Làm thế nào để vay tiền nhanh nhất? | Bank™Tư Nhân

Làm thế nào để vay tiền nhanh nhất?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Làm thế nào để vay tiền nhanh nhất?

Không như trước đây để vay được tiền người vay phải mất từ 3 – 5 ngày để đợi xét duyệt và giải ngân, thì đến nay thời gian vay đã được rút ngắn vay trong ngày. Tuy nhiên muốn vay được tiền nhanh nhất người vay phải tuân thủ các điều kiện dưới đây.

Làm thế nào để vay tiền nhanh nhất?

Lựa chọn hình thức vay phù hợp

– Vay tiền trực tuyến 
Việc rút ngắn thời gian vay nợ ngoài việc tối ưu hồ sơ vay thì một trong những yếu tố quan trọng đấy là sự xuất hiện của hình thức vay tiền trực tuyến. Ứng dụng công nghệ số vào việc vay tiền biến hầu như mọi thao tác vay đều được thực hiện trực tuyến. 
Người vay chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh kết nối internet là đã có thế vay tiền. Thông thường đối với hình thức vay trực tuyến, người vay có thể vay ngay trong ngày thời gian duyệt đơn vay chỉ từ 30 phút đến 1 tiếng (tùy vào từng địa chỉ vay).
Các thông tin về hồ sơ đều được số hóa và xử lý trực tuyến giúp tối ưu thời gian duyệt vay. Hình thức này cũng được đánh giá là có tính bảo mật cao (tùy vào địa chỉ vay uy tín).
– Vay trực tiếp 
Nếu không thể vay tiền trực tuyến thì bạn vẫn có thể tham khảo một số địa chỉ vay trực tiếp. Các địa chỉ vay ngoài ngân hàng như các công ty tài chính hay các tiệm cầm đồ vẫn cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, phục vụ nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng khác nhau.

Lựa chọn địa chỉ vay tiền nhanh uy tín

– Doctor Đồng 
Doctor Đồng được biết đến như một địa chỉ vay tiền nhanh với những khoản vay nhỏ. Không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ thủ tục chỉ cần CMND là đã có thể vay được khoản tiền từ 3 – 10 triệu. 
Hình thức vay trực tuyến đơn giản chỉ cần đăng ký theo các thông tin trên trang chủ. Thông tin về khoản vay lãi suất và thời hạn vay sẽ hiển thị trực tiếp giúp người vay có thể theo dõi rõ ràng nhất. 
Thời gian duyệt đơn vay sau khi đăng ký chỉ mất khoảng 1 tiếng, sau đó người vay có thể nhận được tiền ngay trong ngày.
Vay tiền tại các công ty hỗ trợ tài chính – Vay tiền nhanh nhất
– Tima 
Đây cũng là địa chỉ vay tiền nhanh bạn nên tham khảo. Tima được biết đến là sàn giao dịch tài chính lớn nhất cả nước đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh của nhiều đối tượng. 
Thời gian duyệt vay chỉ 30 phút sau khi đăng ký, nhận tiền giải ngân ngay trong ngày.
Đa dạng khoản vay cho người vay lựa chọn: Vay theo lương, vay theo sổ hộ khẩu, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo đăng ký xe…
Đây cũng là địa chỉ vay an toàn mà người vay có thể lựa chọn khi bảo mật thông tin người vay.  

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phù hợp với khoản vay

Hiểu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là điều cần thiết và quan trọng khi vay tiền. Bởi thế bạn cũng nên tham khảo cụ thể hồ sơ cần thiết nếu muốn vay tiền.
– Vay tín chấp 
+ CMND/ Hộ chiếu (CMND dưới 15 năm, không nhàu, không mờ)
+ Sổ hộ khẩu/ tạm trú
+ Bảng lương/ hợp đồng lao động (vay theo lương tiền mặt)
+ Sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất (vay theo lương chuyển khoản)
+ Hóa đơn điện nước trên 300000 đồng của 3 tháng gần nhất vay theo hóa đơn điện nước
Chuẩn bị hồ sơ vay tiền nhanh nhất


– Vay thế chấp
+ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
+ CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn hiệu lực, hộ khẩu thường trú, sổ hoặc xác nhận tạm trú, đăng ký kết hôn, nếu độc thân thì bạn nên chuẩn bị thêm giấy chứng nhận độc thân có xác nhận của địa phương đang thường trú
+ Sao kê bảng lương/hợp đồng lao động
+ Hợp đồng mua bán nhà ở, căn hộ, các giấy tờ, hóa đơn liên quan đến việc thanh toán, đặt cọc cho việc mua tài sản đó
+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
+ Hợp đồng mua bán nhà ở, tờ khai lệ phí trước bạ. Đối với mua căn hộ dự án ngoài hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, còn có thêm các yêu cầu thanh toán để phục vụ cho việc giải ngân theo tiến độ
>>> Lưu ý: Nếu bạn muốn vay nhanh với khoản vay lớn và lãi suất hấp dẫn bạn cần lưu ý đảm bảo lịch sử tín dụng ‘sạch’ và có thu nhập đảm bảo được khả năng trả nợ.
Việc vay tiền nhanh nhất sẽ không quá khó khăn nếu bạn tuân thủ các điều kiện trên. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay tiền nhanh hơn.
Xem thêm bài viết: Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *