Lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ tín dụng trên thị trường hiện nay | Bank™Tư Nhân

Lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ tín dụng trên thị trường hiện nay

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ tín dụng trên thị trường hiện nay

Vay tín chấp là hình thức vay được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là đối với vay tiêu dùng. Bởi thế mà lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ tín dụng trên thị trường được đặc biệt quan tâm. Dưới đây là tổng hợp mức lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

Lãi suất vay tín chấp của các địa chỉ tín dụng

Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng 

Dù vay tín chấp tại ngân hàng không được đa dạng như các địa chỉ vay còn lại, hình thức chủ yếu là vay qua lương và bạn luôn cần chứng minh thu nhập khi vay ở đây nhưng không thể phủ nhận rằng các địa chỉ này vẫn có một sức hút đặc biệt nhờ các khoản vay với lãi suất hấp dẫn và thời gian vay tương đối lâu.
Dưới đây là những ngân hàng có mức lãi suất vay tín chấp hấp dẫn.
Ngân hàng Vietcombank 
Chương trình cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản: hạn mức cho vay từ 20 – 500 triệu vnđ, lãi suất cho vay ưu đãi 0.85% – 1.3%/tháng, thời hạn vay 12 – 60 tháng.
Ngân hàng Vietinbank 
Mức lãi suất cho vay tín chấp của ngân hàng Vietinbank dành cho khách hàng chỉ từ 0.85 – 1%/tháng tức là khoảng từ 10 -12%/năm, kỳ hạn cho vay lên đến 48 tháng.
Ngân hàng Agribank
Đối với hình thức vay tín chấp mức lãi suất mà ngân hàng này áp dụng là 9,65/năm với khoản vay lên đến 500 triệu.
Ngân hàng BIDV
BIDV cho vay tiêu dùng, cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi từ 7%/năm.

Ngân hàng  Sacombank 
Gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín, hạn mức vay tối đa lên đến 16 lần thu nhập bình quân, thời gian vay tối đa 48 tháng, lãi suất cho vay thông thường 8.5%/năm.
Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng
Ngân hàng VPbank
Ngân hàng VPBank áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì mức lãi suất từ 0.81% – 1.5%/tháng, nếu nhận lương tiền mặt thì lãi suất từ 1.66% – 2.17%/tháng.
Ngân hàng Techcombank 
Ngân hàng Techcombank có chính sách lãi suất cho vay tín chấp là 13.78%/năm. Hạn mức cho vay tối đa đến 10 tháng thu nhập, không vượt quá 300 triệu. Thời gian cho vay cũng giống các ngân hàng khác từ 06 – 60 tháng.
Cùng với đó là thủ tục vay đơn giản và thời gian vay nhanh.
Ngân hàng Bảo Việt
Ngân hàng Bảo Việt hiện đang áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp hết sức cạnh tranh chỉ từ 11.5%/năm. Mức cho vay đối với cấp quản lý từ Trưởng/phó phòng trở lên tối đa 500 triệu vnđ. Đối với cán bộ nhân viên mức cho vay thấp hơn tối đa là 200 triệu đối. Cũng giống như các ngân hàng khác, thời hạn vay tối đa là 48 tháng/khoản vay.
Ngân hàng Quân Đội
Đối với sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân, không có tài sản thế chấp, mức lãi suất cho vay chỉ từ 12,5%/năm trở lên. Thời hạn cho vay tối đa 48 tháng với số tiền cho vay không quá 500 triệu.
Có thể thấy có sự chênh lệch lãi suất không nhỏ giữa các ngân hàng nhà nước và ngân hàng CPTM tuy nhiên cũng không thể phủ nhận các ngân hàng CPTM có quy định về điều khoản vay dễ dàng hơn. Bởi thế tùy thuộc vào điều kiện khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình những địa chỉ vay tiền với lãi suất phù hợp nhất.

Lãi suất vay tín chấp của các công ty tài chính

Các công ty tài chính cũng được biết đến với mức lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng nhưng lại là địa chỉ vay tiền nhanh với những yêu cầu vay được nới lỏng và có phần đơn giản hơn. Đáp ứng được nhu cầu vay nhanh và đơn giản hơn hẳn.
Lãi suất vay tín chấp của các công ty tài chính
Các địa chỉ với lãi suất vay phù hợp bạn có thể tham khảo đấy là:
FE Credit 
Lãi suất tham khảo của FE Credit là từ 1.75% – 3.27%/tháng (lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng)Thời gian trả: 6-36 tháng với phí trả chậm: 300,000/lần.
Home Credit 
Lãi suất tham khảo của Home Credit là từ 1,4%/tháng trở lên (mức lãi suất tính theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng)Thời gian trả: 6-36 tháng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tima 
Lãi suất vay tham khảo của Tima là từ 1,5%/tháng trở lên tùy thuộc vào từng khoản vay và thời hạn vay mà mức lãi suất này sẽ có sự thay đổi cho phù hợp nhất.

Doctor Đồng 
Lãi suất  vay tham khảo tại Doctor Đồng vào khoảng  1,67%/tháng  và thời hạn vay tối thiểu là 90 ngày. 
Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện người vay có thể lựa chọn địa chỉ vay phù hợp nhất.
Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ có lãi suất vay tín chấp phù hợp nhất.
Xem thêm bài viết: Vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *