Vay tiền mặt không thế chấp đâu là lựa chọn tốt nhất với bạn? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền mặt không thế chấp đâu là lựa chọn tốt nhất với bạn?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền mặt không thế chấp đâu là lựa chọn tốt nhất với bạn?

Vay tiền mặt không cần thế chấp hay vay tín chấp là hình thức vay tiêu dùng phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ vay uy tín phù hợp với bạn giữa quá nhiều những địa chỉ cho vay hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây?

Vay tiền mặt không thế chấp tại ngân hàng

Mặc dù các ngân hàng là người đi sau trong lĩnh vực cho vay tín chấp tuy nhiên không thể phủ nhận rằng ngân hàng vẫn luôn là địa chỉ có sức hút hàng đầu với người đi vay.

Vay tiền mặt không thế chấp – Ngân hàng lựa chọn uy tín

Các hình thức vay tiền

Hiện nay các ngân hàng chủ yếu cung cấp gói vay tiền mặt không thế chấp là:

– Vay theo lương: Đây là hình thức vay tín chấp chính của hầu hết các ngân hàng. Người vay dễ dàng vay tiền mà không cần quá nhiều thủ tục. Chỉ cần sao kê lương hoặc bảng lương hoặc hợp đồng lao động là đã có thể đăng ký vay tiền. Một số ngân hàng hỗ trợ ưu đãi với nhân viên, khách hàng thân thiết lên tới 500 triệu đối với lương chuyển khoản.

– Vay tín dụng: Ngân hàng sẽ phát hành cho người vay một loại thẻ tín dụng cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép để thực hiện các thanh toán. Hạn mức tín dụng phụ thuộc vào khả năng tài chính mà khách hàng chứng minh với ngân hàng. Chỉ cần chủ thẻ tín dụng trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã sử dụng của ngân hàng.

– Một vài hình thức khác: Ngoài 2 hình thức chính trên một và ngân hàng cũng cung cấp thêm các hình thức như vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước,…  chủ yếu ở các ngân hàng CPTM.

Địa chỉ vay uy tín

Các ngân hàng uy tín cung cấp dịch vụ vay tiền mặt không thế chấp bạn có thể tham khảo như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, ACB…

Ngân hàng cho vay tiền mặt không thế chấp uy tín

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi vay tại ngân hàng đấy là không được có lịch sử tín dụng xấu và thời gian nhận tiền vay thường mất từ 3 – 5 ngày.

Vay tiền mặt không thế chấp tại các công ty tài chính

Đây cũng là địa chỉ vay tiền mặt không cần thế chấp uy tín bạn có thể tham khảo. Các địa chỉ này cung cấp các dịch vụ vay tiền với đa dạng hình thức cùng với đó các yêu cầu về hồ sơ cũng có phần đơn giản hơn thậm chí là lịch sử xấu cũng được xem xét cho vay. Cùng với đó tại nhiều địa chỉ bạn có thể vay tiền không cần thế chấp ngay trong ngày.

Với các hình thức vay 

– Vay tín chấp theo lương: Chỉ cần bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động là người vay có thể vay tín chấp theo lương khoản vay đến 50 triệu, kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày.

Vay theo sổ hộ khẩu: Chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc không cần thêm các giấy tờ phức tạp rườm rà bạn có thể vay một khoản tiền 50 triệu trong vòng 90 ngày.

Vay theo đăng ký xe máy: Bạn chỉ cần đăng ký xe hoặc giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe là đã có thể vay tiền mà không phải thế chấp xe.

Vay theo đăng ký ô tô: Chỉ cần đăng ký xe ô tô chính chủ hoặc giấy đăng kiểm là có thể vay được khoản tiền lên đến 500 triệu với hình thức tín chấp.

Vay theo hóa đơn điện nước: Hầu như khi vay dưới hình thức này các địa chỉ thường yêu cầu hóa đơn điện nước từ 300.000 đồng trở lên của 3 tháng gần nhất.


Công ty tài chính địa chỉ vay tiền mặt không thế chấp uy tín

Và một vài hình thức khác như vay theo sim và vay sinh viên, vay trả góp theo ngày …bạn có thể tham khảo thêm.

Địa chỉ vay uy tín 

Các địa chỉ vay tín chấp bạn có thể tham khảo như Tima, Fe Credit, Home Credit… Nổi bật với hình cho vay mới bạn có thể tham khảo là Tima địa chỉ cung cấp hình thức sàn giao dịch trực tuyến giúp vay tiền ngay trong ngày. Chỉ mất khoảng 30 phút để duyệt đơn vay thay vì 1-2 ngày như tại ngân hàng.

Ngoài ra người vay cũng nên lưu ý tỉnh táo với những lời mời gọi hấp dẫn từ những quảng cáo đơn giản dán đầy các ngõ ngách thành phố. Người vay chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại là có thể vay ngay một khoản tiền dễ dàng. Trong khi đây thực tế chỉ là vỏ bọc của tín dụng đen khiến người vay ngã ngửa khi nhận được khoản nợ khổng lồ. Người vay cần tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ vay uy tín và phu hợp với nhu cầu của cá nhân.

Trên đây là những địa chỉ vay tiền mặt không thế chấp bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn

Gợi ý xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *