Một vài điều bạn cần biết khi kiếm tiền với Adf.ly [Kiếm tiền bằng cách rút gọn URL] | Bank™Tư Nhân

Một vài điều bạn cần biết khi kiếm tiền với Adf.ly [Kiếm tiền bằng cách rút gọn URL]

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Một vài điều bạn cần biết khi kiếm tiền với Adf.ly [Kiếm tiền bằng cách rút gọn URL]

Adf.ly – Cách kiếm tiền online hiệu quả

Trong một số bài trước mình đã trình bày với các bạn cách kiếm tiền với Adf.ly. Mình xin nhắc lại lần nữa Adf.ly là trang web cung cấp dịch vụ rút gọn link. Điều đặc biệt là chúng ta có thể kiếm tiền từ trang web này bằng cách rút gọn link và chia sẻ với mọi người. Mọi người click vào link rút gọn và sau 5 giây sẽ đến link gốc. Số tiền chúng ta nhận được sẽ tie lệ thuận với số lần truy cập link rút gọn mà chúng ta chia sẻ. Nếu chưa rõ các bạn có thể tham khảo bài viết này hướng dẫn kiếm tiền với Adf.ly tại đây.

* Để kiếm tiền hiệu quả với adf.ly mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm:

1- Biết mọi người cần gì?

Kiếm tiền với dịch vụ này là 2 bên đều có lợi, người chia sẻ cũng như người được chia sẻ. Chúng ta phải tìm hiểu xem mọi người cần download cái gì nhiều thì mình chia sẻ cái đó mới mong nhận được lượng truy cập link của mình nhiều và theo đó thu nhập sẽ tăng.

2- Ở đâu?

Phải biết khách hàng mục tiêu ở chỗ nào? Ví dụ chia sẻ các bài tập, đồ án về cầu đường, xây dựng thì vào các diễn đàn sinh viên bahs khoa, xây dựng,v,v chứ nếu vào mấy cái diễn đàn kinh tế thì sẽ phản tác dụng đúng ko?

3- Và quan trọng là ..Tích cực copy và giới thiệu đến mọi người với nhiều hình thức và phương tiện khác nhau, có thể qua web/blog/forum hoặc các mạng xã hội Facebook, Tweet…, bạn làm sao người khác có thể tiếp cần và người khác có thể click vào link của bạn bạn càng nhiều càng tốt. Link càng ”hot” thì thu nhập càng nhiều..

>>> Những bài viết liên quan đến Adf.ly có tại đây
Chúc các bạn thành công với Adf.ly!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *