Những điều cần biết về dịch vụ vay tiêu dùng TechcomBank | Bank™Tư Nhân

Những điều cần biết về dịch vụ vay tiêu dùng TechcomBank

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Những điều cần biết về dịch vụ vay tiêu dùng TechcomBank

Vay tiêu dùng TechcomBank hiện là dịch vụ được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm, bạn có thể chọn vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thế chấp tiêu dùng để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của cá nhân. Mỗi hình thức vay sẽ có những đặc điểm, lợi ích khác nhau, hãy cùng tìm hiểu!

1. Ngân hàng TechcomBank – địa chỉ vay tiêu dùng uy tín

Địa chỉ vay tiêu dùng uy tín TechcomBank
Hơn 20 năm hình thành và phát triển, TechcomBank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam được biết đến là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam. TechcomBank vinh dự giữ vị trí thứ 4 trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2018, danh sách được công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố. 
Uy tín của các ngân hàng được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính: 
– Năng lực và hiệu quả tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính kiểm toán năm gần nhất 
– Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về ngân hàng trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng
– Điều tra khảo sát về mức độ nhận biết và sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/ dịch vụ của ngân hàng; Khảo sát nhóm chuyên gia tài chính về vị thế và uy tín của các ngân hàng trong ngành
Khách hàng vay tiêu dùng TechcomBank có thể an tâm về sự an toàn, uy tín trong giao dịch, mức lãi suất ổn định và ưu đãi cũng như dịch vụ tận tình, chu đáo nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng.
Hiện TechcomBank có mạng lưới dịch vụ rộng với 315 chi nhánh, PGD và 1.229 máy ATM trên toàn quốc. Một trong 3 lĩnh vực trọng tâm tại TechcomBank là dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân. Vay tiêu dùng TechcomBank có 2 hình thức chính là vay tín chấp và vay thế chấp, hãy tham khảo đặc điểm của từng hình thức.
2. Vay tiêu dùng TechcomBank bằng hình thức vay tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp tại TechcomBank
Gói vay tiêu dùng tín chấp TechcomBank đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn cho tiêu dùng của các khách hàng với hình thức vay theo lương không cần tài sản đảm bảo. Điều kiện vay tín chấp tại TechcomBank khá đơn giản, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam, tại thời điểm đăng ký vay vốn, khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán, khách hàng ≤ 60 tuổi, tài khoản vay không dính nợ xấu và là người lao động sở hữu mức thu nhập > 5 triệu/tháng. Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại địa điểm có sự hỗ trợ của trụ sở/ chi nhánh / PGD TechcomBank, hộ khẩu hay thường trú đều có thể vay.
Khách hàng vay tiêu dùng tín chấp tại TechcomBank sẽ nhận được những lợi ích sau:
– Thủ tục vay đơn giản, dễ dàng hơn, không cần tài sản đảm bảo, tiền đặt cọc hay người bảo lãnh
– Hạn mức vay tối đa lên đến 10 lần thu nhập và không vượt quá 300 triệu
– Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 60 tháng, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả khoản nợ của khách hàng.
– Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng, tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần giúp giảm gánh nặng nợ trong các kỳ thanh toán
– Thời gian phê duyệt khoản vay nhanh, thường từ 2 – 3 ngày làm việc
– Được tặng ngay bảo hiểm “Bảo an tiêu dùng” của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt
>>>> Có thể bạn quan tâm: Lãi suất vay vốn ngân hàng TechcomBank
Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp TechcomBank hiện đang ở mức 18,64%/năm, được xem là mức lãi suất khá ưu đãi trên thị trường hiện nay. Khi đi vay vốn, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:
* Ảnh thẻ 3 x 4
* Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu Techcombank
* CMND (Thẻ căn cước) / Hộ chiếu còn hiệu lực.
* Hộ khẩu/ Giấy tạm trú KT3 tại nơi khách hàng sinh sống và làm việc
* Sao kê lương 3 tháng gần nhất / Bảng lương / Hợp đồng lao động / Giấy xác nhận công tác
3. Vay tiêu dùng TechcomBank bằng hình thức vay thế chấp

Vay tiêu dùng thế chấp tại TechcomBank
TechcomBank cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng thế chấp linh hoạt cho các khách hàng dành cho các nhu cầu vay: Thanh toán học phí, sinh hoạt phí; Mua sắm trang thiết bị nội thất trong nhà; Khám chữa bệnh; Du lịch; Vay bù đắp tài chính tiêu dùng và nhiều nhu cầu tiêu dùng khác…
Để vay tiêu dùng thế chấp tại TechcomBank khách hàng phải là người lao động có thu nhập hàng tháng, làm việc trên 12 tháng tại doanh nghiệp hoặc có thu nhập từ cho thuê tài sản (nhà, ô tô) / Có thu nhập từ công ty sở hữu, góp vốn. Tài sản đảm bảo được TechcomBank chấp nhận là ô tô hoặc BĐS. Khách hàng vay thế chấp tiêu dùng tại TechcomBank có thể vay tối đa 100% nhu cầu trong thời hạn vay tối đa đến 7 năm. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 5,99 – 7,49%/năm, hình thức vay trả góp hàng tháng tính theo dư nợ giảm dần.
Hồ sơ vay vốn thế chấp tiêu dùng bao gồm:
* Ảnh thẻ 3 x 4
* Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu Techcombank
* CMND (Thẻ căn cước) / Hộ chiếu còn hiệu lực.
* Hộ khẩu/ Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
* Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn
* Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng
* Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo
4. Cách đăng ký vay tiêu dùng TechocmBank
Để vay tiêu dùng TechcomBank, quý khách có thể truy cập vào website của Ngân hàng, chọn “đăng ký nhanh” để nhập thông tin tên, SĐT và nhận tư vấn trực tiếp của TechcomBank hoặc chọn “Đăng ký có kiểm tra trước điều kiện”, cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, thu nhập, tài sản đảm bảo Techcombank sẽ kiểm tra và trả lời ngay Quý khách có đủ điều kiện ban đầu để đăng ký sản phẩm không.
Lưu ý: Techcombank sẽ thu 3% giá trị trả trước hạn nếu bạn tất toán trong 2 năm đầu, 2% giá trị trả trước hạn nếu bạn tất toán từ năm thứ 3 trở đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *