Kiếm tiền trên di đông là xu hướng mới của MMO (kiếm tiền online) | Bank™Tư Nhân

Kiếm tiền trên di đông là xu hướng mới của MMO (kiếm tiền online)

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Kiếm tiền trên di đông là xu hướng mới của MMO (kiếm tiền online)

Theo thông kê của thị trường quảng cáo trực tuyến, năm 2014 doanh thu từ quảng cáo trên điện thoại di động và các thiết bị cầm tay đã tăng vọt, đạt ngưỡng 17 tỷ USD.

Các nhà phát triển game, ứng dụng trên nhiều nền tảng di động khác nhau như Android, iOS, Windows phone mà chiếm thị phần lớn nhất là hệ điều hành Android của gã khổng lồ Google (chiếm tới trên 60%). Trong đó, Trung Quốc đã vượt Mỹ về doanh thu từ lĩnh vực này.

Năm vừa qua, Việt Nam cũng nổi lên như là một cường quốc phát triển game và ứng dụng trong khu vực, đặc biệt là hiện tượng Nguyễn Hà Đông. Game Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông đã mang lại cho anh hơn 1 tỷ đồng mỗi này.

Mạng quảng cáo chiếm thị phần lớn nhất vẫn là mạng quảng cáo Admob của Goolge.

Trong tương lại, chúng ta sẽ chứng kiến làn sóng đầu tư mạnh mẽ chưa từng thấy vào lĩnh vực được coi như mảnh đất nhiều màu mỡ này. Trung Quốc và Ấn Độ vẫn là những quốc gi đi đầu để đón đợt sóng mạnh từ quảng cáo trực tuyến. Các công ty phần mền và đặc biệt là sinh viên CNTT Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc. Tôi tin rằng trong năm 2015 Việt Nam sẽ xuất hiện thêm các Nguyễn Hà Đông mới, sẽ xuất hiện thêm các công ty, tập đoàn vươn mình như Tháng Gióng.

TXT-Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *