Lê Thị Giàu – “Doanh nhân lừa đảo” bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo! | Bank™Tư Nhân

Lê Thị Giàu – “Doanh nhân lừa đảo” bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Lê Thị Giàu – “Doanh nhân lừa đảo” bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo!

Những ngày qua, hàng trăm doanh nghiệp tại khu công nghiệp (KCN) tự quản thuộc địa bàn xã Phước Tân – TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã lâm vào cảnh khốn đốn khi chính quyền địa phương cưỡng chế và ép phải tháo dỡ hàng loạt nhà xưởng – nhà máy tại đây.

Hàng loạt đơn tố cáo và đơn cầu cứu UBND Tỉnh Đồng Nai được gửi đi khắp nơi, trong đó có đơn tố cáo bà Lê Thị Giàu về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sáng ngày 15/5, tổ liên ngành gồm nhiều lực lượng đã đến khu công nghiệp do bà Lê Thị Giàu làm chủ để tiến hành cưỡng chế và tháo dỡ hàng loạt nhà xưởng, nhiều doanh nghiệp và công nhân đã gào khóc van xin chính quyền địa phương nhưng bất thành.

Được biết cơ sở hạ tầng tại KCN này không đủ tiêu chuẩn xây dựng cụm công nghiệp tự quản, nhưng doanh nhân Lê Thị Giàu đã tuyên bố là được phép xây dựng, sau đó bà ta phân lô bán nền cho doanh nghiệp để họ xây dựng. Nhiều doanh nghiệp tin tưởng bỏ tiền mua và hậu quả là bị rơi xuống bờ vực.

Điều đáng nói, bà Lê Thị Giàu lúc này lại lẩn trốn về TP HCM và không dám xuất hiện ở khu công nghiệp do bà này làm chủ . Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước đây Lê Thị Giàu từng liên quan đến rất nhiều vụ lùm xùm về tiền bạc, bị giới doanh nhân TP HCM gắn mác là “Doanh nhân lừa đảo”.

Cuối tháng 7 năm 2015, bằng số tiền “bất chính”, bà Giàu tiếp tục dùng tiền làm tăng uy tín của mình lên bằng cách liên hệ với hội đồng Khoa Học, Đại Học Kỷ Lục thế giới để mua bằng Tiến Sĩ, một thứ bằng không có giá trị gì. Bà Giàu một lần nữa lại trở thành trò cười cho nhiều doanh nhân cùng thời.

Thường xuyên tham gia các buổi từ thiện, thả cá phóng sinh, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thực ra đây chỉ là những hành động che mắt thiên hạ để bà Giàu cho đối tác thấy mình là người có Tâm và có Tầm, nhưng thật ra không như thế.

Lê Thị Giàu ngoài việc đồng sở hữu 2 doanh nghiệp: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Bình Tây, Công ty Cổ phần Đầu tư Tấn Hưng, bà này còn có một cơ sở sản xuất nước tương nhưng khi chúng tôi tiếp cận thì không phát hiện hạt đậu nành nào. Toàn bộ nước tương được làm bằng hóa chất (!?). Điều kinh khủng là những chai nước tương bẩn từ cơ sở này được bà Lê Thị Giàu mang đi làm từ thiện, vậy là thiện tâm hay là giết chết người nghèo?

Taichinhdoanhnhan

Đối tượng Lê Thị Giàu này đang bị bà Nguyễn Phương Hằng (Đại Nam) tố cáo trên Youtube. Hiện vẫn đang cập nhật tình hình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *