[MMO] AdsOptimal – Lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất hiện nay | Bank™Tư Nhân

[MMO] AdsOptimal – Lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

[MMO] AdsOptimal – Lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất hiện nay

[MMO] AdsOptimal – Lựa chọn thay thế Google Adsense tốt nhất hiện nay

Chào bạn, nếu bạn đã cố gắng, đã thử rất nhiều lần vẫn không thể đăng ký thành công tài khoản Google Adsense. Tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp thay thế cho Adsense nhỉ ? AdsOptimal là giải pháp thay thế tốt nhất hiện nay.

Ngoài ra còn một số giải pháp khác mà bạn có thể tham khảo:
+ Adf.ly – Rút gọn URL kiếm tiền,
+ Bidvertiser – Tương tự Adsense
+ Media2d – Là sự kết hợp giữa tiếp thị và quảng cáo
+ AccessTrade – Liên kết tiếp thị giống Amazon

Bạn biết gì về AdsOptimal ?


AdsOptimal là một mạng quảng cáo ra đời từ năm 2012, tại San Francisco, Mỹ. AdsOptimail là đối tác của nhiều mạng quảng cáo nổi tiếng khác, trong đó có thể kể tới Google Adsense, DoubleClick (by Google), Criteo… nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng của quảng cáo.

Lý do chọn AdsOptimal?

– Là mạng quảng cáo có uy tín, là đối tác của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng trong đó có Google, doubleclick. Bằng chứng là bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy quảng cáo của Google Adsense xuất hiện.
– Đăng ký AdsOptiomal dễ dàng hơn Google Adsense rất nhiều. Quá trình xét duyệt cũng diễn ra nhanh chóng, thông thường bạn sẽ chỉ phải chờ từ 1 đến 2 ngày.
– Chấp nhận các web/blog tiếng Việt.

– Thú vị nhất là sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được $5 miễn phí, nếu site của bạn lọt vào danh sách “premium sites”, bạn sẽ được tặng thêm $5. 
Sau khi đăng ký xong bạn chỉ cần chèn mã quảng cáo lên site là sẽ được bonus thêm $5 nữa. Như vậy, tổng cộng bạn sẽ được tặng tối đa $15 và tối thiểu là $10 nếu đăng ký và đặt quảng cáo thành công, không nhà quảng cáo nào hào phóng đến vậy.
– Mức thanh toán tối thiểu là $50 (Google Adsense là 100$). Thanh toán qua Paypal và Check (Séc).
– Hoa hồng chủ yếu được tính theo số lần hiển thị quảng cáo. Tức là nếu site của bạn có số lượng pageviews càng lớn thì số tiền mà bạn kiếm được càng cao.
– Hỗ trợ nhiều kích thước quảng cáo, tối ưu cho cả thiết bị di động lẫn máy tính. Các bạn có thể sử dụng plugins để tích hợp quảng cáo di động một cách dễ dàng.
– Referral với mức hoa hồng lên đến 10%.

Tất nhiên, AdsOptimal cũng có một nhược điểm nhỏ đó là thanh toán hơi chậm có thể phải mất từ 15 đến 24 ngày sau khi kết thúc tháng để nhận được tiền thanh toán.

Đăng ký và kiếm tiền với AdsOptimal?

1. Trước tiên, các bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Đăng ký AdsOptimal

>> Click vào nút “Sign Up Now ” >> Một biểu mẫu đăng ký sẽ hiện lên, yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết.

Bạn điển đủ thông tin chính xác vào đó. Sau khi khai báo email, password, họ tên, hãy tick vào 3 mục bên dưới và click vào nút “Submit”.

2. Bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang có nội dung như hình bên dưới. Hãy click vào nút “Go to Get Code” để tiếp tục.

3. Trong giao diện quản lý, nhập địa chỉ blog/website của bạn vào mục “Add sites to your account“, click vào nút “Search” và đợi trong giây lát. AdsOptimal sẽ thu thập thông tin Alexa Rank, Google Page Rank và hiển thị nút “Add” trong cột “Website Review Status“. Hãy click vào nút đó.

4. Chờ một thời gian (có thể lên đến 1 ngày) để AdsOptimal tiến hành đánh giá blog/website của bạn. Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận được 1 email có nội dung tương tự như thế này:

Click vào “invitation link here” và điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn tất việc đăng ký. Giao diện của biểu mẫu hoàn toàn bằng tiếng Việt nên các bạn có thể điền thông tin bằng tiếng Việt có dấu nhé.

Chú ý: Ở hình trên trang của bạn được đánh giá là premium site. Các bạn có thể nhận được email có nội dung khác nếu blog/website của bạn chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, cách làm vẫn hoàn toàn tương tự.

5. Tiếp tục chờ cho đến khi nhận được email thông báo tài khoản của bạn đã được chấp nhận hoàn toàn và bạn đã có thể lấy code quảng cáo để chèn vào site.

6. Truy cập vào trang quản lý tài khoản AdsOptimal. Click vào nút “Get Code“.

7. Giao diện của trang Get Code sẽ trông như thế này:

Công việc của các bạn chỉ là chọn hình thức quảng cáo (đối với tab Mobile) hoặc chọn kích thước quảng cáo (đối với tab Desktop) sau đó lấy code quảng cáo chèn vào blog/website mà thôi.

Lưu ý: Với quảng cáo Mobile, các bạn có thể sử dụng plugins của AdsOptimal để chèn.
Với quảng cáo Desktop, hãy copy cả 2 đoạn mã được cung cấp và chèn vào bất cứ vị trí nào mà bạn muốn (chẳng hạn như sidebar…).

8. Sau khi chèn quảng cáo thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo thưởng $5 vào tài khoản.

9. Số tiền được thưởng sẽ nằm ở trạng thái Pending và bạn có thể thấy nó trong mục Insights hoặc Payout.

Nhiệm vụ còn lại của các bạn chỉ là nỗ lực tăng traffic cho blog/website của mình để kiếm thật nhiều tiền cùng AdsOptimal mà thôi.

Lưu ý: AdsOptimal là đối tác của Google nên cơ chế và chính sách của họ cũng gần tương tự như Google Adsense. Vì thế, tuyệt đối không sử dụng các thủ thuật SEO “đen” (tạo traffic ảo, spam, sử dụng bots…) nhằm thu lợi bất chính để tránh bị ban nick. Ngoài ra, AdsOptimal không chấp nhận các site có nội dung người lớn, bất hợp pháp.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm tiền cùng AdsOptimal?

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo ebooksvn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *