Nhà Virus học Vũ Hán trốn sang Mỹ vì sợ bị giết khi tiết lộ Corona đến từ phòng thí nghiệm quân sự! | Bank™Tư Nhân

Nhà Virus học Vũ Hán trốn sang Mỹ vì sợ bị giết khi tiết lộ Corona đến từ phòng thí nghiệm quân sự!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Nhà Virus học Vũ Hán trốn sang Mỹ vì sợ bị giết khi tiết lộ Corona đến từ phòng thí nghiệm quân sự!

Nhà virus học người Trung Quốc đã trốn sang Mỹ vì sợ rằng cô sẽ bị giết đã tuyên bố coronavirus đến từ một phòng thí nghiệm quân sự.
Bác sĩ Li Meng-Yan, chuyên gia về virus học tại Trường Y tế Công cộng Hồng Kông, cho biết cô “đánh giá rõ ràng” Covid-19 đến từ một phòng thí nghiệm liên kết với Quân đội Giải phóng Nhân dân.
Trung Quốc trước đây đã phải đối mặt với các cáo buộc rằng họ che đậy những ngày đầu của sự bùng phát coronavirus và đã bác bỏ một cách giận dữ tuyên bố virus này có thể đến từ một phòng thí nghiệm .
Tuy nhiên, bác sĩ Li tuyên bố nguồn gốc của vụ dịch là một phòng thí nghiệm quân sự mà cô đã phát hiện ra khi nghiên cứu sự lây truyền virut từ người sang người.
Bác sĩ Li nói: “Vào thời điểm đó, tôi đã đánh giá rõ ràng rằng virus này đến từ một phòng thí nghiệm quân sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc.
“Chợ ướt Vũ Hán chỉ được sử dụng như một mồi nhử.”
Các nhà khoa học hiện tin rằng virus có thể có nguồn gốc tại một khu chợ ẩm ướt ở Vũ Hán, nó đã nhảy từ động vật sang người.
“Tôi biết rằng một khi tôi lên tiếng, tôi có thể biến mất bất cứ lúc nào, giống như tất cả những người biểu tình dũng cảm ở Hồng Kông,” cô nói.
“Tôi có thể biến mất bất cứ lúc nào. Ngay cả tên của tôi sẽ không còn tồn tại.”
Đại học Hồng Kông trước đây đã phủ nhận rằng cô đã thực hiện nghiên cứu về việc truyền bệnh từ người sang người, và nói rằng những khẳng định của cô không “phù hợp với thực tế chính”.
Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News, bác sĩ Li trước đây tuyên bố cô là một trong những người đầu tiên bắt đầu nghiên cứu loại virus mới này.
“Lý do tôi đến Mỹ là vì tôi gửi thông điệp về sự thật của Covid ,” cô nói.
Bác sĩ Li cho biết, người giám sát của cô trước tiên đã yêu cầu cô tiến hành một cuộc điều tra “bí mật” về một loại virus “giống SARS” mới ở Vũ Hán vào ngày 31 tháng 12.
Kể từ khi đại dịch coronavirus xảy ra, chính phủ Trung Quốc đã phải đối mặt với những cáo buộc rằng họ tìm cách bịt miệng bất cứ ai trước đó đã cố gắng giơ cao cảnh báo.
Các bác sĩ đã báo cáo bị giam giữ sau khi lên tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội về những gì họ đang chứng kiến, trong khi các nhà báo kể lại việc bị quấy rối và bị tịch thu thiết bị của họ sau khi cố gắng báo cáo về vấn đề này.
Trung Quốc phủ nhận mạnh mẽ mọi cáo buộc về hành vi không đúng đắn trong việc xử lý đại dịch, nhưng Mỹ vẫn tiếp tục tấn công họ về đại dịch.
Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục gọi đại dịch là ” Virus Trung Quốc ” và cáo buộc Trung Quốc che đậy.
Chính quyền Trump thậm chí đã đi xa đến mức cho rằng  mầm bệnh có thể do con người tạo ra – và họ có “bằng chứng”.
Theo ThesunUK

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *