Vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang ở đâu tốt nhất? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang ở đâu tốt nhất?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang ở đâu tốt nhất?

Vay tiền không cần thế chấp là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo, khách hàng vay chỉ cần chứng minh được uy tín của bản thân thông qua các loại giấy tờ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ. Bạn đang cần vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang? Đâu là địa chỉ vay phù hợp cho bạn?

1. Ai có thể vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang?

Điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang
Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn ngày càng tăng của khách hàng, điều kiện vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang tương đối dễ dàng, khách hàng chỉ cần đáp ứng những tiêu chí sau:
– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 20 – 60 (với nam), 20 – 58 (với nữ)
– Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh thành Kiên Giang, tùy theo đơn vị vay cho phép khách hàng sống hộ khẩu hay tạm trú
– Khách hàng là người lao động đi làm hưởng lương hàng tháng hoặc có thể chứng minh được uy tín cá nhân, khả năng trả nợ thông qua các loại giấy tờ như: CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe máy, ô tô, sổ bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước…
– Tài khoản vay của khách hàng không dính nợ xấu. Lưu ý, điều kiện này phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay, nhiều ngân hàng không hỗ trợ vay với những tài khoản có nợ chú ý (Nợ quá hạn dưới 3 tháng) nhưng cũng có những công ty tài chính hỗ trợ khách hàng dính nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) vay vốn.
2. Địa chỉ cho vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang
Hiện nay trên địa bàn tỉnh Kiên Giang có rất nhiều ngân hàng, công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp tài sản, mỗi đơn vị lại có những ưu thế nổi bật khác nhau, tập trung đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng như: vay nhanh, ngắn hạn, vay với lãi suất ưu đãi… Khách hàng vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang có thể tham khảo một số địa chỉ sau:
– Ngân hàng
Ngân hàng cho vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang
Hiện nay các ngân hàng cho vay tín chấp tại Kiên Giang thường chỉ cung cấp hình thức vay theo lương / vay theo sổ bảo hiểm, một số ít ngân hàng cho vay theo hóa đơn điện nước như VPBank, vay theo sim như OCB…
 Nếu khách hàng là người lao động đi làm hưởng lương từ 5 triệu trở lên, ngân hàng sẽ là địa chỉ phù hợp cho bạn với sự an toàn và uy tín của thương hiệu, hạn mức vay cao, chính sách hỗ trợ tốt và cung cấp lãi suất ưu đãi. Một số ngân hàng uy tín có lãi suất thấp hiện nay bạn có thể tham khảo:
* TechcomBank: Cung cấp gói vay theo lương cho khách hàng thu nhập > 5 triệu, hạn mức cao đến 300 triệu, vay tối đa 5 năm với lãi suất 18,64%/năm tính theo dư nợ giảm dần
* VietcomBank: Hỗ trợ vay tín chấp theo lương, yêu cầu thu nhập > 5 triệu, hạn mức phụ thuộc vào từng mục đích vay 30 triệu – 200 triệu – 500 triệu. Vay tối đa 5 năm, lãi suất ưu đãi từ 15 – 16%/năm.
* VietinBank: Một trong những ngân hàng có lãi suất vay tín chấp ưu đãi hiện nay với 9,6%/năm, dành cho khách hàng vay theo lương / vay theo sổ bảo hiểm. Hạn mức vay cao đến 300 triệu, vay tối đa 5 năm.
* BIDV: Điều kiện vay theo lương tại BIDV khá khó khăn, yêu cầu khách hàng thu nhập tối thiểu 7 triệu/tháng, đổi lại khách hàng được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 11,9%, hạn mức cao đến 500 triệu, vay tối đa 5 năm.
Vay tiền không cần thế chấp tại các ngân hàng, khách hàng sẽ phải đáp ứng nhiều điều kiện khắt khe về mức lương, giấy tờ chứng minh thu nhập, lịch sử tín dụng… Quy trình làm việc tại ngân hàng cũng khá phức tạp, thời gian giải ngân chậm, có thể mất đến 7 ngày (Với khách hàng vay lần đầu) và 3 ngày (Với khách hàng đã từng vay tại ngân hàng)
– Doctor Đồng
Vay tiền Doctor Đồng là công ty tài chính chuyên cung cấp các khoản vay nhanh và ngắn hạn, phục vụ khách hàng trên toàn quốc trong đó có tỉnh Kiên Giang. Số tiền vay tại Doctor Đồng không lớn chỉ từ 1 – 10 triệu, tuy nhiên bằng cách vay tiền online nhanh chóng và đơn giản, nhận tiền chỉ sau 30 phút, đây là sẽ số tiền cứu cánh khi khách hàng tại Kiên Giang đang cần vay tiền gấp. 
Vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang qua Doctor Đồng
Để vay tiền tại Doctor Đồng, khách hàng phải trong độ tuổi 22 – 60, là người lao động, buôn bán nhỏ, tiểu thương… có thu nhập hàng tháng. Khách hàng đăng ký vay chỉ cần điền đầy đủ thông tin và cập nhập ảnh CMND để xác nhận thông tin là đã có thể vay tiền. 
Lãi suất vay tại Doctor Đồng được cung cấp rõ ràng, cụ thể lãi suất năm 20%, lãi suất tháng 1,67%. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn trước khi ký hợp đồng và việc vay hay không hoàn toàn phụ thuộc ở bạn. Thời gian vay tối thiểu là 3 tháng, tối đa 12 tháng, hình thức trả góp. Tuy nhiên Doctor Đồng không yêu cầu bạn tất toán khoản vay vào ngày đến hạn trong 3 tháng đầu tiên, chỉ cần thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng để duy trì khoản vay.
– Sàn giao dịch Tima
Tima là sàn giao dịch tài chính đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P lending tại Việt Nam, Tima đóng vai trò là đơn vị kết nối khách hàng cho vay và người đi vay trên hệ thống, cung cấp một sàn giao dịch an toàn, uy tín, minh bạch về thông tin và quy trình giao dịch.
Tima hiện là địa chỉ cung cấp các gói vay tín chấp đa dạng nhất thị trường, bao gồm: Vay theo lương; Vay theo sổ hộ khẩu; Vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND; Vay theo hóa đơn điện nước; Vay theo cavet xe máy; Vay theo cavet xe ô tô; Vay theo thẻ sinh viên; Vay theo sim; Vay theo Icloud Iphone…
Với điều kiện vay dễ dàng, cung cấp đa dạng hình thức, đa dạng gói vay (1-3 triệu, 5-50 triệu, 100-500 triệu), thời gian vay linh hoạt, khách hàng có thể vay ngắn hạn hoặc dài hạn, Tima là địa chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó khăn trong việc chứng minh mức thu nhập.
3. Lời khuyên cho bạn khi vay tiền không cần thế chấp tại Kiên Giang

Vay tiền không cần thế chấp, cần lưu ý những gì?
– Lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhu cầu: Để đơn giản, khách hàng nên xác định chính xác nhu cầu cấp thiết của mình đối với khoản vay.và điều kiện đáp ứng của bản thân. Ví dụ, với khách hàng có lương cần vay số tiền lớn trong dài hạn, nên tìm đến các ngân hàng lớn. Với khách hàng cần tiền gấp, vay ngắn hạn, bạn có thể tham khảo Doctor Đồng hoặc Tima
– Có kế hoạch trả nợ rõ ràng và phương án dự phòng: Đây là việc quan trọng cần làm khi vay tín chấp, nếu bạn cung cấp được phương án trả nợ cụ thể cho bên vay vốn, mức độ tin cậy cho hồ sơ của bạn sẽ cao hơn, bạn sẽ có cơ hội được giải ngân nhanh chóng và nhận mức lãi suất ưu đãi. Bên cạnh đó, do những rủi ro trong cuộc sống có thể ập đến bất cứ lúc nào, hãy có phương án dự phòng để bảo vệ cho bản thân và gia đình, một trong những cách tốt nhất là đóng bảo hiểm tín dụng
– Tính toán kỹ lãi suất và các khoản phí: Lãi suất đơn vị vay vốn bạn lựa chọn phải rõ ràng, minh bạch, ghi rõ trong hợp đồng. Nếu vay trả góp, sẽ có 2 hình thức tính lãi là tính trên dư nợ ban đầu và tính trên dư nợ giảm dần, bạn cần cân đo đong đếm để lựa chọn mức lãi suất phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ các khoản phí phạt trả trước và trả chậm phát sinh.
– Tránh để tài khoản dính nợ xấu: Hãy bảo vệ cho tài khoản vay bằng cách trả nợ đúng hạn và tránh để khoản nợ quá hạn trên 3 tháng, khi đó bạn sẽ gặp khó khăn trong lần vay sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *