Ngày làm 4 tiếng, tháng kiếm nghìn đô với Adflex năm 2021 | Bank™Tư Nhân

Ngày làm 4 tiếng, tháng kiếm nghìn đô với Adflex năm 2021

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Ngày làm 4 tiếng, tháng kiếm nghìn đô với Adflex năm 2021

 


Với sự phát triển vượt bậc của internet đã đem lại cho con người nhiều lợi ích nổi bật. Trong đó, hình thức kiếm tiền online Adflex đang được nhiều marketer quan tâm và lựa chọn.

Vậy, Adflex là gì? Tại sao Adflex lại là hình thức kiếm tiền HOT trên thị trường kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing hiện nay?


Adflex là mạng lưới tiếp thị liên kết có sự gắn kết chặt chẽ giữa các nhà cung cấp sản phẩm cùng publisher. Các publisher sẽ quảng bá chiến dịch sản phẩm đang hợp tác với network. Từ đó, publisher sẽ có được hoa hồng chia sẻ ở trên các đơn hàng.

Hiện tại, hình thức đặc trưng để kiếm tiền tại Adflex chính là CPO. CPO giúp các publisher tạo ra lợi nhuận dễ hơn vì họ sẽ được tính hoa hồng vào tài khoản của mình khi khách hàng quyết định mua hàng.

Hiểu một cách đơn giản, sau khi bạn kéo traffic tiềm năng đến trang đặt hàng. Khách hàng để lại một số thông tin cá nhân như: Họ và tên, số điện thoại cá nhân. Bộ phận telesales từ đơn vị cung cấp sẽ gọi điện tới số điện thoại khách hàng cung cấp.

Nếu khách hàng đồng ý mua thì các publisher đã được ghi nhận là tạo ra một sale thành công. Chứ không phải đợi cho tới khi khách hàng nhận được mặt hàng và thanh toán. Hoa hồng thanh toán cho các đơn hàng sẽ được Adflex triển khai thanh toán 1 lần/tuần.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *