Tham khảo lãi suất vay tiêu dùng hiện nay? | Bank™Tư Nhân

Tham khảo lãi suất vay tiêu dùng hiện nay?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Tham khảo lãi suất vay tiêu dùng hiện nay?

Lãi suất là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi tiến hành vay tiền nhất là hiện nay các khoản vay tương đối đa dạng, mức lãi suất cũng vì thế mà khác nhau. Dưới đây là cụ thể mức lãi suất vay tiêu dùng tại các địa chỉ uy tín bạn có thể so sánh và tham khảo.

Vay tiêu dùng tại ngân hàng 

– BIDV
+ Vay tín chấp: Với hình thức vay không tài sản thế chấp BIDV cung cấp các gói vay tiêu dùng và vay thấu chi với mức lãi suất 11,9%/năm. Với khoản vay tối đa có thể lên đến 500 triệu thời hạn vay lên đến 60 tháng. Tuy vậy muốn vay theo hình thức này người vay cần có thu nhập trên 7 triệu.
+ Vay thế chấp: Đối với hình thức vay thế chấp ngân hàng này cung cấp khoản vay với mức lãi suất chỉ từ 7,1%/năm. Với khoản vay lên đến 100% giá trị BĐS và thời hạn vay lên đến 50 năm.
 Lãi suất vay tiêu dùng BIDV
– Vietcombank 
+ Vay tín chấp: Ngân hàng này cung cấp hình thức vay tín chấp với mức lãi suất từ 15%/năm với mức vay lên đến 500 triệu. Hạn vay lên đến 60 tháng.
+ Vay thế chấp: Vietcombank cung cấp khoản vay với mức lãi suất chỉ từ 7,5 – 8,4%/năm đặc biệt hỗ trợ chỉ 5%/năm với đối tượng vay mua nhà ở xã hội. Với khoản vay linh hoạt có thể lên đến 100% giá trị tài sản hạn mức vay tối đa cũng là 20 năm.


– Vietinbank

+ Vay tín chấp: Ngân hàng này cung cấp hình thức vay tín chấp với mức lãi suất từ 9,6%/năm với mức vay lên đến 500 triệu. Hạn vay lên đến 60 tháng.
+ Vay thế chấp: Vietinbank cung cấp khoản vay với mức lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. Tùy vào mức tài sản thế chấp khoản vay được đảm bảo linh hoạt.
– Techcombank 
Techcombank là một trong những ngân hàng tư nhân nổi bật với các dịch vụ được đánh giá cao.
+ Vay tín chấp: Ngân hàng này cung cấp mức lãi suất vay tín chấp với mức lãi suất từ 13,78 -18,64%/năm tùy vào hình thức thế chấp khác nhau.
+  Vay thế chấp: Lãi suất vay thế chấp ngân hàng này cung cấp chỉ từ 7,49%/năm với khoản vay cùng thời hạn linh hoạt tùy theo giá trị tài sản thế chấp.
Lãi suất vay tiêu dùng Techcombank

Vay tiêu dùng tại các công ty hỗ trợ tài chính

Đối với những khách hàng muốn vay nhanh, hồ sơ đơn giản và vay trong thời gian ngắn thì các công ty tài chính là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Những địa chỉ này nổi bật với các hình thức vay tín chấp đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng đa dạng nhất hiện nay.
– Doctor Đồng
Doctor Đồng nổi bật là địa chỉ cung cấp các khoản vay tiêu dùng nhỏ. Với hồ sơ đơn giản, thời gian vay nhanh, hình thức vay tiền online ưu việt. Người vay chỉ cần CMND và cung cấp một số thông tin cá nhân cơ bản là đã có thể đăng ký vay được tiền với khoản vay từ 1 – 10 triệu.
Mức lãi suất vay Doctor Đồng cung cấp là từ 22%/năm với các khoản vay qua CMND.
– Tima 
Tima được biết đến như một sàn giao dịch tài chính với quy mô lớn nhất cả nước hiện nay, kết nối người vay và người cho vay với nhau. Với đa dạng khoản vay từ tín chấp cho đến thế chấp với khoản vay lên đến 1 tỷ đồng thì đây là ,một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Với hình thức đăng ký trực tuyến bạn hoàn toàn có thể vay tiền ngay trong ngày.
Tima cũng cung cấp các khoản vay với mức lãi suất tương đối hấp dẫn chỉ từ 18%/năm chưa tính phí dịch vụ.
Lãi suất vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

Vay tiêu dùng tại tiệm cầm đồ 

Các tiệm cầm đồ cũng là một trong những địa chỉ tiêu dùng bạn có thể tham khảo. Mức lãi suất tại các địa chỉ này là không cố định, tùy thuộc vào hình thức hay sản phẩm cầm cố. Mức lãi suất này thường cao hơn so với các địa chỉ vay thông thường. Tuy nhiên người vay không cần quá nhiều hồ sơ cũng có thể vay được tiền ngay sau khi hoàn thành hồ sơ. Vì thế đây là địa chỉ bạn có thể tham khảo nếu muốn vay tiêu dùng gấp.
Lưu ý rằng  cần chọn những địa chỉ cầm đồ uy tín để giảm thiểu rủi ro về nợ xấu và mất tài sản.

Sở dĩ có sự chênh lệch lãi suất giữa các địa chỉ khi cùng một hình thức vay là do sự khác biệt giữa yêu cầu và điều kiện khi tham gia vay tiền. Bởi thế mà tùy vào nhu cầu và điều kiện cá nhân người vay có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất để có thể vay tiền nhanh mà vẫn đảm bảo mức lãi suất phù hợp.
Trên đây là mức lãi suất vay tiêu dùng của một số địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *