Top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam | Bank™Tư Nhân

Top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam

Hiện nay ngân hàng nào cũng cung cấp dịch vụ cho vay không thế chấp hay gọi tắt là vay tín chấp. Các dịch vụ được cung cấp đa dạng với hạn mức vay cao, thời gian vay dài. Dưới đây là top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam hiện nay bạn có thể tham khảo. 

Top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam
Không thể phủ nhận nói đến lãi suất thấp và hạn mức vay cao thì không thể phủ nhận các ngân hàng nhà nước là lựa chọn hàng đầu 

1.Ngân hàng Vietcombank

Đây là một trong 4 ông lớn cho vay đáng chú ý nhất. Nhất là trong đầu năm nay Vietcombank là đơn vị đầu tiên đã đưa ra công bố đồng loạt giảm lãi suất cho vay xuống 0.5% một mức ưu đãi đáng kể trong khi lãi suất tiền tiết kiệm lại không có quá nhiều biến động. Với lý do nhằm tri ân khách hàng đã giúp ngân hàng này đạt mức lãi suất cao đỉnh điểm. Bởi thế mà với hình thức vay tín chấp thì đây vẫn là ông lớn đi đầu với:
+ Lãi suất vay ngân hàng: Là 10%/năm khi chưa áp dụng quy định giảm lãi suất.
+ Hạn mức vay:  Hạn mức vay là 300, khoản vay có thể lên đến 12% lương.
+ Thời gian vay: Thời hạn vay nợ có thể lên đến 5 năm đối với các khoản vay lớn và thời gian giải ngân chỉ mất từ 2 – 3 ngày.
+ Điều kiện vay: Có 3 tháng lương chuyển khoản gần nhất từ 5 triệu trở lên cùng với đó phải làm việc trên 12 tháng thì sẽ được vay tại đây.
Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

2. Ngân hàng Vietinbank 

Vietinbank cung cấp dịch vụ vay tín chấp với những ưu đãi hấp dẫn 
+ Lãi suất vay: Lãi suất vay tín chấp chừ 9,6%/năm, riêng đối với hình thức vay tín chấp theo lương mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99% một con số khá hấp dẫn.
+ Hạn mức vay: Ngân hàng này cung cấp hạn mức vay lên đến 300 triệu. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương khoản vay có thể lên đến 12 lần lương.
+ Thời gian vay: Thời gian vay tối đa của ngân hàng này lên đến 60 tháng một con số khá hấp dẫn so với việc vay tín chấp ở bên ngoài.
+ Điều kiện vay: Ngoài những điều kiện cơ bản về tuổi thì người vay cần có điều kiện là có mức thu nhập ổn định từ 3 triệu 1 tháng trở lên.
Đây là ngân hàng uy tín và nổi bật trong việc hỗ trợ vốn cho các lĩnh vực nông nghiệp và công nghệ cao. Mặc dù các điều kiện khá hấp dẫn nhưng cũng không thể không công nhận rằng các thủ tục cùng điều kiện vay cũng tương đối khắt khe.

3. Ngân hàng BIDV

Điểm đặc biệt của ngân hàng là đáp ứng nhu cầu vay nhanh của người vay khi thời gian giải ngân chỉ sau khoảng 24 tiếng.
+ Với lãi suất: Mức lãi suất của ngân hàng này chỉ rơi vào khoản 0.8%/năm tương đương các địa chỉ còn lại.
+ Khoản vay:Số tiền vay lên tới 500 triệu không cần thế chấp tài sản, Ngân hàng BIDV triển khai chương trình vay tín chấp theo lương chuyển khoản – Cho Vay 15 lần lương.
+ Thời gian vay:Thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng, giải ngân trong 24h.
+ Các điều kiện vay tín chấp của ngân hàng BIDV cũng được đánh giá là hấp dẫn khi vay.
Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín mà an toàn

4. Ngân hàng Agribank

+ Với lãi suất: 0,8%/ tháng chỉ gần 10% 1 năm cũng là mức vay hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn.
Khoản vay: Hạn mức 500 triệu không cần thế chấp tài sản.
+ Thời gian vay: Giống với đa phần hạn mức vay của các công ty ở trên. Công ty này cung cấp dịch vụ vay tối đa lên đến 60 tháng.
+ Ngoài Vietcombank thì 3 ngân hàng còn lại cũng đã có dự định giảm lãi suất cho vay xuống khoảng 0,5% mang đến lợi ích ưu việt cho người vay.

5. Ngân hàng TPbank 

Đây là một trong số ít những ngân hàng CPTM cung cấp dịch vụ vay tín chấp hấp dẫn và uy tín. 
Với lãi suất: Lãi suất ngân hàng này có sự thay đổi qua các hình thức vay khác nhau.
+ Khoản vay: Khoản tiền vay tín chấp theo lương ngân hàng TPBank tối đa là 10 lần lương thu nhập, không quá 500 triệu đồng. 
+ Thời gian vay: Thời hạn cho vay từ 06 tới 48 tháng.
+ Các gói vay đa dạng: Không chỉ cung cấp dịch vụ vay tín chấp theo lương như của các ngân hàng nhà nước. Các công ty CPTM cũng mang đến những ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là sự đa dạng về hình thức vay. Ngoài vay tín chấp theo lương ngân hàng này còn cung cấp các dịch vụ như vay theo giấy tờ xe và vay theo đăng ký xe máy.. đáp ứng nhu cầu vay của nhiều đối tượng có mức thu nhập không ổn định.
Trên đây là top 5 ngân hàng cho vay không thế chấp uy tín nhất Việt Nam. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ vay uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *