Nhân viên Shinhan Finance chia sẻ những ấm ức khi làm việc tại Ngân Hàng này! | Bank™Tư Nhân

Nhân viên Shinhan Finance chia sẻ những ấm ức khi làm việc tại Ngân Hàng này!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Nhân viên Shinhan Finance chia sẻ những ấm ức khi làm việc tại Ngân Hàng này!

♨♨Bài viết này mình xin được nói lên những ấm ức trong lòng mình trong thời gian làm việc ở Shinhan Finance !
‼️(Hơi dài nhưng bạn nào quan tâm thì nên đọc , đặc biệt là các bạn đang thất nghiệp muốn tìm việc làm khu vực Bình Dương thì không phí công các bạn đọc đâu )
Mang tiếng là một công ty tài chính của tập đoàn Hàn Quốc . Mà tệ chưa từng thấy, từ chỗ làm việc đến nhân viên,quản lý, bộ phận xử lí hồ sơ…v.v…
Đều rất tệ , tệ thật sự . Mình không vơ đũa cả nắm tấc cả các chi nhánh của Shinhan Finance , cái mình đang nói đến là Fost Bình Dương ở tầng 1 Citimart , 215A đường Võ Thành Long phường Phú Cường , Bình Dương
Đầu tiên mình sẽ nói về cái chỗ làm việc trước .
Giống như làm chui vậy , không có được cái bảng hiệu khang trang dễ nhìn đâu, và nếu không để ý bạn sẽ không thấy đường để lên văn phòng luôn :)))) . Bản thân mình sống ở Bình Dương cũng trên 20 năm mà khi tới đây lại đi lạc không biết đường luôn . Mang tiếng làm việc văn phòng nghe cũng rất gì và này nọ mà ta nói cái máy lạnh hư không có sửa nổi luôn .

Xem thêm bài viết: Gởi mụ giám độc fe credit đã nói bậy nói bạ còn nói bự!


Bạn hãy thử tưởng tượng trong 1 cái phòng có hơn 100 người mà với cái nắng nóng của mùa hè này thì thôi đừng tả tới . Mồ hôi tuôn như dòng suối luôn :)) , chưa kể mặc dù đã có quạt mini tự túc mang theo rồi nhé . Nước uống cho nhân viên cũng thường xuyên hết , phải tự mua nước đem theo còn không thì chết khát ráng chịu 🙂 Và đây là tình tiết dở khóc dở cười mà mình chưa bao giờ thấy ở bất cứ 1 công ty nào .
Nói thẳng ra là thua làm đa cấp nữa , không có ghế ngồi nha phải đứng làm việc . Ai có số thì mới được ngồi , nhân viên thì phải đua nhau đi sớm để giành giựt từng cái ghế . Nhân viên mà lên tiếng phản ánh thì ra điều kiện bắt chạy số sml . Nên xong đâu ai dám nói gì nữa, chịu khó đứng làm việc thôi :))) Vậy mà cứ hở ra là tự xưng môi trường chuyên nghiệp . Số lượng người đông đúc chen chúc nhau không khác gì cái chuồng gà công nghiệp . Ứng viên mới dô thấy là chạy mất dép hết .

Tiếp theo là tới các chị quản lý , ăn nói chợ búa hơn cả mấy bà bán thịt bán cá ngoài chợ . Nói chuyện thì khinh người , ai chạy số giỏi thì mới được nói chuyện với mấy chị . Kiểu là chỉ nói chuyện với ai làm ra tiền nhiều thôi , còn tép rêu thì vứt đi..

 • Hướng dẫn tiêu diệt app web nặng lãi bằng phương pháp “Đen tự tìm Đỏ”.
 • Thưởng thì ít mà phạt thì nhiều, hở cái là bắt đóng tiền, 1001 lí do để bị phạt tiền . Bộ phận thẩm định thì lại càng chuyên nghiệp hơn, bảo mật khoản vay không cho vợ hoặc chồng biết . Mà không biết bao nhiêu lần bị lộ khoản vay khách hàng huỷ hồ sơ hết .

  Có khi duyệt khoản vay rồi lên tới đó vẫn bị đuổi về vì lí do gì đó cũng không rõ . Trong khi khách hàng họ là công nhân đâu phải muốn đi đâu là đi . Đầu tháng thì nhởn nhơ làm hồ sơ rất lề mề để khách đợi rất lâu , cuối tháng chạy sml . Tháng nào mà hụt doanh thu là thôi rồi mấy bả nhảy dựng lên . Hồ sơ thì rườm rà phức tạp phiền phức. Ngoài giờ làm ở cty ra thì về nhà mỗi ngày phải báo cáo cam kết pla pla…rất phiền đến giờ sinh hoạt.

  Mấy đứa đăng bài tuyển dụng thì nói hay lắm , lương từ 8 triệu trở lên .
  Nhưng mà đâu có dễ ăn của ngoại . Mới vào lương có 3tr mấy thôi , thử việc 3 tháng chạy đủ số mới cho ký hợp đồng . Lương thì không bao nhiêu mà mỗi ngày sẽ tốn tiền gửi xe là 4k , chưa tính tiền xăng đi lại và ăn uống mỗi ngày . Khi phỏng vấn thì nói làm từ thứ 2 đến sáng thứ 7 , nhưng khi vô làm rồi thì ép làm luôn buổi chiều nếu không đủ số . Mà ép trả lương không nói làm công không nha . Ngày thường cũng vậy không có khách hàng là bắt ở lại tăng ca không lương :)) .
  Lúc đầu không ép đi thị trường sau này là bắt buộc luôn một tuần ít nhất 2 ngày . Mà lỡ cái ngày đó mà mưa không đi được thì phải chạy lên công ty làm 🙂
  Khi bạn có việc riêng xin nghỉ thì cũng không được bình yên . Gọi liên tục , dù nhà bạn đang có đám tang , đám giỗ hay đám cưới gì cũng bắt phải có số . Làm phiền thật sự :))
  Một tháng làm việc trôi qua thì cũng đến ngày nhận lương . Tiền vào tài khoản nhưng bạn sẽ không biết được mình bị trừ những khoản nào hay cộng vào ra sao 🙂 chỉ biết nhận được nhiêu đó . Có những nhân viên còn không được nhận 1 đồng lương nào luôn vì lí do không có doanh số . Thật quá đáng mà .
  Làm việc cả tháng trời mà tới ngày nhận lương mình không có thì các bạn nghĩ sao ? Tiền đâu ra mà sinh hoạt chi tiêu cho tháng tiếp theo chứ . Cái phiếu lương cũng không hề có , ôi thật là chuyên nghiệp . Sở thích của mấy bà quản lý là đuổi nhân viên nhé . Đuổi liên tục và cứ tuyển người mới vô xong lại đuổi tiếp . Có những người làm trưởng nhóm kinh doanh cũng rời đi vì quá sức chịu đựng của họ . Ngày nào đi làm cũng bị chửi tra tấn 2 cái lỗ tai mà đồng lương nhận lại thì quá tệ .
  Nói chung thì cảm ơn các bạn đã cố gắng đọc đến đây . Mình nghĩ các bạn cũng đã hình dung ra được một môi trường làm việc chuyên nghiệp ở đây ra sao rồi :)) Nếu các bạn thấy mình đủ tự tin chịu được những áp lực mà mình nói trên thì hãy mạnh dạn ứng tuyển để trải nghiệm nhé🙂

  Xem thêm:

 • Hướng dẫn tiêu diệt app web nặng lãi bằng phương pháp “Đen tự tìm Đỏ”.
 • fe cho đòi nợ đe dọa làm con nợ tự tử
 • Cashwagon đã trở lại???
 • Sự thật về bọn đa cấp Edunetwork
 •  

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *