Make money online | Bank™Tư Nhân

Make money online

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN ONLINE CHO NGƯỜI KHÔNG RÀNH VỀ INTERNET

Sau dịch bệnh, ai cũng mong muốn mình sẽ có được một công việc online thụ động để kiếm thêm thu nhập, nhưng cũng có rất nhiều người đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc chính hoàn toàn online trên internet. Sẽ có rất nhiều người muốn làm việc online nhưng chưa tiếp xúc nhiều với internet.
Nếu bạn đã đọc đến những dòng này, thì xin hãy thật yên tâm rằng mình sẽ kiếm được tiền dù ít dù nhiều khi xem hướng dẫn kiếm tiền tại đây, dù bạn là newbie, là người mới hay là dân MMO lâu năm thì đến đây là chúng ta đã có duyên.
Luyên thuyên hơi nhiều rồi, xin mời anh chị em cuộn trang xuống dưới và xem những hướng dẫn đầu tiên để kiếm được tiền online.

Lưu ý: Một số mục vẫn đang trong quá trình hoàn thiện…

Lest go!

 

Có bao nhiêu cách kiếm tiền online hiện nay?

Mình xin chọn lọc và giới thiệu một số cách kiếm tiền ổn nhất hiện nay, và trên internet bây giờ có vô số cách kiếm tiền không ổn. Các bạn mới nên cẩn thận nhé!

 

Người mới nên bắt đầu với hình thức kiếm tiền online nào?

Theo mình thì đơn giản và nhanh nhất có lẽ là Tiếp Thị Liên Kết. Lúc mới vừa bắt đầu kiếm tiền online mình cũng đã kiếm từng đồng bạc đầu tiên qua hình thức này!. 

 

Các Kênh Tiếp Thị Liên Kết uy tín hiện nay mà mình đang hợp tác kiếm tiền từ họ. Xin giới thiệu qua cho các bạn. Có hướng dẫn chi tiết trong mỗi mục!

1

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI ACCESS

ngân hàng tư nhân

Có thể nói AccessTrade là một kênh tiếp thị liên kết uy tín và thành công nhất hiện nay ở Việt Nam. Với sự hợp tác của hầu hết các Ngân hàng tín chấp, Sàn thương mại điện tử, các công ty tín dụng, tổ chức tài chính, các cửa hàng có quy mô hàng đầu ở Việt Nam hiện nay như: Ngân hàng VIB, Sacombank, ShinhanBank,…Sàn TMĐT như Shoppee, Lazada, Ali, Sendo,…

 

2

KIẾM 1 TRIỆU/NGÀY VỚI OLACITY

Một dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia trong mùa dịch Covid này, mỗi ngày 4 tiếng làm nhiệm vụ với số vốn không đồng, bạn vẫn có thể kiếm đến 1 triệu VNĐ. Ola Network (Ola City) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI unica

Nói một cách đơn giản, Unica chính là siêu thị học trực tuyến lớn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Với hơn 1000 khóa học chất lượng được giảng dạy bởi những diễn giả, chuyên gia hàng đầu, Unica đang có rất nhiều học viên ở đa dạng lĩnh vực. Để kiếm tiền với Unica, cũng giống như hầu hết cách tiếp thị hiện nay thôi, chúng ta sẽ đăng ký tài khoản và lấy link bài giảng, khóa học trên unica để đi giới thiệu, quảng bá. Người đăng ký hoặc mua khóa học thông qua link của bạn đã giới thiệu thì bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Điểm đặc biệt của Unica là chỉ chuyên về khóa học, bài giảng, của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm được bày bán trên Unica. Hoa hồng cho mỗi một đơn hàng thành công lên đến 40% giá trị khóa học hoặc bài giảng. Ví dụ: khi bạn giới thiệu khóa học có giá trị 1.000.000 đồng thành công, bạn sẽ nhận được 400.000 đồng.

 

 

Nếu không ưng ý với công việc kiếm tiền qua hình thức tiếp thị ở trên, bạn có thể tham khảo một số hình thức kiến tiền khác, mà mình có chia sẻ dưới đây!

Kiếm tiền từ bán khóa học

Bạn có kiến thức và muốn chia sẻ kiến thức đó cho mọi người, nhưng người muốn sở hữu được kiến thức đó phải trả một khoản phí nhất định cho bạn. Bởi đó là chất xám, là công sức tiền bạc của bạn...

Kiếm tiền với TradeCoin

Tradecoin hay còn được gọi là “lướt sóng“, bạn hiểu đơn giản trade coin là hình thức mua bán coin trên các sàn giao dịch để kiếm lời, bạn mua khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ tăng giá và bạn bán khi bạn nghĩ trong tương lai coin đó sẽ giảm...

Kiếm tiền với kinh doanh online

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa biết nên bán ở đâu, hãy tham khảo ở đây, rất nhiều người đã bán lẻ trên ngàn đơn một ngày thành công trên các sàn thương mại điện tử, các website mua sắm trực tuyến, tham khảo...

Kiếm tiền từ việc design

Bạn biết thiết kế và có ý tưởng kinh doanh từ nó, nhưng vẫn chưa có vốn để triển khai. Hãy tham khảo qua các hình thức kiếm tiền từ việc thiết kế online và bán nó online không cần vốn...

Kiếm tiền từ website

Việc kiếm tiền từ website rất đa dạng và nhiều hình thức, bạn có thể kết hợp với nó để chạy tiếp thị liên kết, có thể chia sẻ kiến thức, khả năng viết lách của mình qua các bài viết để kiếm tiền từ các quảng cáo, lượng traffic, hoặc design một cửa hàng online để bày bán những mặt hàng của mình, rất rất nhiều hình thức nữa có thể kiếm tiền từ website...

Kiếm tiền từ việc viết lách

Cũng giống như việc design, nếu bạn chuyên Văn và muốn nói nhiều thứ bạn nghĩ qua những con chữ, nhưng vẫn kiếm được tiền từ nó, hãy tham khảo qua bài viết này...

Tâm lý của mình mấy ngày đầu khi quyết định tham gia kiếm tiền online cũng có câu hỏi này, mình chỉ cần đủ sống trước, chưa nghĩ đến chuyện làm giàu. Tuy nhiên, khi tham gia vào công việc online này hơn 2 năm nay, tuy mình cũng chỉ chưa bằng một góc của các “thánh” MMO (Viết tắt của Make Money Online, kiếm tiền trực tuyến), nhưng thu nhập hiện tại đã cao hơn rất nhiều so với công việc vật lý tay chân ở ngoài, và một điều đáng để nói, là bạn tự làm chủ được thời gian của mình rất nhiều.

Thu nhập của mình thì không đáng phải khỏe làm gì cả, chỉ giới thiệu cho mọi người một số những người thành công từ MMO nhất ở Việt Nam hiện nay, dù biết vẫn còn rất nhiều cao thủ kiếm tiền ẩn danh nhưng xin tạm chia sẻ một số người mà mình đã có tham khảo để các bạn có thêm động lực kiếm tiền online.

 

Thạch Phạm

Blogger, Web master

Với lượng truy cập lên đến 1.3 triệu/ tháng, không sai khi nói rằng thachpham.com là trang số 1 Việt Nam về mảng kiến thức WordPress.

Với lượng traffic khủng kèm với việc bán các khóa học kiếm tiền trên website của mình. Thạch Phạm nhận về nguồn thu nhập khủng, hiện nay anh đang tạm ít hoạt động sôi nổi trên website thachpham.com, để tập trung phát triển cho công ty AZDIGI, một công ty cũng đang phát triển rất mạnh về các mảng như  SSD Hosting, SSD VPS và Chứng chỉ SSL,…

 

 

Thế Khương

pro MMO, Blogger

Kiếm Tiền Center là blog chuyên về mảng kiếm tiền online MMO & marketing online, được thành lập năm 2013 bởi Thế Khương. Đây cũng là blog về MMO có số lượng người đọc cực khủng hiện nay tại Việt Nam với trung bình 700 -800k traffic/ tháng và không ngừng tăng cao hơn.
Với số lượng người truy cập hàng tháng và thông qua các hình thức kiếm tiền trong webiste của Thế Khương, thu nhập mang lại một tháng cho webiste này không hề nhỏ, mình chỉ nói ít nhất phải đủ trả lương cho hơn chục nhân viên, cộng tác viên.

 

 

Thanh Thịnh Bùi

Blogger, Marketing

Bùi Thanh Thịnh, sáng lập blog https://thanhthinhbui.com/ là một bạn khá nổi tiếng trên cộng đồng Marketing Việt Nam. Sở hữu rất nhiều bài viết chất lượng về mảng Marketing, đặc biệt là các kiến thức quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, WordPress.

Giống như Thạch Phạm Blogger, Thịnh Bùi cũng bán những kinh nghiệm cá nhân của mình trên website và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn đọc, cũng là một người khá thành công trong lĩnh vực Marketing, MMO.

 

Xem kết quả thu nhập mà bạn bè trong nhóm của họ đã tạo ra được!

hoặc như này:

Chúc bạn thành công với MMO
Liên hệ cho mình nếu cần giúp đỡ hay có thắc mắc nào bất kỳ