đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt tư nhân của nhiều đối tượng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tiền tại Doctor Đồng. 
Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ cho vay tiền mặt tư nhân với các khoản tiêu dùng nhỏ. Với hình thức đăng ký vay trực tuyến, người vay có thể vay tiền tại Doctor Đồng sau 1 giờ đăng ký vay. Hình thức vay tín chấp ưu việt, người vay chỉ cần CMND, là đã có thể tham gia vay tiền. Khoản vay, thời gian vay và mức lãi suất vay sẽ được hiển thị trực tiếp khi bạn đăng ký trên website giúp bạn tính toán được khoản vay một cách dễ dàng nhất.
Vay tiền mặt tư nhân – Đăng ký vay trực tuyến

– Vay tại sàn giao dịch tài chính
Nói đến vay tư nhân không thể không nhắc đến hình thức sàn giao dịch tài chính. Bạn có thể vay tiền mặt tư nhân tại Tima – sàn giao dịch uy tín hiện nay. Tima kết nối người muốn vay và người cho vay trong khu vực với đa dạng hình thức va. Từ vay tín chấp đến vay thế chấp, vay qua CMND đến vay qua lương, sổ hộ khẩu. Tùy vào nhu cầu mà người vay có thể lựa chọn các hình thức phù hợp trên website Tima.vn.

Điều kiện để vay tiền mặt tư nhân – Nhanh – Lãi suất hấp dẫn

Đối với hình thức vay tư nhân các yêu cầu về điều kiện vay khá dễ dàng tuy nhiên nếu muốn vay tiền nhanh và lãi suất hấp dẫn thì ngoài việc chọn địa chỉ vay phù hợp thì việc chuẩn bị các điều kiện hồ sơ là điều cần thiết như:
– Người vay tuổi từ 20 – 60
– Là công dân Việt Nam 
– Có đủ năng lực để chịu trách nhiệm hành chính và dân sự
Nhiều địa chỉ cũng yêu cầu người vay có thu nhập ổn định và không có nợ xấu tại ngân hàng (có điều kiện này người vay sẽ được duyệt vay nhanh hơn với những khoản vay lớn và lãi suất hấp dẫn.
Vay tiền mặt tư nhân vay không cần thế chấp

Hồ sơ vay tiền mặt tư nhân  

Tùy vào từng hình thức vay và đối tượng cho vay sẽ có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ vay. Bạn có thể tham khảo những yêu cầu cơ bản về hồ sơ dưới đây.
– Bản đăng ký thông tin cá nhân, ảnh thẻ 3 x 4
– Chứng minh thư nhân dân / Hộ chiếu
– Sổ hộ khẩu với hình thức vay qua sổ hộ khẩu
– Bảng sao kê lương 3 – 6 tháng gần nhất/bảng lương/hợp đồng lao động (đối với hình thức vay theo lương)
– Hợp đồng lao động (Với công ty có trên 2 năm thành lập)
– Hóa đơn điện nước / Bảo hiểm nhân thọ (Trên 1 năm) / Thẻ tín dụng (Trên 15 triệu) với những cá nhân làm việc tự do không có mức thu nhập ổn định hàng tháng (với hình thức vay theo hóa đơn điện nước.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay tiền mặt tư nhân nhanh với lãi suất thấp.
Xem thêm bài viết: Lãi suất tiền vay ngân hàng agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *