Muốn vay ngắn đơn giản, vay ở đâu nhanh nhất hiện nay? | Bank™Tư Nhân

Muốn vay ngắn đơn giản, vay ở đâu nhanh nhất hiện nay?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Muốn vay ngắn đơn giản, vay ở đâu nhanh nhất hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu đối với các khoản vay ngắn hạn của các khách hàng ngày càng tăng cao, tuy nhiên việc tìm được địa chỉ vay ngắn đơn giản mà uy tín không phải là điều dễ dàng trong điều kiện mà Ngân hàng và nhiều công ty tài chính không hỗ trợ cho vay ngắn hạn với KH cá nhân. 

Vay ngắn đơn giản ở đâu phù hợp?
1. Vay ngắn đơn giản là gì? 
Vay ngắn hạn là hình thức vay vốn trong thời gian ngắn dưới 12 tháng, thường áp dụng cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp có khả năng xoay vốn nhanh để hoàn trả khoản vay. 
Vay ngắn hiện là hình thức vay phổ biến tại các Ngân hàng và là hoạt động tài chính chủ chốt không chỉ mang lại lợi nhuận cho Ngân hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nền kinh tế thị trường, tận dụng tối đa tính hiệu quả của các nguồn vốn. Tuy nhiên hình thức này chủ yếu được Ngân hàng áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp vay vốn với mục đích đầu tư dự án, phát triển kinh doanh, mua sắm trang thiết bị… Một số Ngân hàng cũng áp dụng cho vay ngắn hạn với các khách hàng cá nhân cho các nhu cầu vay tiêu dùng, tuy nhiên điều kiện vay rất khó khăn cùng nhiều thủ tục phức tạp.
Ví dụ Ngân hàng Đông Á yêu cầu khách hàng vay ngắn hạn tín chấp phải có sự bảo lãnh của doanh nghiệp, với khách hàng vay thế chấp cần có tài sản bảo đảm hợp lệ và chứng minh được mức thu nhập, trong đó số tiền trả góp không quá 50% thu nhập hàng tháng.
Nhu cầu đối với các khoản vay ngắn hạn của khách hàng ngày càng tăng cao trong khi điều kiện vay ngắn hạn tại các Ngân hàng lại vô cùng khắt khe, vậy đâu sẽ là địa chỉ vay ngắn đơn giản dành cho khách hàng đang có nhu cầu vay gấp để phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống? Dưới đây là một số địa chỉ cho vay ngắn đơn giản bạn có thể tham khảo.
>>>> Có thể bạn quan tâm: Vay tiền lãi ngày là gì?
2. Vay ngắn đơn giản tại Doctor Đồng

Vay ngắn đơn giản tại Doctor Đồng
Doctor Đồng nổi tiếng là dịch vụ cho vay tài chính ngắn hạn đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong các kỳ hạn 10 – 20 – 30 ngày. Khách hàng vay vốn chỉ cần là người lao động, thu nhập tối thiểu 2 triệu và có CMND là đã đủ điều kiện được vay vốn.
Doctor Đồng cung cấp hình thức đăng ký vay tiền online vô cùng đơn giản, chỉ cần truy cập vào website hoặc tải ứng dụng trên điện thoại và tiến hành đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:
– Bước 1: Hoàn tất đăng ký vay trong 5 phút
– Bước 2: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng trong 1 giờ sau khi gửi hồ sơ
– Bước 3: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc các điểm giao dịch trên toàn quốc
– Bước 4: Thanh toán tiền tại các điểm giao dịch của Payoo, MoMo, Viettel, Ngân hàng SCB và ứng dụng BankPlus
Khách hàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng sẽ được chuyển tiền ngay sau 4 giờ có thông báo giải ngân. Với những khách hàng nhận tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch, thời gian giải ngân là 3 ngày, do đó để vay tiền nhanh chóng, quý khách cần có tài khoản ngân hàng.
Đặc biệt, những khách hàng vay lần đầu khoản vay được hỗ trợ chỉ là 500 nghìn – 1,5 triệu, khách hàng vay lại sẽ được hỗ trợ vay đến 10 triệu. Với những khách hàng vay lại, thời gian duyệt vay và giải ngân sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.
3. Vay ngắn hạn đơn giản tại sàn giao dịch Tima

Tima – Vay ngắn đơn giản trong ngày
Khi nói đến vay ngắn hạn đơn giản, không thể không nhắc đến Tima, sàn giao dịch tài chính đầu tiên và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng P2P Lending. Hiện Tima đang cung cấp miễn phí dịch vụ kết nối khách hàng cho vay và người đi vay trên hệ thống. Khách hàng tham gia vào sàn Tima sẽ có cơ hội được tiếp cận với 30 nghìn đối tác cho vay khác nhau, họ là những khách hàng cá nhân có nguồn tiền nhàn rỗi cần cho vay.
Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay ngắn hạn với hạn mức lớn nhỏ khác nhau, bao gồm:
– Gói vay ngắn hạn nhỏ 1 – 3 triệu: Vay theo sim Viettel; Vay sinh viên (chỉ cần có thẻ sinh viên)
– Gói vay ngắn hạn vừa và nhỏ 3 – 50 triệu: Vay tín chấp theo lương; Vay trả góp theo ngày (chỉ cần CMND); vay theo sổ hộ khẩu; Vay theo hóa đơn điện nước; Vay theo đăng ký xe máy; Vay theo Icloud Iphone; Vay cầm cố tài sản xe máy, điện thoại, laptop…
– Gói vay ngắn hạn lớn từ 50 – 500 triệu: Vay theo đăng ký xe ô tô
Khách hàng có thể vay vốn theo các kỳ hạn linh hoạt 10 – 100 ngày. Thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, chỉ cần những giấy tờ cơ bản đáp ứng từng hình thức vay. Để đăng ký vay ngắn đơn giản tại Tima, khách hàng truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và thực hiện theo 4 bước:
– Bước 1: Hoàn tất điền thông tin trong 3 phút
– Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản. Đơn vay của bạn sẽ được đưa lên hệ thống và kết nối với những khách hàng cho vay phù hợp
– Bước 3: Xét duyệt đơn vay nhanh chóng qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ từ 20 – 30 phút
– Bước 4: Tiến hành gặp mặt và giao dịch cùng đối tác cho vay. Việc giải ngân sẽ diễn ra nhanh chóng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng
Khách hàng vay ngắn đơn giản tại Tima sẽ có cơ hội được kết nối với nhiều khách hàng cho vay cùng lúc để lựa chọn được đối tác phù hợp với mức lãi suất ưu đãi nhất. Việc ký hợp đồng sẽ diễn ra tại thời gian và địa điểm do chính khách hàng chỉ định. Mọi thông tin về khoản vay cũng như lãi suất, phí sẽ được cung cấp đầy đủ và rõ ràng cho các khách hàng. Tima cam kết mọi thông tin của khách sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *