[Rút gọn URL kiếm tiền] Kiếm tiền với Oni.vn | Bank™Tư Nhân

[Rút gọn URL kiếm tiền] Kiếm tiền với Oni.vn

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[Rút gọn URL kiếm tiền] Kiếm tiền với Oni.vn

Chào các bạn!
Bạn đã biết tới adf.ly chưa? đây là trang kiếm tiền bằng cách rút ngọn URL tốt nhất thế giới. Bạn tự hỏi ở Việt Nam trang nào kiếm tiền bằng hình thức này!? câu trả lời tốt nhất là Oni.vn.

Nhược điểm của Adf.ly là thanh toán qua Paypal và việc rút tiền từ Paypal về Việt Nam cũng rất rắc rồi và mất hiền thời gian. Hơn thế nếu view đến từ Việt Nam thì sẽ kiếm được rât ít tiền. Ví dụ như Adf chỉ kiếm được 0,5$ cho 10.000 visit.

Tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền với ONI.VN. Một trang web của Việt Nam mới được thành lập. Việc uy tín hay không mình chưa dám nói đến. Nhưng các bạn có thể tìm hiểu về công ty Corporation và Green World ở trên mạng. Vì 2 công ty này hợp tác để phát triển trang ONI.VN

Tại sao lại chọn ONI.VN ?

1. Thanh toán qua thẻ ngân hàng ở Việt Nam nên rất tiện lợi.
2. Kiếm được nhiều tiên hơn với các trang khác (với 1000 lượt visit từ Việt Nam các bạn có được 10.000VNĐ. Trong khi ở các trang khác như Adf.ly các bạn chỉ được 0,05$ tương ứng với 1000 VNĐ).
3. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng qua các đường dây hỗ trợ hoặc nick yahoo, skype (Rất tiện lợi vì đội ngũ nhân việt hỗ trợ toàn là người Việt Nam).

Hướng dẫn đăng ký ONI.VN

 Bạn click Vào Đây để đến trang ONI. Trang chủ có giao diện như hình 1

Hình 1

Bấm vào nút đăng kí sẽ được chuyển đến trang đăng kí hình 2.

Hình 2

Điền đầy đủ thông tin như trong hình sau đó tick chọn “Tôi chấp nhận…” rồi bấm nút “Đăng kí”

Lưu ý: Các thông tin các bạn nên khai theo đúng giấy chứng minh nhân dân để sau này có bất kỳ khiếu nại nào sẽ dễ giải quyết hơn

Tiếp theo vào mail đã đăng kí ở bước trên. Vào mail ONI gửi cho các bạn bấm vào link trong mail để hoàn tất các bước đăng kí hình 3.

Hình 3

Chúc mừng bạn đã có một tài khoản để bắt đầu kiếm tiền với ONI.

Rút gọn link, chia sẻ và kiếm tiền.
Việc đầu tiên các bạn hãy tìm các link để chia sẻ với cộng đồng.
Link có thể là link các bài báo hay trên các trang báo mạng như dantri.com.vn, vnxpress.net…. hoặc link các phần mềm mà bạn tải trên các sever, hay link video youtube, link ảnh….. Tóm lại là các bạn tìm được cái gì hay hay thì mạnh dạn ma chia sẻ.

Đăng nhập vào ONI ở ngay trang chủ sẽ có giao diện như hình 4.

Hình 4

Paste link vào ô số 1 sau đó bấm rút gọn. sẽ ra dạng link http://www.oni.vn/pNn13 như trên hình.

Bấm vào copy như thế là bạn đã có link để chia sẻ rồi đó.

Tiếp theo bạn hãy đăng bài lên facebook, đi comment ở facebook, diễn đàn, gửi tin nhắn facebook cho bạn bè và khi có ai đó click vào link bạn chia sẻ. là bạn có tiền rồi đó.

Ví dụ cho dễ hiểu về cách thức hoạt động của ONI nhé.

Phía trên mình đã tạo được 1 link rút gọn và mình đăng lên facebook của mình. Nó sẽ có dạng như hình 5

Hình 5

Nếu ai đó đi qua đọc bài viết của mình cũng muốn tải những đĩa tom & jerry đó về thì họ sẽ click vào link sẽ được chuyển đến trang như hình 6

Hình 6

Sau 5s đếm lùi sẽ xuất hiện nút “bỏ qua quảng cáo“. Khi người xem bấm vào dòng chữ “bỏ qua quảng cáo” đó thì bạn sẽ được tính 1 visit.

Có khá nhiều người chưa biết đến kiểu này. thế nên bạn hãy thêm những câu chú thích vào bài đăng đại loại như. “hãy đợi 5s rồi bấm vào dòng chữ bỏ qua quảng cáo để xem nhé bạn”. rồi viện thêm một lý do gì đó nữa để người dùng đỡ phản cảm với kiểu này như “mình phải làm vậy để không bị khóa nick…” hay gì gì đó bá đạo hơn thì bạn tự nghĩ ra.

Chỉ đơn giản thế thôi và công việc hằng ngày của bạn đó là tìm kiếm và chia sẻ. Chỉ đơn giản thế thôi. Và việc bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền thì phụ thuộc vào bạn.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *