Vay tiền không cần giấy tờ ở đâu? | Bank™Tư Nhân

Vay tiền không cần giấy tờ ở đâu?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay tiền không cần giấy tờ ở đâu?

Ngày nay không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền nhanh uy tín thậm chí khách hàng có thể vay tiền ngay trong ngày mà không cần giấy tờ hay tài sản thế chấp. Dưới đây là các địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ bạn có thể tham khảo.

Đặc điểm hình thức vay tiền không cần giấy tờ 

Nhu cầu vay tiền tiêu dùng với hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng ngày một cao. Vì thế mà các địa chỉ vay tiêu dùng với thủ tục đơn giản thậm chí không cần giấy tờ cũng xuất hiện ngày một nhiều với những đặc điểm chung như. 
– Vay online
Trong một vài năm trở lại vay online trở thành hình thức vay tiêu dùng chính và không còn xa lạ với bất cứ người đi vay nào. Hình thức này với nhiều ưu điểm vượt trội như vay nhanh, hình thức vay đa dạng và đặc biệt là không cần giấy tờ phức tạp các bước vay tiền đều được thực hiện online kể cả bước chuẩn bị hồ sơ và ký hợp đồng. 
Nếu trước đây người vay phải sử dụng khá nhiều giấy tờ để đăng ký vay tiền nhất là với hình thức vay tín chấp và vay tại các địa chỉ truyền thống như ngân hàng. Thì với hình thức vay trực tuyến những yếu tố này được giản lược và làm gọn nhẹ giúp người vay nhàn nhã hơn trong việc đăng ký, đồng thời giúp hệ thống xét duyệt nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.
Vay tiền không cần giấy tờ online
Chỉ cần điện thoại kết nối internet là có thể đăng ký vay tiền thay vì phải chuẩn bị hồ sơ đến ngân hàng hay các công ty tài chính để vay tiền. Thông thường người vay chỉ cần ngồi tại nhà cung cấp ảnh chụp của CMND hoặc sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay tiền. Sau đó tiền vay có thể nhận qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền tại các điểm giao dịch được định sẵn.
– Khoản vay nhỏ
Đối với hình thức không cần hồ sơ hay không cần quá nhiều giấy tờ chứng thực cá nhân thì đương nhiên khoản vay cũng không thể quá lớn. Hình thức vay tín chấp dựa trên tín nhiệm cá nhân không có bất kỳ tài sản có giá nào. Nên hồ sơ càng đầy đủ uy tín càng cao và khoản vay càng lớn. Nhất là với những khách hàng chứng minh được thu nhập thể hiện được khả năng trả nợ khoản vay, rủi ro nợ xấu thấp.
Bởi thế mà với hình thức này khách hàng chỉ có thể vay được khoản vay nhỏ để tiêu dùng. 
– Lãi suất cao 
Thông thường mức lãi suất của các sản phẩm vay tín chấp thường cao hơn so với vay thế chấp. Nên với hình thức này lãi suất vay cao cũng tương đối cao bởi không cần giấy tờ chứng thực mà vẫn có thể vay được tiền ngay trong ngày.

Địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ uy tín 

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ vay tiền dưới hình thức này nên người vay có nhiều lựa chọn hơn. Tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Dưới đây là hai địa chỉ nổi bật bạn có thể tham khảo.
– Doctor Đồng 
Nếu bạn muốn vay tiền nhanh với khoản vay không quá lớn thì đây có thể sẽ là địa chỉ phù hợp với bạn. Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay ngay một khoản từ 1 -10 triệu ngay trong ngày. 
Với hình thức vay trực tuyến Doctor Đồng hỗ trợ cho vay với khách hàng trên toàn quốc (trừ Hải Phòng) người vay có thể vay tiền mặt nhanh mọi lúc mọi nơi. Tại Doctor Đồng người vay chỉ mất 1 tiếng để được duyệt vay và có thể nhận tiền ngay trong ngày. Mức lãi suất và khoản vay sẽ được hiển thị cụ thể trên website đảm bảo tính minh bạch của các khoản vay.

Vay tiền không cần giấy tờ ở Doctor Đồng

– Tima 
Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn hình thức vay nào cho phù hợp thì Tima là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tima cung cấp đa dạng hình thức vay từ vay bằng CMND , hộ khẩu, hóa đơn điện nước  cho đến vay bằng đăng ký xe, sổ đỏ… với khoản vay lên đến 500 triệu. Đây là sàn giao dịch tài chính lớn nhất cả nước nên bạn cũng có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tránh được những rủi ro không đáng có khi vay tiền mặt tiêu dùng.

Lưu ý khi vay tiền không cần giấy tờ 

Không có mức lãi suất cố định cho hình thức vay tiền này. Mỗi địa chỉ sẽ quy định một mức lãi suất khác nhau. Cũng như tùy vào hồ sơ và mức độ uy tín của khách hàng thì lãi suất cũng sẽ được thay đổi phù hợp. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận mức lãi suất của hình thức này tương đối cao. Do khoản vay nhỏ nên người vay cũng có thể dễ dàng chấp nhận mức này.
Ngoài vay online thì những địa chỉ như tiệm cầm đồ hay địa chỉ cho vay lãi cũng cung cấp dịch vụ này. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp với mình. 
Trên đây là các địa chỉ vay tiền không cần giấy tờ bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *