NS Hồng Vân đã bị tước danh hiệu NSND!??? | Bank™Tư Nhân

NS Hồng Vân đã bị tước danh hiệu NSND!???

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

NS Hồng Vân đã bị tước danh hiệu NSND!???

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện Fanpage chính thức của NS Hồng Vân đã đổi tên. Cụ thể, từ NSND Hồng Vân nay đã chuyển thành NS Hồng Vân. Điều này khiến không ít người tò mò về sự thay đổi có phần khá quan trọng khi liên quan đến một danh hiệu rất cao quý mà không phải ai cũng có được trong giới nghệ thuật.

 

 

Sau khi fanpage có động thái này, dân mạng lập tức tranh luận vô cùng sôi nổi. Trong đó, đa phần ý kiến đều đặt nghi vấn cho rằng có thể NS Hồng Vân đã bị “tước” đi danh hiệu NSND vì những ồn ào thời gian qua. Tuy nhiên, vẫn có những ý kiến cho biết đây có thể là sự sai sót trong cập nhật của hệ thống Fanpage. Bởi thời gian gần đây, chưa có thông tin hay văn bản chính xác nào liên quan đến việc NS Hồng Vân bị tước danh hiệu NSND. Có lẽ khán giả sẽ phải chờ đợi những phản hồi chính thức từ phía của nữ NS trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, không ít anti-fan cũng tranh thủ cơ hội này để đào bới lại loạt ồn ào trước đó của NS Hồng Vân. Mặc dù câu chuyện đã trôi qua khá lâu, nhưng tính tới thời điểm này, hình ảnh của nữ NS đã bị ảnh hưởng không ít.

Thời gian gần đây, NS Hồng Vân rất tích cực trong việc đăng tải những content lên mạng xã hội. Có thể thấy được sau những lần tranh cãi, nữ nghệ sĩ đã dần lấy lại được sự ổn định. Cũng trong thời điểm dịch bệnh phức tạp nên khán giả có lẽ sẽ còn chờ đợi khá lâu để thấy NS Hồng Vân tái xuất trên các chương trình, dự án phim ảnh.

Hải Đường

https://baomoi.com/trang-fanpage-chinh-thuc-cua-ns-hong-van-bat-ngo-doi-ten-khong-con-danh-hieu-nsnd/c/39691844.epi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *