Làm thế nào để vay tiền không thế chấp lãi suất thấp? | Bank™Tư Nhân

Làm thế nào để vay tiền không thế chấp lãi suất thấp?

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Làm thế nào để vay tiền không thế chấp lãi suất thấp?

Vay tiền không thế chấp là hình thức vay phổ biến hiện hay nhất là vay để tiêu dùng. Tuy nhiên do không yêu cầu tài sản thế chấp nên hình thức này có lãi suất khá cao nhằm giảm thiểu rủi ro khi vay. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vay tiền không thế chấp lãi suất thấp nếu áp dụng vay theo hình thức dưới đây.

Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ vay phù hợp

– Ngân hàng 

Nếu nói đến lãi suất các ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu với mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường dù là hình thức vay nào đi chăng nữa.

Đối với vay tín chấp để giảm thiểu rủi ro nợ xấu các ngân hàng chủ yếu cung cấp hình thức vay tín chấp theo lương. Một vài ngân hàng cung cấp thêm hình thức vay tín chấp theo hóa đơn điện nước để đáp ứng nhu cầu của những đối tượng không chứng minh được thu nhập.

Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng dao động từ 8 – 15% và thấp hơn ở các ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên người vay cũng cần lưu ý khi vay tại ngân hàng yêu cầu sẽ khắt khe hơn như không được có lịch sử tín dụng xấu, đang vay tại địa chỉ tín dụng khác cũng sẽ khó được duyệt vay tại ngân hàng.

Các ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp bạn có thể tham khảo đấy là Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank…

– Công ty tài chính 

Các công ty tài chính cũng là một lựa chọn khi vay tiền không thế chấp. Mặc dù mức lãi suất của những địa chỉ này có phần nhỉnh hơn so với ngân hàng nhưng nhờ đa dạng hình thức vay, có khả năng đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh và ít khi xét lịch sử tín dụng thì đây cũng là lựa chọn phù hợp.

Mức lãi suất sàn tại các địa chỉ này chỉ từ 21%/năm. Với những khoản vay nhỏ và ngắn hạn thì mức lãi suất này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng trả nợ của người vay. Thậm chí nhiều địa chỉ còn cung cấp rõ khoản vay lãi suất và thời hạn trên trang web để người vay có thể dễ dàng lựa chọn nhất.

Một vài địa chỉ công ty tài chính bạn có thể tham khảo đấy là Doctor Đồng, FE Credit, Home Credit…

Vay thế chấp online lãi suất thấp 

– Sàn giao dịch tài chính 

Hình thức sàn giao dịch tài chính khá phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng không ai có thể phủ nhận sức hấp dẫn và sự ưu việt của hình thức  này.

Ứng dụng công nghệ số vào duyệt đơn vay và chấm điểm người dùng nhờ đó giảm thiểu rủi ro khi vay. Việc làm trung gian kết nối người vay và người cho vay cũng giúp người vay có nhiều lựa chọn hơn khi vay cũng như có khả năng thương lượng cho mình mức lãi suất phù hợp nhất.

Ngoài cho vay không thế chấp lãi suất thấp với đa dạng hình thức vay tiền người vay còn có thể vay
tiền nhanh, nhận tiền ngay trong ngày khi đăng ký tại nhà. Và một trong những địa chỉ nổi bật hiện nay bạn có thể tham khảo đấy là Tima sàn giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay với mức lãi suất chỉ từ 18%/năm.

>>>Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp

Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp

Hiện nay các hình thức vay tiền không cần thế chấp khá đa dạng với yêu cầu vay đơn giản bạn có thể lựa chọn: Cùng với đó nếu lựa chọn được khoản vay phù hợp với khoảng thời gian phù hợp bạn có thể tiết kiệm được khoản lãi suất phù hợp và tránh được lãi phạt trả trước hạn.

– Vay đầu tư

Với đầu tư nhỏ bạn hoàn toàn có thể vay theo lương hoặc vay theo giấy tờ xe, tùy thuộc vào điều kiện mà người vay có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. Đây cũng là 2 hình thức có mức lãi vay khá ưu đãi nếu vay khoản tiền lớn trong thời gian dài thì 2 hình thức này là lựa chọn tốt nhất nếu không muốn vay thế chấp.

Vay tín chấp theo lương – Lựa chọn vay tiền không thế chấp lãi suất thấp 

– Khoản vay tiêu dùng 

Những với những khoản vay tiêu dùng sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn là điều cần thiết. Bởi thế các hình thức như vay theo hóa đơn điện nước, sổ hộ khẩu, vay theo sim,thẻ sinh viên là hình thức nên lựa chọn. Đối với những khoản vay nhỏ trong khoảng thời gian ngăn mức lãi suất từ 18 – 25%/năm cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Trong khi bạn có thể vay nhanh, vay ngay trong ngày với thủ tục đơn giản thậm chí vay tại nhà.

Thế nên tùy vào nhu cầu mà người vay có thể lựa chọn hình thức vay tiền phù hợp nhất với mình.
Trên đây là một vài lưu ý bạn có thể tham khảo khi vay tiền. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc vay tiền không thế chấp với lãi suất thấp.
Xem thêm bài viết: Lãi suất ngân hàng agribank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *