Làm thế nào để vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND? | Bank™Tư Nhân

Làm thế nào để vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Làm thế nào để vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND?

Thời đại công nghệ bùng nổ việc vay tiền dường như chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Khi nói đến dịch vụ vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND, không thể không nhắc đến Doctor Đồng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm vay tiền Doctor Đồng 

Doctor Đồng là công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng chỉ cần CMND. Với nhiều ưu điểm vượt trội đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

– Hình thức vay trực tuyến: Hình thức vay tiền online mặc dù mới được biết đến nhiều trong một vài năm trở lại đây nhưng đã thể hiện được ưu điểm vượt trội về công nghệ của mình. Chỉ cần điện thoại di động kết nối internet là đã có thể vay được tiền. Với những thao tác đơn giản người vay đã có thể vay tiền ngay trong ngày tại nhà mà không cần mất công đến các địa chỉ cho vay như truyền thống.

– Duyệt hồ sơ nhanh: Sau khi tiếp nhận hệ thống xử lý thông tin nhanh nhạy nhờ ứng dụng các ưu điểm của công nghệ số. Một số địa chỉ lớn còn sử dụng Big Data và trí tuệ nhân tạo AI để phân tích và chấm điểm người dùng. Đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh và thời gian giao dịch được tối ưu nhất. Nhờ đó mà hầu như các địa chỉ vay trực tuyến đều giải ngân tương đối nhanh chỉ trong 1 ngày là bạn đã có thể vay được tiền. Đây được coi là bước tiến lớn trong ngành tài chính tiêu dùng khi đáp ứng được nhu cầu của một thị trường khi nó đang trong giai đoạn bùng nổ nhu cầu.

Địa chỉ vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND

– Giải ngân ngay trong ngày: Với khoản vay nhỏ như vay tiền bằng chứng mình thư và bằng lái xe thì các khoản vay đều được giải ngân trong ngày đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu đợi xét duyệt là đã có thể vay tiền nhanh ngay trong.

– Bảo mật khoản vay: Ở những địa chỉ cho vay uy tín các thông tin cá nhân và thông tin khoản vay đều được bảo mật tuyệt đối. Điều này giúp người vay an tâm hơn khi giao dịch qua môi trường mạng.

– Vay tín chấp đơn giản: Không giữ bất kỳ tài sản cá nhân nào kể cả CMND hay bằng lái xe. Giữ lại bản sao và sử dụng bản chính chỉ để đối chiếu hoặc sử dụng ảnh chụp làm hồ sơ trực tuyến

Có thể thấy đây là hình thức vay đơn giản tiện lợi cho những ai có nhu cầu vay tiêu dùng ngay trong ngày. Tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý cân nhắc thời gian vay. Đảm bảo vay tiền với mức lãi suất hợp lý nhất. Bởi các hình thức này là vay tín chấp nên mức lãi suất cao hơn so với thông thường và chỉ nên sử dụng để giải quyết vấn đề cấp bách chứ không phải vay dài hạn.

>>>Đăng ký vay tiền nhanh TẠI ĐÂY

Làm thế nào để vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND tại Doctor Đồng?

Doctor Đồng hỗ trợ cho vay với khách hàng trên toàn quốc (Trừ Hải Phòng và các huyện đảo). Khách hàng vay vốn chỉ cần đáp ứng điều kiện là người lao động trong độ tuổi 22 – 60, có thu nhập hàng tháng (Ưu tiên công nhân, văn phòng, nhà nước, sau đó là đến bảo vệ, tài xế), sở hữu CMND và tài khoản Ngân hàng là đã có cơ hội vay được tiền tại Doctor Đồng.

Làm thế nào để vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND

Các bước vay tiền tại Doctor Đồng

– Bước 1: Chọn khoản vay và thời gian vay phù hợp, tiến hành đăng ký vay bằng cách hoàn tất các thông tin: Họ tên, SĐT, địa chỉ, công việc, địa chỉ nơi làm việc, SĐT nơi làm việc / đồng nghiệp, tài khoản ngân hàng… Khách hàng cập nhập ảnh CMND và ảnh selfie cùng CMND là đã hoàn tất đăng ký vay.

– Bước 2: Chờ xét duyệt đơn vay trong 1 tiếng. Nhân viên của Doctor Đồng sẽ liên hệ cho bạn để thông báo về việc xét duyệt và hướng dẫn hoàn tất hợp đồng vay cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến lãi suất và phí.

– Bước 3: Giải ngân nhanh trong chỉ trong 15 phút qua tài khoản quý khách đã đăng ký hoặc tại Viettel / MoMo.

– Bước 4: Thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch của Payoo, MoMo, Viettel hoặc các chi nhánh, PGD ngân hàng SCB.

Trên đây là cách vay tiền online tại nhà chỉ cần CMND bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *