Giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Trường Vũ lên tiếng nói về việc bị hãm hại để lừa đảo từ thiện | Bank™Tư Nhân

Giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Trường Vũ lên tiếng nói về việc bị hãm hại để lừa đảo từ thiện

Giải quyết khó khăn tài chính mùa Covid!

Giữa ồn ào với ông Võ Hoàng Yên, Trường Vũ lên tiếng nói về việc bị hãm hại để lừa đảo từ thiện

Ca sĩ Trường Vũ bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc vì bị ai đó mạo danh tên tuổi của mình để lừa đảo, kêu gọi từ thiện.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trường Vũ bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì bị một người nào đó mạo danh tên của mình để lừa đảo tiền từ thiện.

Nam ca sĩ viết: “Người lập tài khoản Facebook dưới tên Trường Vũ để gạt tiền mọi người. Nên Trường Vũ xin thông báo là Trường Vũ chỉ có mỗi tài khoản Facebook này thôi và chỉ có một. Ngoài ra Trường Vũ có tài khoản Singer Trường Vũ page.

Trường Vũ xưa nay không dùng tên tuổi mình làm từ thiện bằng cách kêu gọi cộng đồng góp tiền. Trường Vũ nếu muốn giúp ai thì sẽ tự mình giúp chứ sẽ không bao giờ kêu gọi. Xin quý vị đừng góp tiền do mến mộ Trường Vũ và cũng do lòng từ bi lá lành đùm lá rách cho những tên lừa gạt đó”.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc về việc nam ca sĩ Trường Vũ bị mạo danh tài khoản để lừa đảo tiền từ thiện.

Cách đây không lâu, ca sĩ Thủy Tiên cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi bị kẻ xấu mạo danh, mượn việc cô đang làm từ thiện để trục lợi khi lên tiếng kêu gọi mọi người quyên góp tiền để ủng hộ miền Trung.

Trước sự việc này, Thủy Tiên không giấu được sự bức xúc. Cô đăng tải bài viết cảnh cáo, đồng thời nhắc nhở khán giả, mạnh thường quân không bị kẻ xấu lợi dụng.

Nguồn: https://phapluatvacuocsong.vn/giua-on-ao-voi-ong-vo-hoang-yen-truong-vu-len-tieng-noi-ve-viec-bi-ham-hai-de-lua-dao-tu-thien-a44903.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *