[Tư vấn nhanh] Cần vay tiền gấp phải làm gì? | Bank™Tư Nhân

[Tư vấn nhanh] Cần vay tiền gấp phải làm gì?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[Tư vấn nhanh] Cần vay tiền gấp phải làm gì?

Cần vay tiền gấp phải làm gì để được hỗ trợ vay ngay với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, vay an toàn với lãi suất phù hợp, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người vay. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn ba việc cần làm khi có nhu cầu vay tiền gấp.


Cần vay tiền gấp, phải làm gì để được vay nhanh

1. Cần vay tiền gấp, xác định rõ nhu cầu
Cần vay tiền gấp phải làm gì là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra hiện nay khi có nhu cầu vay tiền mà ngại mượn bạn bè, người thân, Ngân hàng lại cho vay với thủ tục rườm rà, phức tạp, thời gian vay tối thiểu lên đến 6 – 12 tháng, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Trước hết, khách hàng cần xác định rõ ràng nhu cầu đối với khoản vay của mình để có thể lựa chọn được hình thức vay và địa chỉ vay phù hợp. Cần vay bao nhiêu tiền, vay trong thời gian bao lâu (ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn)? Mức độ cần gấp đối với khoản vay (cần vay ngay trong ngày hay chấp nhận nhận khoản vay sau 1 – 2 ngày).
Ví dụ, khách hàng có nhu cầu vay số tiền lớn từ 100 triệu trở lên, có thể vay qua đăng ký xe ô tô hoặc vay cầm cố ô tô…
2. Cần vay tiền gấp, lựa chọn hình thức vay phù hợp
Dựa vào nhu cầu và khả năng đáp ứng của bản thân mà khách hàng vay tiền gấp có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp hiện nay.
Cần vay tiền gấp – Lựa chọn hình thức vay phù hợp
Khách hàng có sở hữu tài sản bảo đảm như: xe máy, laptop, máy tính, điện thoại, ô tô… có thể vay cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, chuyển giao tài sản và nhận ngay khoản vay.
Với những khách hàng không có tài sản bảo đảm hoặc không muốn cầm cố tài sản có thể vay gấp dựa trên một số hình thức vay tiền nóng không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập sau:
* Vay nóng chỉ cần CMND
* Vay tiền qua sổ hộ khẩu
* Vay tiền theo đăng ký xe máy
* Vay tiền theo đăng ký xe ô tô
Đây đều là những hình thức vay dựa trên các loại giấy tờ tùy thân sẵn có của khách hàng, giúp bạn dễ dàng vay vốn với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày.
3. Cần vay tiền gấp, lựa chọn địa chỉ vay phù hợp

Cần vay tiền gấp, lựa chọn địa chỉ vay an toàn
Như đã phân tích ở trên, tùy theo nhu cầu và điều kiện đáp ứng của bản thân mà khách hàng vay tiền gấp có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp cho mình.
Dưới đây là một số địa chỉ uy tín, cung cấp dịch vụ vay vốn nhanh chóng, đơn giản được nhiều khách hàng cần vay gấp lựa chọn mà bạn có thể tham khảo:
– DOCTOR ĐỒNG – Vay nhỏ trong ngắn hạn
Doctor Đồng là dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 500 nghìn – 10 triệu trong 10 – 30 ngày, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu với các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn. 
Điều kiện vay tiền Doctor Đồng rất đơn giản, hỗ trợ các khách hàng trên toàn quốc (trừ Hải Phòng, huyện đảo) từ 20 trở lên, là người lao động có thu nhập tối thiểu 2 triệu /tháng. Hồ sơ vay chỉ cần có CMND.
Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, cho phép đăng ký vay nhanh trong 5 phút, duyệt vay nhanh chỉ trong vòng 1 giờ thẩm định và giải ngân sau 3 giờ có thông báo kết quả xét duyệt. Như vậy, khách hàng sẽ nhận được khoản vay đến 10 triệu ngay trong ngày, chỉ sau 4 – 5 giờ đăng ký vay mà không cần mất công chuẩn bị hồ sơ vay với những loại giấy tờ phức tạp khác.
– HOME CREDIT – Vay 200 triệu với CMND & bằng lái
Home Credit là một trong những công ty tài chính lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Home Credit hiện đang cung cấp gói vay tiền mặt với hạn mức từ 5 – 200 triệu. Điều kiện vay rất dễ dàng, chỉ yêu cầu khách hàng từ 20 – 60 tuổi, quốc tịch Việt Nam, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng. 
>>> Có thể bạn quân tâm: Cần vay gấp 20 triệu, vay ở đâu?
Để vay vốn khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu, sau đó đăng ký nhanh qua ứng dụng của Home Credit trên điện thoại. Khoản vay sẽ được duyệt nhanh trong ngày và giải ngân chỉ sau 2 giờ ký hợp đồng thành công. 
Lãi suất vay tiền nhanh qua Home Credit hiện nay là 1,66%/tháng (tính theo dư nợ giảm dần). Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 48 tháng, thích hợp cho khách hàng cần vay vốn lớn trong thời gian trung và dài hạn.
– TIMA – Vay trong ngày thỏa mãn mọi nhu cầu

Vay tiền gấp tại Tima – Thỏa mãn mọi nhu cầu
Tima được biết đến là sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam hiện nay với hơn 30 nghìn cá nhân cho vay ngang hàng, cung cấp đa dạng các gói vay nhau, điều kiện vay linh hoạt, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng.
Thông qua sàn Tima, khách hàng sẽ gặp được đối tác cho vay phù hợp cùng khẩu vị (nhu cầu vay và cho vay), cùng khu vực để tiến hành giao dịch và nhận ngay khoản vay trong ngày qua 4 bước:
* Bước 1: Chọn hình thức vay, khoản vay và thời gian vay sau đó hoàn tất đăng ký vay
* Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ phù hợp với từng hình thức vay (Vay theo CMND / Hộ khẩu / Đăng ký xe máy / Đăng ký xe ô tô / Cầm cố tài sản…)
* Bước 3: Duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20-30’
* Bước 4: Giải ngân trong ngày qua tài khoản ngân hàng / địa điểm Viettel Post.
Khách hàng vay tiền gấp qua Tima có thể vay tín chấp hoặc vay cầm cố, vay trong ngắn hạn (10-90 ngày) hoặc trung hạn (6 – 36/60 tháng) tùy theo nhu cầu khách hàng. Tima hỗ trợ khoản vay lên đến 1 tỷ, lãi suất ưu đãi nhất thị trường (do kết nối trực tiếp với người cho vay cá nhân mà không thông qua Ngân hàng / công ty tài chính, lãi suất do người vay và người cho đàm phán).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *