Ngân hàng nào cho vay tiền lãi suất thấp hiện nay? | Bank™Tư Nhân

Ngân hàng nào cho vay tiền lãi suất thấp hiện nay?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Ngân hàng nào cho vay tiền lãi suất thấp hiện nay?

Ngân hàng nào cho vay tiền lãi suất thấp hiện nay là câu hỏi được nhiều khách hàng vay vốn đặt ra hiện nay bởi lãi suất vẫn luôn là yếu tố được người vay quan tâm và đặt làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn địa chỉ vay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tới các Ngân hàng uy tín cho vay tín chấp và thế chấp lãi suất thấp.

Ngân nào cho vay tiền lãi suất thấp nhất hiện nay?

1. Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp hiện nay

Vay tín chấp dành cho các khách hàng là người lao động có thu nhập từ lương hàng tháng, điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, thường giải ngân nhanh sau 2 – 3 ngày làm việc. Lãi suất vay tín chấp các Ngân hàng hiện nay thường dao động từ 15 – 25%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.

Dưới đây là một số Ngân hàng uy tín cho vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo:

– AGRIBANK

Lãi suất vay tín chấp AgriBank hiện nay chỉ từ 13%/năm theo dư nợ giảm dần (tương đương 1,08%/tháng). Hạn mức vay tối đa đến 80% nhu cầu khách hàng trong tối đa 36 tháng. Một số đối tượng vay tín chấp tại AgriBank:

* CBNV tại cơ quan nhà nước
* CBNV làm việc tại cơ quan trả lương qua AgriBank
* Khách hàng đi xuất khẩu lao động
* Đối tượng đặc thù: Hộ nông dân, vay sản xuất nông nghiệp…

– VIETCOMBANK

VietcomBank cho vay tín chấp với khách hàng là CBNV hoặc CBQL tại cơ quan nhà nước / cơ quan trả lương qua VietcomBank. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,9% – 1,2%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập (không quá 300 triệu) trong 60 tháng.

Ngân hàng VietcomBank cho vay tín chấp lãi suất thấp

– OCEANBANK

Lãi suất vay tín chấp OceanBank hiện nay chỉ từ 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Điều kiện đơn giản, hỗ trợ khách hàng là CBNV tại các cơ quan hành chính sự nghiệp hoặc Ngân hàng hoặc tổ chức trả lương qua OceanBank, thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng.

– MBBANK

Cho vay tín chấp với hạn mức vay cao đến 500 triệu, mức lương tối thiểu chỉ từ 3 triệu/tháng. Lãi suất vay đều được tính theo dư nợ giảm dần.Lãi suất vay tín chấp MBBank áp dụng linh hoạt tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng vay, cụ thể:

* Với khách hàng có tài khoản lương tại MBBank, lãi suất là 17,62%/năm.
* Khách hàng là cán bộ công chức nhà nước, lãi suất là 12,5%/năm
* Khách hàng là Quân nhân, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9%/năm.

– HSBC

HSBC cho vay tín chấp với mọi khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 8 triệu/tháng với lãi suất hấp dẫn 15,99%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Với khách hàng làm việc tại các cơ quan trả lương qua HSBC, lãi suất vay chỉ từ 12,99%/năm. Khoản vay tối đa 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

>>>Gợi ý xem thêm: Lãi suất vay tín chấp

2. Ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp hiện nay

Ngân hàng cho vay tiền lãi suất thấp – Vay thế chấp?

Vay thế chấp là hình thức vay yêu cầu phải có tài sản bảo đảm là BĐS, ô tô hoặc tài sản hình thành từ vốn vay. Hạn mức vay cao đến 70 – 90% giá trị tài sản, thời gian vay linh hoạt, có thể lên tới 25 năm. Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng hiện nay rất hấp dẫn chỉ từ 6 – 9%/năm theo dư nợ giảm dần.

Tham khảo các Ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp sau:

– VIETINBANK

Lãi suất vay thế chấp VietinBank ưu đãi cố định trong 6 – 12 tháng dao động từ 7 – 7,7%/năm (tùy từng gói vay), cố định trong 2 năm là 8,62%/năm hoặc 9,5%/năm cố định trong 3 năm. Lãi suất sau ưu đãi là LSTK 36T + 3,5%.

– VIETCOMBANK

Lãi suất vay thế chấp VietcomBank ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu là 7,5%/năm, riêng với khách hàng vay nhà xã hội, lãi suất là 5%/năm. Lãi suất ưu đãi cố định trong 2 năm là 8,7%/năm và 9,5%/năm trong 3 năm. Lãi suất sau áp dụng sau ưu đãi là LSTK 24T + 3,5%.

TECHCOMBANK

Lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng là 5,99 – 6,99%/năm (tùy từng gói vay), cố định trong 1 năm là 7,49%/năm và 8,49%/năm cố định trong 2 năm. Lãi suất sau ưu đãi là LSCS + 4%.

Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng TechcomBank hấp dẫn

– VPBANK

Lãi suất ưu đãi cố định trong 3 tháng đầu là 6,9 – 7,4%/năm (tùy từng gói vay), lãi suất cố định trong 1 năm là 7,9% – 8,4%/năm (tùy từng gói vay). Ngoài ra, khách hàng lựa chọn cố định trong 18 tháng lãi suất sẽ là 9%/năm và trong 2 năm là 9,4%. Lãi suất sau ưu đãi được tính theo LSTK 24T + 4%.

– STANDARD CHARTERED

Lãi suất vay thế chấp Ngân hàng Standard Chartered ưu đãi được áp dụng như sau:

* 6.45%/năm cố định một năm
* 6.95%/năm cố định hai năm
* 7.45%/năm cố định ba năm
* 8%/năm cố định năm năm

Sau ưu đãi, lãi suất được tính theo lãi suất cơ sở của Ngân hàng cộng với biên độ tăng lên là 3 – 5%.

Lưu ý: Với các mức lãi suất ưu đãi cố định trong 1 khoảng thời gian nhất định ban đầu, khách hàng chỉ được lựa chọn 1 trong các mức lãi suất phù hợp với nhu cầu vay.

Ví dụ, khách hàng vay thế chấp tại VPBank, nếu lựa chọn lãi suất ưu đãi trong 1 năm thì trong năm đầu vay vốn, lãi suất sẽ là 7,9%/năm, sang đến năm thứ 2 lãi suất được tính theo công thức LSTK 24T + 4%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *