Mua bảo hiểm | Bank™Tư Nhân

Mua bảo hiểm

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Mua bảo hiểm

Chào mừng quý khách hàng đã truy cập Ngân Hàng Tư Nhân. Hãy lựa chọn cho mình một khoản vay hoặc một dịch phụ phù hợp ở trang này nhé! Cảm ơn quý khách và chúc quý khách có một ngày an vui!
1
Số người đăng ký vay thành công hôm nay

Mua ngay bảo hiểm để bảo vệ cho bạn và người thân

Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là cách thức dự phòng tài chính thông minh nhằm khắc phục những khó khăn khi không may gặp phải rủi ro, đồng thời tích lũy cho những kế hoạch trong tương lai.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm phòng ngừa những rủi ro về bệnh tật cũng như tai nạn trong lao động.

 

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm nhà tư nhân là gói bảo hiểm tự nguyện giúp bạn bảo vệ toàn diện ngôi nhà và tài sản trước những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ gia đình trước rủi ro tai nạn.

Bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện nhằm mục đích bảo lãnh thanh toán những chi phí khi không may gặp sự cố va chạm gây hư hỏng, ngập nước hay bị mất cắp xe.

 

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là giải pháp dự phòng tài chính tối ưu nhất cho bạn và gia đình trước những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, đột quỵ, suy gan, suy thận, bệnh cơ tim…

 

Bảo hiểm nhà

Bảo hiểm nhà tư nhân là gói bảo hiểm tự nguyện giúp bạn bảo vệ toàn diện ngôi nhà và tài sản trước những rủi ro trong cuộc sống, đồng thời bảo vệ gia đình trước rủi ro tai nạn

 

Ngân Hàng Tư nhân

Hỗ trợ kết nối vay tiền nhanh!

hotro@nganhangtunhan.com

268/79 Mã Lò - Bình Tân - Hồ Chí Minh