Top 5 các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp tốt nhất hiện nay | Bank™Tư Nhân

Top 5 các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp tốt nhất hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Top 5 các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp tốt nhất hiện nay

Để lựa chọn được Ngân hàng cho vay tín chấp phù hợp, khách hàng cần xem xét đến nhiều yếu tố: Lãi suất, hạn mức vay, các thức tính lãi suất, điều kiện và thủ tục vay… Rất khó để đánh giá Ngân hàng nào là tốt nhất nhưng dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp tốt nhất
1. TechcomBank

TechcomBank hiện đang cung cấp 3 gói sản phẩm cho vay không cần thế chấp: Vay tín chấp tiêu dùng; Vay tín chấp thấu chi tài khoản F2; Vay trả góp đóng học phí với hạn mức vay cao đến 10 lần thu nhập thực tế (không quá 300 triệu), thời gian vay linh hoạt từ 06 tháng – 60 tháng tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.
Điều kiện cho vay không cần thế chấp tại TechcomBank không quá phức tạp, yêu cầu khách hàng từ 20 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại khu vực hoạt động của TechcomBank. Thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng và có hợp đồng lao động trên 1 năm.
Đặc biệt, vay tín chấp tại TechcomBank, khách hàng sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm “Bảo an tiêu dùng” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt. Khách hàng chỉ cần cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực sau khi giải ngân.
Lãi suất cho vay không thế chấp tại TechcomBank được xem là ưu đãi hiện nay, chỉ từ 18,64%/năm, lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
2. VPBank

Các ngân hàng cho vay không cần thế chấp – VPBank
VPBank hiện đang cung cấp đa dạng các gói sản phẩm vay tín chấp không có tài sản đảm bảo, phục vụ các mục đích sử dụng vốn và các đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:
– Vay tín chấp dành cho CBNV Bệnh viện
– Vay thấu chi tài khoản tiêu dùng
– Vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập từ lương 
– Vay tiêu dùng từ lương
– Vay tín chấp dành cho KH trả lương qua VPBank
– Vay tín chấp dành cho Giáo viên và CB Quản lý trường học
– Vay tín chấp dành cho KH hiện hữu của VPBank 
– Vay VIP
– Vay thấu chi online trên tài khoản lương
– Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh
Mỗi gói vay lại có những chính sách áp dụng về điều kiện vay, hạn mức, thời gian vay và lãi suất vay khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn gói vay dựa trên điều kiện bản thân và nhu cầu đối với khoản vay. Hạn mức vay tại VPBank lên đến 10 lần thu nhập, tối đa không vượt quá 500 triệu, thời hạn vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Với gói vay thấu chi online trên tài khoản lương, khách hàng được vay đến 20 triệu.
Điều kiện vay tín chấp tại VPBank khá đơn giản, yêu cầu khách hàng từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập tối thiểu 4,5 triệu / tháng. Khách là người lao động làm công ăn lương hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ đều có thể vay tiền. Lãi suất vay trong khoảng 15,96% – 17% – 18% – 21%, tùy thuộc vào từng gói sản phẩm.
3. Ngân hàng VIB
VIB hiện đang cung cấp rất nhiều ưu đãi cho hình thức vay tiêu dùng không cần thế chấp, đặc biệt là những khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng VIB, cụ thể như sau:
Ngân hàng VIB cho vay không thế chấp nhiều ưu đãi
Để vay vốn không cần thế chấp tại VIB, khách hàng cần đáp ứng điều kiện: Là công dân Việt Nam trong độ tuổi ừ  22 tuổi – 55 tuổi đối với nữ, từ  22 tuổi – 60 tuổi đối với nam. Với khách hàng là công chức/ Viên chức nhà nước, yêu cầu mức lương từ 5 triệu/tháng. Với các khách hàng thuộc đối tượng khác, yêu cầu lương tối thiểu 7 triệu đồng/tháng. Lãi suất của VIB cho hình thức vay tín chấp được xem là khá ưu đãi, đặc biệt là với những khách hàng nhận lương qua VIB, lãi suất chỉ từ 15,5%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
4. SacomBank
SacomBank là một trong những ngân hàng phát triển mạnh về vay tiêu dùng tín chấp, cung cấp đa dạng các gói vay dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau:
– Vay tiêu dùng nhanh
– Vay tiêu dùng hưu trí
– Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên
– Vay tiêu dùng Bảo tín
Với mỗi gói sản phẩm sẽ có điều kiện vay khác nhau, cụ thể:
* Gói vay tiêu dùng nhanh: Thu nhập tối thiểu 5 triệu (TP. HCM, Hà Nội), 3 triệu ở khu vực khác
* Gói vay tiêu dùng hưu trí: Mức lương hưu tối thiểu 3 triệu/tháng
* Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên: Dành cho công nhân viên nhà nước, có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại tối thiểu 01 năm, mức lương tối thiểu 3 triệu
* Vay tiêu dùng bảo tín: Là CBNV đang công tác tại các đơn vị được Sacombank chấp nhận, thu nhập 06 tháng gần nhất tối thiểu 07 triệu đồng/tháng (Hà Nội, TP.HCM) hoặc 5 triệu/tháng tại khu vực khác.
Lãi suất vay là 11%/năm tính theo dư nợ gốc ban đầu, hạn mức vay lên đến 500 triệu trong thời gian tối thiểu 3 – 5 năm tùy thuộc từng gói sản phẩm.
Các Ngân hàng cho vay không cần thế chấp SacomBank
5. VietcomBank
VietcomBank hiện đang cung cấp các gói vay tín chấp theo lương cho các đối tượng khách hàng khác nhau, cụ thể:
– Vay thấu chi tài khoản cá nhân: Dành cho đối tượng khách hàng sở hữu tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietcomBank. (Đối tượng 1)
– Vay tín chấp CBCNV: Dành cho cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc người lao động có HĐLĐ tại các doanh nghiệp. KH có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với Quy định vay vốn của Vietcombank. (Đối tượng 2)
– Vay tín chấp cán bộ quản lý điều hành: Dành cho các đối tượng KH trên nhưng có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên. (Đối tượng 3)
Lãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/năm dành cho đối tượng 1 và 3, 16% cho đối tượng 2. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay là 30 triệu cho khách hàng vay thấu chi, 200 triệu với khách hàng là CBCNV và 300 triệu với khách hàng là cán bộ điều hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *