Vay thế chấp | Bank™Tư Nhân

Vay thế chấp

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay Thế Chấp

Chào mừng quý khách hàng đã truy cập Ngân Hàng Tư Nhân. Hãy lựa chọn cho mình một khoản vay hoặc một dịch phụ phù hợp ở trang này nhé! Cảm ơn quý khách và chúc quý khách có một ngày an vui!
1
Số người đăng ký vay thành công hôm nay

Danh sách một số ngân hàng cho vay thế chấp tốt nhất hiện nay!

ngân hàng tư nhân

Ngân hàng VPBank

Hạn mức cho khoản vay lên đến 10 tỷ đồng.

 • Có giấy tờ tài sản thế chấp chính chủ.
 • Thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng.
 • Độ tuổi từ 23 đến 60.

 

Lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm.

 

Chỉ trong 2 ngày làm việc.

 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một ngân hàng ở Việt Nam được thành lập ngày 12 tháng 08 năm 1993. Sau 21 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viên.

 

ngân hàng tư nhân

Ngân hàng ShinhanBank

Hỗ trợ lên đến 100% giá trị tài sản.

 • Có giấy tờ tài sản thế chấp chính chủ.
 • Áp dụng cho Khách hàng từ 18 – 65 tuổi và thu nhập sau thuế tối thiểu 6 triệu/tháng.
 • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.

 

Lãi suất cố định chỉ từ 7.5%/năm cho năm đầu tiên.

 

Từ 1 đến 2 ngày làm việc.

 

Từ năm 1993, Ngân hàng Shinhan đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức văn phòng đại diện đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sau hơn 26 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng Shinhan đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp miền Bắc, Trung và Nam với 36 chi nhánh và phòng giao dịch.

Nhờ mạng lưới các chi nhánh và hệ thống ATM trải dài khắp nước cùng dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, Ngân hàng Shinhan đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng.

Năm 2019, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam được Tạp chí HR Asia trao tặng giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

 

ngan hang tu nhan

Ngân hàng Quân Đội

Hỗ trợ tối đa đến 90% yêu cầu khoản vay của khách hàng. 

 • Khách hàng từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu/sổ tạm trú (KT3) tại tỉnh/thành phố nơi ngân hàng MB có trụ sở;
 • Có giấy tờ tài sản thế chấp chính chủ.

 

Lãi suất cố định chỉ từ 8,2%/năm.

 

Chỉ từ 1 đến 2 ngày làm việc.

 

 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội, gọi tắt là Ngân hàng Quân đội, viết tắt là MB, là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.
 • Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21,605 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362,325 nghìn tỷ đồng.
 • Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

 

 

ngân hàng tư nhân

Ngân hàng Vietcombank

Hỗ trợ lên đến 100% giá trị tài sản.

 • Khách hàng có giấy tờ tải sản thế chấp chính chủ.
 • Khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng từ 18 tuổi đến 65 tuổi.

Tùy từng thời kỳ và giá trị tài sản thế chấp của quý khách hàng. Quý khách hàng có thể yên tâm vì Vietcombank hiện nay đang là 1 trong các ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, nên lãi suất chắc chắn cũng sẽ ưu đãi hơn rất nhiều so với các ngân hàng khác.

 

Từ 2-3 ngày làm việc.

 

 

 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, còn được gọi là “Vietcombank”, là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam tính theo vốn hóa. Ngân hàng được thành lập ngày 01/04/1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại nhà nước. Tên trước đây của ngân hàng này là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam

 

Trước khi vay thế chấp, quý khách hàng cần nắm rõ những điều sau:

 

1.

Quý khách hàng phải nên xác định rõ kế hoạch tài chính chi tiêu và khoản vay mình cần cụ thể là bao nhiêu. Điều này giúp quý khách hàng sẽ điều phối, sắp xếp lịch trả nợ hợp lý.

2. 

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các khoản thuế phí khi vay vốn cũng như khi quý khách hàng trả nợ trước hạn, để tránh trường hợp không rõ chi phí phát sinh trong quá trình quý khách trả nợ.

3.

Tính toán kỹ lãi suất và thời hạn trả nợ để có tránh rơi vào tình trạng nợ quá hạn.

4.

Hiểu rõ các điều khoản, điều kiện khi vay thế chấp, cách tính lãi suất và thời gian trả nợ,…

 

Nên vay tín chấp hay vay thế chấp?

Để xác định nên vay tín chấp hay thế chấp thì còn phụ thuộc vào người đi vay. Mục đích của người đi vay muốn vay vốn bao nhiêu, khả năng chi trả như thế nào… Đồng thời, cũng còn phải cân nhắc thêm một số yếu tố khác liên quan.

 • Vay tín chấp: Hoàn toàn dựa trên uy tín để thực hiện yêu cầu vay. Lãi suất áp dụng khá cao. Không có ưu đãi khi bạn tất toán sớm trước hạn. Thời gian vay ngắn hơn nhưng cũng khá linh hoạt hình thức chi trả. Thủ tục đơn giản giải ngân nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn hình thức trả hàng tháng nhằm giảm bớt áp lực tài chính. Tuy nhiên, với vay tín chấp mức độ trượt giá rất cao. Khoản vay đồng thời bị giới hạn, bạn chỉ có thể vay gấp 5 lần lương mà thôi. Hơn nữa đối tượng được vay cũng bị hạn chế khá nhiều. Dễ bị điểm tín dụng xấu nếu chẳng may bạn thanh toán chậm trễ.
 • Vay thế chấp: Bắt buộc phải có tài sản có giá trị để được duyệt hồ sơ vay. Thời gian vay kéo dài. Lãi suất thấp, giảm dần khá dễ chịu cho khách hàng. Số tiền vay có thể lên đến hàng tỷ đồng. Hạn mức vay hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị tài sản. Thời gian xét duyệt hồ sơ vay lâu hơn. Khả năng mất tài sản khá cao nếu bạn không có khả năng chi trả nợ.

Hai hình thức vay này thực chất thỏa mãn những nhu cầu khác nhau nên việc bạn thắc mắc nên vay tín chấp hay thế chấp thì tùy theo hoàn cảnh.

 • Nếu bạn vay cho nhu cầu sinh hoạt, vốn vay thấp thì nên vay tín chấp vì thủ tục đơn giản, lãi suất tính từng ngày theo số dư nợ giảm dần sẽ có lợi hơn.
 • Nếu bạn vay vốn đầu tư, mua nhà, mua xe ô tô thì cần phải vay thế chấp được cấp hạn mức cao, lãi suất sẽ hợp lý hơn vì vay dài hạn.

Việc so sánh lợi ích giữa 2 hình thức vay sẽ cho bạn được cách nhìn rõ ràng trước khi quyết định ký hợp đồng vay nào. Tuy vay theo hình thức nào thì bạn cũng nên cân nhắc đến khả năng tài chính của mình để đảm bảo cho việc trả nợ đúng hạn với ngân hàng.

 

 

Ngân Hàng Tư nhân

Hỗ trợ kết nối vay tiền nhanh!

hotro@nganhangtunhan.com

268/79 Mã Lò - Bình Tân - Hồ Chí Minh