Hướng dẫn vay tín chấp Shinhanbank! | Bank™Tư Nhân

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng ShinhanBank!

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng ShinhanBank!

ngân hàng tư nhân

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

 

Năm 2019 vừa qua, có rất nhiều công ty tài chính cho vay hay ngân hàng từ những thế mạnh về truyền thống và đã lấn sang thị trường cho vay tín dụng.

 

Vay tín chấp ngân hàng shinhan bank

Kể đến, vay tín chấp Shinhan Bank cũng được nhiều người biết đến thông qua một thương vụ “bạc tỷ”, đó chính là tập đoàn Shinhan mua lại hệ thống cho vay từ công ty tài chính Prudentail.

Nếu ai đó đang tham khảo, liệu khi đi vay tiền tại Shinhan Bank có thực sự uy tín và bảo mật thông tin khách hàng không? Câu trả lời sẽ có được ở bài viết này từ Vayonline nhé.

Ngân hàng shinhan bank là gì?

Tập đoàn Tài chính Shinhan được xem như tập đoàn tiên phong về việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc, luôn cập nhật những công nghệ tài chính mới nhất để trở thành một trong những tập đoàn tài chính dẫn đầu trên quy mô toàn cầu. Tập đoàn được thành lập trên nền tảng của Ngân hàng Shinhan, Quỹ Đầu tư Shinhan và Công ty Quản lý Đầu tư Shinhan.

Ngân hàng Shinhan luôn là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không chỉ cam kết cung cấp những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng, mà còn mang đến trải nghiệm và chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Cụ thể, ngân hàng Shinhan phân khúc khách hàng theo 7 nhóm chính (Bán lẻ, Ngân hàng tư nhân, Quản lý tài sản, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tổ chức, Ngân hàng đầu tư) và đi cùng từng phân khúc khách hàng là những sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên biệt.

Để đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với sự chuyên nghiệp cao nhất, Shinhan Bank đã xây dựng và hình thành mạng lưới hoạt động rộng khắp thế giới, kể cả những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất: Mỹ, Canada, Anh, Trung Quốc, Kazakshtan, Uzebekistan, Arab Emirates, Ấn Độ, Myanma, Campuchia,…

Tại Việt Nam, kể từ khi mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh năm 1993, Shinhan Bank đã không ngừng mở rộng mạng lưới nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến nay, Ngân hàng Shinhan đã có 30 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước. Cùng với sự mở rộng mạng lưới, số lượng khách hàng của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam cũng tăng lên nhanh chóng.

Đặc Điểm Của Sản Phẩm Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Shinhan Bank

Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần

Tại sao giữa nhiều ngân hàng khác nhau bạn lại nên cân nhắc vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank, những ưu điểm nào khi vay tín chấp tại Shinhan Bank mà các ngân hàng khác không có, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank là bao nhiêu, khi vay cần những giấy tờ, thủ tục gì?

Đó là những câu hỏi mà bài viết này sẽ giải đáp giúp các bạn, sau bài này bạn sẽ biết lý do tại sao nên vay tín chấp tại Shinhan Bank và bạn có phải là người phù hợp với sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Shinhan hay không?

Sản Phẩm Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Là sản phẩm vay theo lương không cần tài sản đảm bảo dành cho các khách hàng đáp ứng được điều kiện vay vốn tại Shinhan Bank

Đặc Điểm Sản Phẩm Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Ngân Hàng Shinhan Bank

  • Lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần
  • Vay tiền lên đến 500 triệu
  • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng
  • Không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo

Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Sau đây quý vị hãy tham khảo Điều Kiện, Thủ Tục, Quy Trình xét duyệt Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Điều Kiện Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Áp dụng cho khách hàng từ 21 – 65 tuổi (Nam từ 21 – 60 tuổi, Nữ từ 21 – 55 tuổi) là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên.

Đang đi làm cho các công ty, tổ chức, có hợp đồng lao động, hưởng lương chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thu nhập sau thuế tối thiểu 7 triệu/tháng.

Thời gian công tác: Trên 6 tháng tính từ thời điểm vay vốn

Những giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Khi Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực

  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…
  • Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú
  • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan (nếu có)

Quy Trình Xét Duyệt Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

👉 Đăng ký khoản vay bằng cách điền thông tin TẠI ĐÂY

👉 Nhân viên gọi điện tư vấn và chốt lịch hẹn với khách hàng.

👉 Nhân viên gặp khách hàng và tiến hành tư vấn khoản vay, các sản phẩm vay.

👉 Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn và ký vào đơn đề nghị vay tín chấp của Shinhan Bank.

👉 Nhân viên tín dụng chuyển hồ sơ cho bộ phận thẩm định vay.

👉 Bộ phận thẩm định tiến hành quy trình thẩm định hồ sơ (gọi điện thoại cho khách hàng, thẩm định trực tiếp tại nhà/công ty (nếu có).

👉 Khi vượt qua vòng thẩm định hồ sơ, Shinhan Bank sẽ chốt số tiền khách hàng được vay, gửi tin nhắn thông báo và giải ngân cho khách hàng.

Đánh Giá Chung Sản Phẩm Vay Tín Chấp Ngân Hàng Shinhan Bank

Nhìn chung, sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan phù hợp với khá ít đối tượng vay, do yêu cầu khách hàng phải sở hữu thẻ tín dụng, sở hữu khoản vay tín chấp tại các ngân hàng lớn hoặc đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 7 triệu đồng trở lên sau khi trừ đi các khoản bảo hiểm/thuế…

Vay tiêu dùng tín chấp Shinhan Bank cũng chỉ hiện diện ở một số thành phố lớn, nơi mà hệ thống Shinhan Bank hoạt động.

Tuy nhiên lãi suất khoản vay tín chấp tại Shinhan Bank là khá thấp so với mặt bằng chung của các sản phẩm vay tín chấp từ các ngân hàng/tổ chức tài chính trên thị trường hiện nay (từ 0,83 đến 1,13%/tháng) giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ vay.

Giống như các sản phẩm vay tín chấp tại các ngân hàng/tổ chức tài chính khác, sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan chỉ dựa vào uy tín khách hàng để xét duyệt khoản vay mà bạn không cần bất cứ một loại tài sản đảm bảo nào.

Số tiền vay cao cũng là một ưu điểm của vay tín chấp tiêu dùng Shinhan Bank, với mức lương cao, bạn có thể vay tối đa đến 500 triệu đồng.

Thời hạn vay linh hoạt từ 12 – 60 tháng và tỷ lệ nghịch với lãi suất giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính khi phải trả số tiền hàng tháng.

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo vào chuyên nghiệp do Shinhan Bank là một ngân hàng chuẩn quốc tế giúp bạn kiểm soát và giám sát khoản vay dễ dàng hơn.

Kết

Ngân Hàng Tư Nhân đã hướng dẫn và thông tin đến quý khách hàng một số thông tin vay vốn của ngân hàng ShinhanBank, theo đánh giá của Ngân Hàng Tư Nhân thì Shinhan là một ngân hàng tin cậy, hồ sơ vay vốn dễ dàng, thủ tục nhanh chóng. Quý khách hàng click vào đường link ở trên để đăng ký vay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *