Tâm thư gởi Cashwagon – Chúc yên nghỉ! | Bank™Tư Nhân

Tâm thư gởi Cashwagon – Chúc yên nghỉ!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Tâm thư gởi Cashwagon – Chúc yên nghỉ!

Tâm thư 03/06/2020
“Em Cashwagon thân quý, anh ở xa đất Tôn Thất Tùng hàng mấy vạn dặm trùng dương, anh biết em đang hết lòng hết sức chăm sóc cho Lentech ở chốn phồn hoa, đô thị. Anh cầu mong cho toàn án mai đây không buông rơi Lentech, ta còn gặp lại nhau đức nhân sinh Bắc Nam và anh trọn kiếp nhớ ơn em”.

Cuối cùng thì ngày này cũng đến, tôi nghĩ rằng giữa chúng ta đã có những kỷ niệm vô cùng đẹp, Nhớ những ngày đầu tìm đến nhau và bày tỏ với bạn, nói hết những gì về tôi cho bạn biết sau đó là hy vọng và chờ đợi để rồi hết lần 1 đến lần 2 rồi lần 3 bạn đều từ chối tôi… Khoảng thời gian ấy thật bế tắc, tôi chỉ biết chờ đợi trong vô vọng, khoảng thời gian ấy thật bế tắc, cũng may nhờ những người anh em CashVN, TAMO, Ovay,…

Kịp thời đến động viên và an ủi, họ giúp tôi nhận ra kiên trì nhất định sẽ thành công. Cho đến một hôm bạn đã mở cửa trái tim để tôi bước vào thế giới của bạn, chúng ta đã bên nhau khoảng thời gian không quá dài cũng chẳng hề ngắn, tôi nhớ rất rõ những gì bạn nói với tôi, những cuộc điện thoại đều đặn chúng ta giành cho nhau, bạn chăm chút từng vấn đề của tôi một cách tỉ mỉ, tôi cần bạn sẽ lập tức xuất hiện, còn tôi thì dẫu gian nan vẫn miệt mài lao động không mệt nhọc, cầu mong cuộc sống của chúng ta luôn vui vẻ và bình yên, sóng gió cũng đã từng có bạn nhớ không, 

Hôm ấy Momo gõ cửa thu tiền của chúng ta, tôi đã ký gởi tất cả mọi thứ không đắn đo, xác nhận bằng số cmnd thật rõ ràng, thế mà bạn cho rằng tôi đã vô tâm với điều ấy, bạn hờn tôi tại sao không ký vào mã số bạn đưa để rồi chậm trễ, cũng may nhờ người anh em Momo nhiệt tình thanh bạch tôi đã có thể làm bạn hiểu hơn về tôi, bạn không còn giận tôi nữa.

Cuộc sống lúc ấy của tôi đang bế tắt nhưng vẫn cố lo trọn cho bạn từng ngày không luyến tiếc. Thật vui vì sau sự cố ấy ít hôm tôi có 1 dự án lớn, anh CIC   công bố tôi đạt top 3 trong danh sách của anh ấy, tôi muốn làm nhiều việc hơn cho cuộc sống của chúng ta, tôi chạy vội vã đến gặp người anh em thất lạc bấy lâu Lotte để nhờ sự giúp đỡ, mọi thứ diễn ra vô cùng tốt đẹp khi anh bạn tôi là tổ chức tín dụng nên tra ra được nguồn gốc về mối quan hệ giữa bạn và tôi bạn mặc dù anh CIC vẫn luôn khăng khăng tôi đủ chuẩn nhưng lotte lại trách tôi là người vô tâm, để trễ nãi với người đã gắn bó với mình. 

Tôi cay đắng lắm chứ và rồi anh bạn ấy cũng rời xa tôi không một chút đắn đo do dự.
Tôi mỉm cười trong sự bất lực, lúc ấy tôi luôn hỏi tại sao lại đối xử với tôi như vậy. Đã đi qua cùng nhau 1 quãng đường sao không thấu hiểu cho nhau. Những người mới quen mặc dù xa lạ nhưng cũng đã tiếp sức cùng tôi rất nhiều, MBbank, Hdsaison.

 Họ không chê bai tôi mà luôn giúp đỡ để hôm nay tôi đã vững trãi hơn rất nhiều. Tôi hiểu được như thế nào là quy luật trong cuộc sống. Lần này tôi đã hạ quyết tâm rời xa bạn, để lại đó của bạn sự mong chờ mà đối với tôi trước giờ đó là trách nhiệm, nhưng chưa gì bạn đã ra đi, cuộc sống này thật không công bằng mà. Tôi muốn nhìn thấy nhiều hơn cái cảnh bạn phải chán ngán vì tôi, để bạn hiểu được rằng không có tôi cuộc sống của bạn sẽ bớt đi những điều vô cùng tốt đẹp, để bạn phải ngậm ngùi bực dọc và ôm vào mình những nghiệp quả luân hồi và tôi muốn một lần chứng kiến rõ nét người mà tôi đã từng gắn bó bộc lộ rõ bản chất khốn nạn của mình. 

Thế mà trời ông trời cũng không để tôi toại nguyện. Bạn ra đi đối với tôi là một sự mất mác vô cùng lớn. Mọi thứ cũng đã khép lại rồi, chuyện của nhân sinh tôi không thể can thiệp, thôi thì t chọn con đường lãng quên và phát triển những gì tôi còn lại sau bao tổn thương, còn bạn hãy gánh lấy hậu quả của lối sống đầy tha hóa, những nghiệp chướng di chính bạn gây ra đi chúng ta từ nay ân đoạn nghĩa tuyệt. Tạm biệt!

AN NGHỈ NHÉ CASHWAGON.
________________________________________________________

Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người anh em mang tâm ý xấu xa đã xuất hiện trong cuộc đời tôi, tôi đã ra đi và làm lại cuộc đời mới, đừng cố tìm tôi nữa, không được gì cả. Kết thúc của tôi và các anh cũng không khác gì cái kết của tôi và CASHWAGON đâu. Xin bảo trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *