Tội danh bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người khác trên Facebook | Bank™Tư Nhân

Tội danh bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người khác trên Facebook

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Tội danh bôi nhọ, xúc phạm danh dự của người khác trên Facebook

Bùng tiền vay – Hello anh em! Là mình đây, bài viết hôm nay mình sẽ nói về tội danh mà Pháp luật đã quy định, khi kẻ khác xúc phạm danh dự, nhân phẩm, bôi nhọ hình ảnh thông tin của cá nhân của người khác thì sẽ bị xử lý thế nào? Cụ thể mình muốn nói về tội danh bội nhọ, đăng ảnh, xúc phạm cá nhân của người đi vay của mấy thằng chó đòi nợ thuê chuyên post ảnh lăng mạ, xúc phạm, gọi điện hù dọa chửi bởi người khác.

Trước khi nói về tội danh của tụi nó mình cũng có đôi lời nhắn nhủ đến tụi nó anh em ạ: “Sống thì làm phải người, đừng làm chó!”. Ngắn gọn dễ hiểu vậy thôi nhé mấy thằng đòi nợ thuê!.

Ok anh em! Tiếp theo anh em cùng mình tìm hiểu xem tụi này mà bị bắt thì sẽ bị Pháp luật xử lý như thế nào nhé!


Theo như Điều 155 trong Bộ luật hình sự 2015 có nói rõ về hành vi làm nhục, xúc phạm người khác: (mình đã lượt bỏ một số Điều trong Bộ luật, chỉ nêu ra một số Điều quy định xử lý về mấy thằng đòi nợ mướn thôi anh em nhé!).
1. Người nào xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, thì bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm. (mấy thằng này mà bắt được thì đập chứ không cần phải phạt tiền, sai Pháp luật thì mình chịu tội với Pháp luật tội đánh người sau, còn loại này. Thấy là đập!)
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 tháng đến 02 năm:
a) Phạm tội 02 lần trở lên; (mấy thằng này chắc 200 lần trở lên là ít anh em nhỉ?)
e) Sử dụng mạng máy tính hoặc mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội; (chuẩn cho bọn nó luôn rồi anh em, tội viễn thông nó đâu có nhẹ).
3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 05 năm:
a) Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên; (cái này thấy vây chứ tụi nó đã làm không ít người bị đâu nha anh em, không phải ai cũng cứng rắn đâu, nhiều người bị tụi nó hù dọa đâm ra bị ngơ ngơ luôn, không dám đi đâu cả, mình từng chứng kiến).
b) Làm nạn nhân tự sát. (cái này thì lúc trước có vài vụ nổi trội, nhưng bị dẹp mất tăm anh em ạ. Chắc mạnh tiền! Nhưng kể từ 2020 thì khác nha mấy con chó đòi nợ thuê, tụi bay sẽ phải trả giá hết về những gì tụi mày đã gây ra cho người dân, người đi vay tiền).
Vậy đó anh em ạ. Pháp luật đã quy định rõ, mà tụi nó vẫn cứ coi thường Pháp luật, không biết trời cao đất dày, không biết được dân tộc mình đã khổ bao lâu nay chỉ vì bọn nặng lãi rồi! Lại còn đi làm chim lợn, chó săn, tiếp tay cho tụi nó để làm những chuyện trái đạo đức, trái lương tâm. Tiền thì ai cũng cần, việc thì ai cũng muốn làm, nhưng làm việc gì mà cầm đồng tiền cho nó chính đáng thì làm, chứ cái loại đi chửi bới xúc phạm người khác, tới tháng kiếm tí xương thì xin lỗi. Tụi mày sống còn thua một con chó nữa. Bởi chó nó sủa nó cũng còn biết chứ tụi mày đúng là một lũ sủa sảng hết cả rồi.
Tệ lắm, xã hội ngày càng văn minh rồi, tụi mày cứ đi tìm cứt mà đớp hoài như vậy thì cái miệng thúi đó làm sao mà tiến hóa cho nổi để bắt kịp với văn minh!?

Sống thì nên làm người, đừng làm chó!
Và dưới đây là danh sách các app, web vay tiền nặng lãi cho mọi người đăng ký vay rồi BÙNG nhé!

1. Web Tiền Ơi 
(thằng này sinh sau đẻ muộn nhưng giờ hoạt động rất mạnh)

Nhấn vào đây 
để vay rồi bùng nhé anh em.

2. Web Vay Quá Dễ (anh em nên nhớ, vay càng dễ thì đi kèm với rủi ro và nặng lãi thôi, còn không thì cho vay kiểu lưu manh, mới dễ dãi thôi anh em ạ. Cái tên nói lên tất cả)


Nhấn vào đây 
để vay rồi bùng nhé anh em.

3. App Doctor Đồng (hehe quá quen rồi phải không anh em, thằng này nó cũng lâu đời rồi và cái tên cũng nổi lắm, sau vụ Cashwagon có khi giờ tụi nó đang cần gặp Doctor thiệt rồi).


Nhấn vào đây để vay rồi bùng nhé anh em.


4. App Robocash (thằng này vừa app vừa web luôn nha anh em, trong bài này mình chỉ giới thiệu app, web nó sẽ đề cập ở bài viết sau, duyệt vay thì nhanh đó mà lãi suất thì cắt cổ, cao hơn Cashwagon, sớm muộn cũng đi Tây Thiên lãnh… án thôi!)


Nhấn vào đây 
để vay rồi bùng nhé anh em.

5. App MoneyCat (thằng này là thằng chung chủ với One Click Money nha anh em)


Nhấn vào đây 
để vay rồi bùng nhé anh em.

6. Senmo (thằng này hoạt động rất lâu rồi anh em, cùng thời với thằng Doctor Đồng, nay mai nó sẽ đi sớm).

Nhấn vào đây để vay rồi bùng nhé anh em.

7. Cash24.vn (thằng này với mình từ đầu nó đã treo đầu dê bán thịt chó rồi nên khỏi nói nhiều, vay cho nó đi sớm, nó dám để công khai lãi 0.7/ngày là anh em hiểu, trong khi nhà nước quy định lãi suất không được quá 20%/năm).

Nhấn vào đây để vay rồi bùng nhé anh em.


8. Vamo (thằng này sinh sau đẻ muộn, cũng cái kiểu lách luật của bọn nó là sàn tài chính kết nối, không phải cho vay. Nhưng thực chất là cá mè một lứa từ mở sàn tự cho vay cả).

Nhấn vào đây để vay rồi bùng nhé anh em.


9. Tamo (thằng này mình nghi ngờ là anh em cùng một mẹ với thằng Senmo).
Ngoài ra còn rất nhiều cái tên app, web khác nặng lãi nổi trội như: Vamo, Cash24, Tamo, Tiền Ngay, Oncredit,.. cũng nổi trội không kém nha anh em.

Nhấn vào đây để vay rồi bùng nhé anh em.
—–
Anh em cứ vay hết rồi bùng cho tụi nó đi gặp Diêm Vương hết nhé, đoàn kết lên anh em ơi! 


Tổng kết


Mình đã tổng hợp một số app cho vay nặng lãi nổi trội cho anh em tham khảo, mình xin nói lại là tất cả những app mình liệt kê đều có lãi suất quá mức quy định của nhà nước, bọn này tất cả đều đang lách luật chứ không phải là hợp pháp nhé!. Và cái ngu của bọn nó nghĩ chắc lách luật là sẽ không bị phạm luật. Khi mày lách luật nghĩa là mày đã không tuân theo Luật pháp rồi.


Đời có vay có trả. Nhưng phải đúng pháp luật. Thật khôi hài khi bọn đang phạm pháp lại muốn dùng luật pháp với người khác!
Xem thêm:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *