Làm sao để kiếm được 653 USD trong một tháng thông qua VigLink | Bank™Tư Nhân

Làm sao để kiếm được 653 USD trong một tháng thông qua VigLink

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Làm sao để kiếm được 653 USD trong một tháng thông qua VigLink

Làm sao để kiếm được 653 USD trong một tháng thông qua VigLink


VigLink là mạng kiếm tiền liên kết toàn cầu. Tổng hợp rất nhiều trang bán hàng điện tử uy tín nhất thế giới.

VigLink sẽ không hiệu quả nếu bạn kiếm tiền từ nội dung viết của bạn mà  quảng cáo biểu ngữ nào. Làm thế nào nó trở thành máy kiếm tiền tự động? 
Bạn có viết blog chất lượng cao có lợi cho độc giả của bạn hay viết blog sở thích của bạn sau đó bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể kiếm được bằng cách chỉ thực hiện viglink trên blog của bạn và quá trình kiếm tiền hoàn chỉnh được tự động. 
Thay vì đăng ký trên các chương trình liên kết  khác nhau  và chèn liên kết liên kết bằng tay, nó là tốt hơn sử dụng viglink mà sẽ tự động đặt liên kết liên kết trên blog của bạn từ hàng ngàn chương trình liên kết liên quan đến niche của bạn.

VIGLINK LÀ GÌ ?

Nói cách đơn giản, viglink cho phép bạn kiếm thu nhập từ khoảng không quảng cáo liên kết với giá trị thị trường đầy đủ. Nó là một mạng lưới siêu liên kết mà chuyển đổi văn bản blog bình thường của bạn thành  liên kết liên kết  kiếm tiền tự động. Có hàng chục nghìn chương trình liên kết đã được tích hợp trong Viglink. 
Viglink xác định các sản phẩm thương mại được đề cập trong nội dung của nhà xuất bản. Nó tự động tiếp thêm các thuật ngữ đó bằng cách chuyển đổi nó thành siêu liên kết tạo doanh thu được xác định trong nhà quảng cáo trong thời gian thực một phiên đấu giá bằng cách đơn giản thêm một dòng mã vào trang web của bạn. các trang vào liên kết tạo doanh thu. Cũng chèn liên kết mới vào các cụm từ có liên quan để nắm bắt thêm ý định mua hàng.


 VIGLINK HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?


VigLink sẽ tạo các liên kết tự động trên nội dung web / blog của bạn. Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, không cần mức tối thiểu.


Ngoài ra bạn có thể đặt quảng cáo sản phẩm theo dạng banner và text link giống như các mạng liên kết khác.

1. VIGLINK CONVERT

Viglink convert là sản phẩm chủ lực đầu tiên giúp tất cả các blogger và quản trị viên web kiếm tiền trực tiếp thông qua nội dung. Viglink chuyển đổi sẽ tự động chèn liên kết liên kết trong liên kết hiện tại của bạn, Do đó bất kỳ người dùng nhấp vào các liên kết trên blog của bạn sẽ được chuyển hướng đến trang liên kết của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể liên quan đến lĩnh vực blog của bạn. Một khi quá trình chuyển đổi đã được thực hiện, bạn sẽ được ghi có vào tài khoản Viglink của bạn có thể được chuyển sang tài khoản ngân hàng hoặc PayPal của bạn


Ví dụ:
Tôi đang viết một bài báo về đánh giá của iPhone 6s trên blog của tôi để viglink sẽ tự động chuyển đổi một số từ khóa thành liên kết ảo được chuyển hướng đến trang web iPhone 6s là trang web phụ kiện như Amazon, eBay thông qua một liên kết URL. Vì vậy nếu một độc giả mua bất kỳ mục nào từ trang web của Apple hoặc người khác, bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay lập tức.

Về cơ bản nếu bạn muốn chèn một  liên kết liên kết  trên trang của bạn bằng tay bạn phải làm rất nhiều công việc khó khăn. Viglink giúp bạn chèn liên kết một cách tự động.

2. VIGLINK INSERT

Viglink insert Tự động hóa việc xác định và tạo ra các liên kết tạo doanh thu. Tất cả bạn cần làm là tập trung vào việc tạo ra một nội dung tốt và chèn viglink tự động liên kết trên các từ khóa thương mại có giá trị thay cho bạn. Các sản phẩm xác định các từ khóa tạo doanh thu trong nội dung của bạn Tự động tạo liên kết chuyển đổi cao trên các từ khóa đó sẽ đưa người dùng trực tiếp đến trang của nhà quảng cáo


Ví dụ:
Nếu tôi đang viết một bài viết về cách thiết lập wordpress trong vòng 5 phút trong Godaddy hosting. Viglink sẽ tự động chèn liên kết liên kết GoDaddy và một số plugin wordpress trong bài đăng trên các từ khóa ưa thích. Vì vậy nếu tôi sử dụng khi nó được godaddy đến trang của bạn, bạn sẽ kiếm được hoa hồng khi một Hosting đã được mua.

Chèn viglink sẽ tự động đặt các liên kết mới trên các từ khóa thương mại trong bài đăng trên blog của bạn và chuyển đổi viglink sẽ chỉ thay đổi liên kết hiện có của blog của bạn thành các liên kết tạo doanh thu.

3. VIGLINK ANYWHERE

Viglink anywhere cho phép bạn kiếm tiền Không chỉ trên các nút blog của bạn ứng dụng email phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa. Tính năng độc đáo này cho phép bạn chia sẻ liên kết Thương mại của bạn trên toàn bộ chúng tôi là các mạng xã hội và Nền tảng xuất bản khác. Bạn có thể Tweet, Đăng cập nhật trên Facebook Hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội khác với liên kết thương mại của bạn và bạn nhìn và bạn sẽ nhận được một Ủy ban một lần và chuyển đổi đã được thực hiện thông qua liên kết liên kết của bạn. đây là tính năng thú vị nhất của viglink mà tôi yêu thích nhất vì nó không có bất kỳ ranh giới nào bạn thậm chí có thể kiếm được mà không cần blog thông qua viglink ở bất cứ đâu

LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM  653$ TỪ VIGLINK HÀNG THÁNG.

Tôi đang có một blog công nghệ dựa trên Android và các tiện ích mới nhất của blog chỉ mới hơn 4 tháng. Nó có khoảng  500 đến 700 khách truy cập hàng ngày  mà là khá thấp. Tôi đã sử dụng Google AdSense để kiếm tiền từ nội dung của mình và tôi đã chạy khoảng $ 5- $ 10 mỗi ngày. Tôi không hài lòng với kết quả kiếm tiền và sau đó tôi bắt đầu sử dụng với liên kết trên blog của mình cùng với Google AdSense. 
Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy kết quả trong tháng tới khi nó kiếm được 653 $ trong một tháng. Tuy nhiên một số hủy bỏ đã được thực hiện và số tiền cuối cùng là $ 580 mà là rất ấn tượng. Doanh thu chủ yếu được thực hiện từ Amazon và Walmart, tiếp theo là eBay và các nhà quảng cáo khác.

VigLink là liên kết tiếp thị 100%, do đó bạn được trả tiền cho việc bán hàng và khách hàng tiềm năng thực hiện qua liên kết của bạn. Nói một cách đơn giản, nó chuyển đổi toàn bộ trang web của bạn thành máy tính bằng cách đặt các liên kết liên kết có liên quan trong bài viết của bạn một cách đẹp mắt. 

Doanh thu VigLink

Tôi rất hài lòng với kết quả và sẽ sớm sử dụng nó trên các blog khác. Tôi sẽ sớm xuất bản video với ảnh chụp màn hình thanh toán và cách sử dụng Viglink để kiếm doanh thu tối đa.

Sách điện tử trị giá 39 đô la nhưng hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống. Nhấp vào nút tải xuống ở trên để tải xuống ngay tức thì Mẹo và thủ thuật bí mật của CPA 2017 sẽ hiển thị cho bạn các bước dễ dàng nhất để hướng lưu lượng truy cập trên blog của bạn, sử dụng phiếu mua hàng CPA tốt nhất, mạng cpa tốt nhất và hơn thế nữa.

CÁCH TÍCH HỢP VIGLINK TRONG WORDPRESS

 

Nếu bạn đang có một blog wordpress hoặc một trang web bình thường, bạn có thể tích hợp viglink ngay lập tức bằng cách đăng ký trên viglink và tạo tài khoản miễn phí của bạn như là một nhà xuất bản. Viglink bắt đầu hoạt động trong vài giây và tự động phân tích từ khóa, lưu lượng truy cập và nội dung của bạn 2 liên kết các sản phẩm và dịch vụ thương mại tốt nhất có liên quan đến lĩnh vực của bạn.

VIGLINK TỐT HƠN CÓ MẠNG MẠNG KHÁC?

Câu trả lời là có.


guidetommo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *