Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng VPBank! | Bank™Tư Nhân

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng VPBank!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng VPBank!

ngân hàng tư nhân

Khoản vay online VPBank

 

Để thực hiện chức năng đăng ký khoản vay, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay tiền VPBank online tại https://vpbank.com.vn. Sau đó chọn “Đăng ký khoản vay”.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay và thời hạn vay để đăng kí khoản vay. Bạn chọn bằng cách kéo chuột (ô tròn chấm xanh) đến số tiền/thời hạn vay thích hợp. Với vay vốn online VPBank thì số tiền có thể vay từ 20 – 200 triệu đồng, thời gian vay từ 12 – 60 tháng.

Khi thực hiện xong 2 bước này, bạn sẽ thấy số tiền mà bạn phải trả hàng tháng. Bạn lưu ý nếu số tiền vượt 35% thu nhập hàng tháng thì khả năng duyệt hồ sơ cho vay của bạn sẽ khá thấp. Nếu bạn thấy số tiền phải trả hàng tháng thích hợp, bạn click nút “Vay ngay”

 

Bước 3: Điền các thông tin cần thiết theo hướng dẫn.

Đầu tiên là họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, quốc tịch (mặc định Việt Nam), loại giấy tờ cá nhân (chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân), số giấy tờ cá nhân, ngày cấp và nơi cấp, chọn câu trả lời có/không cho câu hỏi Bạn có thẻ xanh do Chính phủ Hoa Kỳ cấp không?

Điền xong xuôi, bạn tick vào capcha xác nhận “Tôi không phải người máy”. click chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện” và nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.

 

Tiếp theo, bạn sẽ cung cấp các thông tin về học vấn, tình trạng hôn nhân, số lượng con cái, tình trạng nhà ở và địa chỉ thường trú cũng như xác nhận địa chỉ hiện tại có giống địa chỉ thường trú không

 

Bạn cũng sẽ điền thông tin người tham chiếu. Người tham chiếu ở đây sẽ là vợ/chồng, người thân, họ hàng, bạn bè của bạn.

 

 

 

Cuối cùng là bạn sẽ điền các thông tin liên quan đến công việc, thu nhập cá nhân và mục đích vay tiền. Bạn lưu ý các thông tin cần chính xác và bạn sẽ chịu trách nhiệm với các thông tin của mình.

 

Bước 4: Sau khi điền các thông tin trên, bạn nhấn “Tiếp tục”. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông tin đăng kí. Nếu bạn đã chắc chắn với các thông tin của mình, nhấn “Xác nhận” để chuyển sang bước tiếp theo, nếu không bạn nhấn “Quay lại” để sửa lại thông tin.

 

Khi xác nhận, ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn chứa mã OTP.

 

Bạn nhập mã OTP và điền vào mục yêu cầu. Nhấn “Tiếp tục”.

 

Bước 5: Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn hoàn thành một số giấy tờ, thủ tục cần thiết để tiến hành cho vay. Ở mỗi loại giấy tờ, ngân hàng đều có hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn thành.

 

Upload xong các giấy tờ nghĩa là bạn đã hoàn thành hồ sơ đăng kí vay tiền online VPBank. Ngân hàng sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ, thẩm định người thân và xét duyệt giải ngân cho bạn.

 

Kết

Trên đây là tổng hợp hướng dẫn vay tín chấp tại VPBank của Ngân Hàng Tư Nhân, theo đánh giá thì VPBank là một ngân hàng tin cậy, hồ sơ vay tiền cực kì đơn giản, thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng, quý khách hàng hãy vào đăng ký vay với ngân hàng VPBank ngay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *