[MMO] Những sai lầm thường thấy kiếm tiền với GA (Google Adsense) | Bank™Tư Nhân

[MMO] Những sai lầm thường thấy kiếm tiền với GA (Google Adsense)

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[MMO] Những sai lầm thường thấy kiếm tiền với GA (Google Adsense)

[MMO] Những sai lầm thường thấy kiếm tiền với GA (Google Adsense)

GA là mạng quảng cáo uy tín số một hiện nay, bạn đã thường xuyên nghe nói đến nó đặc biệt là các bạn quan tâm đến MMO (Make money online), nhưng vẫn có nhiều thứ về GA mà bạn chưa biết hết, hoặc có những suy nghĩ sai lầm về hình thức kiếm tiền online này. 

Không phải đơn giản GA (Con gà đẻ trứng vàng) trở thành một trong những nhà phân phối quảng cáo thu về lợi nhuận quảng cáo lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó là chế độ xét duyệt xuất bản (Publisher) vô cùng khó khăn.

Đâu là những suy nghĩ sai lầm về GA?

1. GA là “mỏ vàng hay con gà đẻ trứng vàng”
Có bao giờ bạn nghe nói đến việc này ? Ví dụ, bạn có thể kiếm hàng trăm USD mỗi ngày với GA hoặc kiếm vài ngàn USD mỗi tháng không? Hãy tỉnh táo, muốn kiếm được số tiền lớn từ GA không phải là một điều dễ đâu. 

Tất nhiên tôi không nói là không thể, nhưng đại đa số những người thường mơ mộng với web/blog  của mình có khả năng kiếm được số tiền lớn này mà không biết rằng những web kiếm được tiền từ GA đều là những website khủng có lượng truy cập cao, chất lượng tốt.

Đã có rất nhiều người thất vọng vì sự cố gắng của mình, họ làm tất cả để có thể đăng ký được GA, như mua tài khoản, đăng ký chơi Youtube, Blogger, Forum v.v… Nhưng sau khi có được tài khoản và bắt đầu kiếm tiền thì sự thật, để kiếm được 100$ từ GA là một điều  khó khăn.

Nên thoát khỏi cơn mơ này càng nhanh càng tốt, GA chỉ dành cho những Website có lượng truy cập lớn, ổn định, và nếu website bạn không thể đạt được 1000 lượt truy cập/ngày thì hãy suy nghĩ lại về GA.

2. Copy nội dung không chơi được GA đâu
Nhiều ý kiến cho rằng phải có bài viết có nội dung độc đáo, không được copy dưới mọi hình thức mới chơi được GA. Điều này không hẳn là đúng, nếu bạn copy thì chắc chắn bạn không đăng kí được GA nhưng một khi bạn đã có tài khoản thì bạn có thể chơi trên nhiều Website Copy bài viết từ nhiều nguồn khách nhau. Miễn là bạn chơi trong 1 giới hạn, không đến mức để GA cảnh báo là được.

Cách tốt nhất là chăm chút hơn bạn vẫn có thể copy nội dung từ các trang khác  và tổng hợp lại, thay đổi một số điều cần thiết tử: tiêu đề, hình ảnh, mô tả, kết luận…

3. Tuổi thọ tên miền phải trên 6 tháng
Không hẳn như vậy đâu, một website muốn đăng ký được GA thì domain phải có tuổi đời từ 6 tháng trở lên. Đây cũng là một điều hoàn toàn không chính xác, với những website mới, nếu có đầu tư tốt, phát triển có định hướng, seo on page tốt thì hoàn toàn có thế đăng ký được google adsense trong vòng vài tháng là OK.

4. Phải có traffic từ SEO càng nhiều càng tốt
Thường thì mọi người nói với nhau rằng, website muốn đăng ký thành công cũng cần có lượt truy cập cao. Thường thì phải hơn 300 view/ngày từ Google thì may ra mới đăng ký thành công.

Nhưng vẫn là một thực tế từ chính kinh nghiệm đăng ký thành công của mình, website không cần có lượt truy cập cao hoặc thậm chí có site đăng ký thành công không có lượt truy cập ổn định, chỉ trên dưới 100 view/ ngày, nhưng vẫn thành công trong việc đăng ký.

Nguồn Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *