Vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp nhất ở đâu hiện nay? | Bank™Tư Nhân

Vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp nhất ở đâu hiện nay?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp nhất ở đâu hiện nay?

Vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp ở đâu hiện đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng giảm thiểu đáng kể khoản tiền lãi phát sinh. Cùng tham khảo ngay một số Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp trong bài viết sau. 

Vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp ở đâu?

1. Ngân hàng nào cho vay mua nhà lãi suất thấp?
Lãi suất vay mua nhà tại Ngân hàng hiện nay khá hấp dẫn, mức lãi suất ưu đãi thường dao động từ 6 – 10%/năm được cố định trong 3 tháng / 6 tháng / 12 tháng. Dưới đây là một số Ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp bạn có thể tham khảo:
– Ngân hàng OCB
OCB cho vay mua nhà, căn hộ trả góp với lãi suất hấp dẫn chỉ 5,99%/năm cố định trong 3 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi là LSTK 6T + 3,5%. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị BĐS trong 20 năm.
– Ngân hàng VPBank
VPBank cung cấp gói vay thế chấp mua nhà cá nhân với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu là 6,9%/năm. Lãi suất sau khi hết ưu đãi được tính bằng LSTK 24T + 4%. Hạn mức vay lên tới 100% nhu cầu người vay trong tối đa 25 năm.
– Ngân hàng HSBC
Ngân hàng nước ngoài HSBC cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng là 6,49%/năm. Lãi suất sau ưu đãi sẽ cộng thêm biên độ 3 – 5%, chỉ từ 9,49 – 11,49%/năm. Hạn mức tối đa là 70% căn nhà thế chấp trong 25 năm.

Lãi suất vay Ngân hàng mua nhà hấp dẫn

– Ngân hàng TechcomBank
TechcomBank hỗ trợ gói vay mua nhà cho khách hàng với lãi suất hấp dẫn 6,99%/năm cố định trong 6 tháng và 7,49%/năm cố định trong 12 tháng. Sau ưu đãi, lãi suất được tính bằng LSCS + 4%. Hạn mức vay linh hoạt từ 3 – 10 tỷ trong 10 – 25 năm.
– Standard Chartered
Ngân hàng nước ngoài Standard Chartered cho vay mua nhà trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ 6,45%/năm cố định trong 12 tháng. Lãi suất sau ưu đãi sẽ cộng thêm  biên độ 3 – 5%, chỉ từ 9,45 – 11,45%/năm. Hạn mức vay linh hoạt từ 60 – 75% giá trị TSBĐ trong 25 năm.
– Ngân hàng BIDV
BIDV cho vay mua nhà ở với lãi suất 7,1%/năm cố định trong 6 tháng vay đầu tiên. Sau ưu đãi, lãi suất được để thả nổi theo công thức LSTK 12T + 4%. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị TSĐB trong 20 năm.
– VietcomBank
Cho vay mua nhà tại VietcomBank lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng chỉ 7,5%/năm. Lãi suất sau ưu đãi là LSTK 24T + 3,5% . Hạn mức vay tối đa 70% TSĐB trong 15 năm.
– VietinBank
VietinBank hỗ trợ gói vay mua nhà với lãi suất ưu đãi cố định trong 1 năm đầu tiên là 7,7%/năm. Sau ưu đãi, lãi suất là LSTK 36T + 3,5% . Hạn mức vay linh hoạt, tối đa 80% nhu cầu vốn trong 20 năm.
2. Thủ tục vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp


Thủ tục vay Ngân hàng mua nhà lãi suất thấp

Để vay thế chấp mua nhà tại Ngân hàng, khách hàng cần đáp ứng điều kiện sau:
* Công dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổi
* Có tài sản bảo đảm phù hợp là nhà mua hình thành từ vốn vay hoặc BĐS khác (một số Ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp ô tô). 
* Khách hàng có năng lực tài chính, đảm bảo đủ khả năng trả nợ.
* Chứng minh được mục đích vay mua nhà.
Hồ sơ vay thế chấp mua nhà Ngân hàng tương đối phức tạp, gồm các giấy tờ:
* Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu có sẵn
* CMND và hộ khẩu (giấy tờ tương đương) người vay và bên thứ 3 (nếu có)
* Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân người vay
* Giấy tờ chứng minh mục đích vay: Hợp đồng mua nhà
* Hồ sơ tài chính: Bảng lương / sao kê lương hoặc GPKD và báo cáo tài chính hoặc hợp đồng cho thuê tài sản.
3. Ngoài Ngân hàng, đâu là địa chỉ vay mua nhà lãi suất thấp?


Vay tiền mua nhà đơn giản, lãi suất hấp dẫn qua Tima

Do điều kiện và thủ tục vay mua nhà tại Ngân hàng khá phức tạp, khách hàng có thể vay tiền mua nhà lãi suất thấp đơn giản hơn tại Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam hiện nay với các hình thức sau:
* Vay cầm cố ô tô (Hạn mức 100 triệu – 1 tỷ trong 6 – 60 tháng)
* Vay thế chấp sổ đỏ (Hạn mức 100 triệu – 1 tỷ trong 6 – 60 tháng)
Điều kiện vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60, có tài sản cầm cố / thế chấp phù hợp là ô tô hoặc sổ đỏ nhà đất thuộc quyền sở hữu của người vay hoặc người thân của người vay. Hồ sơ vay đơn giản gồm:
* Đơn xin vay vốn
* 1 ảnh thẻ cỡ 3 x 4
* CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước
* Hộ khẩu / Tạm trú KT3
* Thông tin liên quan đến tài sản cầm cố / thế chấp
Để vay vốn, khách hàng chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc tải app qua điện thoại và đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Đăng ký trong 3 phút và chọn hình thức vay, khoản vay, thời hạn vay phù hợp.
– Bước 2: Đơn vay được đưa lên hệ thống và kết nối cùng khách hàng cho vay phù hợp.
– Bước 3: Duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 sau khi gửi hồ sơ. 
– Bước 4: Giải ngân nhanh qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.
Trên sàn Tima, khách hàng sẽ được kết nối cùng đối tác cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất cho vay là ưu đãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *