Hài Linh đeo khẩu trang kêu gọi quyên góp chống dịch: “100 nghìn, 50 nghìn cũng được càng nhiều càng ít” | Bank™Tư Nhân

Hài Linh đeo khẩu trang kêu gọi quyên góp chống dịch: “100 nghìn, 50 nghìn cũng được càng nhiều càng ít”

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Hài Linh đeo khẩu trang kêu gọi quyên góp chống dịch: “100 nghìn, 50 nghìn cũng được càng nhiều càng ít”

Trong suốt 30 năm hoạt động nghệ thuật, lùm xùm từ thiện 14 tỷ đồng chính là scandal lớn nhất ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoài Linh. Sau khi giải ngân thành công số tiền trên và công khai xin lỗi khán giả, hiện Hoài Linh gần như biến mất, không có bất kỳ hoạt động nào trên MXH. 

Tuy nhiên, mới đây, khắp cõi mạng bỗng rần rần clip Hoài Linh đeo khẩu trang, tiếp tục lên tiếng kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống dịch. Nguyên văn phát ngôn của Hoài Linh như sau: “Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, càng nhiều càng ít, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống dịch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cảm ơn quý vị rất nhiều”.

Ngay lập tức, dưới clip Hoài Linh nhận về hàng loạt những lời chỉ trích từ khán giả. Tuy nhiên vẫn chưa rõ đoạn clip trên được quay vào thời điểm nào. Không loại trừ khả năng clip này đã được quay từ lâu và bị “đào” lại nhằm mục đích câu view.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip này đã thu về hơn 63 nghìn lượt xem trên TikTok và hơn 43 nghìn lượt xem trên YouTube.

admicro.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *